Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9409 | Date: 24-Sep-2000
છે જગમાં ભલે રાહ જુદી-જુદી, જુદ-જુદી રાહે ચાલે છે રાહી
Chē jagamāṁ bhalē rāha judī-judī, juda-judī rāhē cālē chē rāhī
Hymn No. 9409 | Date: 24-Sep-2000

છે જગમાં ભલે રાહ જુદી-જુદી, જુદ-જુદી રાહે ચાલે છે રાહી

  No Audio

chē jagamāṁ bhalē rāha judī-judī, juda-judī rāhē cālē chē rāhī

2000-09-24 2000-09-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18896 છે જગમાં ભલે રાહ જુદી-જુદી, જુદ-જુદી રાહે ચાલે છે રાહી છે જગમાં ભલે રાહ જુદી-જુદી, જુદ-જુદી રાહે ચાલે છે રાહી

છે જુદી-જુદી રાહ ભલે, મંઝિલ સર્વે રાહની એક થવાની

રાહે-રાહે તો ચાલી ટકરાયા જ્યાં, રાહમાં નોતરશે ખુદની તબાહી

હરેક ઇન્સાનના દિલમાં છે એક મંઝિલ, સુખી થવાની ને રહેવાની

ધાર્યું સુખ મળે જો આ જગમાં, નથી આ જગને છોડવાની તૈયારી કોઈની

રાહે-રાહે મળે વળાંક અટપટા, મંઝિલો રાહની એક થવાની

તૈયારી નથી જગમાં કોઈ ઇન્સાનની, જગમાં તો દુઃખી થવાની

દિલમાં ઊઠતાં સુખદુઃખનાં મોજાં, કરે મજબૂર નવું જગ શોધવાની
View Original Increase Font Decrease Font


છે જગમાં ભલે રાહ જુદી-જુદી, જુદ-જુદી રાહે ચાલે છે રાહી

છે જુદી-જુદી રાહ ભલે, મંઝિલ સર્વે રાહની એક થવાની

રાહે-રાહે તો ચાલી ટકરાયા જ્યાં, રાહમાં નોતરશે ખુદની તબાહી

હરેક ઇન્સાનના દિલમાં છે એક મંઝિલ, સુખી થવાની ને રહેવાની

ધાર્યું સુખ મળે જો આ જગમાં, નથી આ જગને છોડવાની તૈયારી કોઈની

રાહે-રાહે મળે વળાંક અટપટા, મંઝિલો રાહની એક થવાની

તૈયારી નથી જગમાં કોઈ ઇન્સાનની, જગમાં તો દુઃખી થવાની

દિલમાં ઊઠતાં સુખદુઃખનાં મોજાં, કરે મજબૂર નવું જગ શોધવાની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē jagamāṁ bhalē rāha judī-judī, juda-judī rāhē cālē chē rāhī

chē judī-judī rāha bhalē, maṁjhila sarvē rāhanī ēka thavānī

rāhē-rāhē tō cālī ṭakarāyā jyāṁ, rāhamāṁ nōtaraśē khudanī tabāhī

harēka insānanā dilamāṁ chē ēka maṁjhila, sukhī thavānī nē rahēvānī

dhāryuṁ sukha malē jō ā jagamāṁ, nathī ā jaganē chōḍavānī taiyārī kōīnī

rāhē-rāhē malē valāṁka aṭapaṭā, maṁjhilō rāhanī ēka thavānī

taiyārī nathī jagamāṁ kōī insānanī, jagamāṁ tō duḥkhī thavānī

dilamāṁ ūṭhatāṁ sukhaduḥkhanāṁ mōjāṁ, karē majabūra navuṁ jaga śōdhavānī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9409 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...940694079408...Last