Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9418 | Date: 01-Oct-2000
ઓરા આવો ઓરા આવો, હવે તમે ઓરા આવોને
Ōrā āvō ōrā āvō, havē tamē ōrā āvōnē
Hymn No. 9418 | Date: 01-Oct-2000

ઓરા આવો ઓરા આવો, હવે તમે ઓરા આવોને

  No Audio

ōrā āvō ōrā āvō, havē tamē ōrā āvōnē

2000-10-01 2000-10-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18905 ઓરા આવો ઓરા આવો, હવે તમે ઓરા આવોને ઓરા આવો ઓરા આવો, હવે તમે ઓરા આવોને

મિટાવી અંતર હવે અંતર ના રાખોને, તમે ઓરા આવોને

વીતી કંઈક રાતડી ને વીત્યા કંઈક તો દિવસો

હવે વધુ ના અમને તડપાવો, તમે ઓરા આવોને

ના જાણીએ કોઈ દોષ અમારો, હોય તો બતાવોને

રહ્યા ઘણા ઘણા દૂર તમે, હવે તો તમે ઓરા આવોને

એકમેકમાં ભળી એક બનીશું, હવે તો એક રાખોને

નવ નવ નોરતાંમાં નવધા ભક્તિનું પ્રદાન કરોને

નવરાત્રિમાં હૈયાને નવ રંગે રંગવા આવોને

ઉમંગ ભરવા, જીવન શિખાવવા, તમે ઓરા આવોને
View Original Increase Font Decrease Font


ઓરા આવો ઓરા આવો, હવે તમે ઓરા આવોને

મિટાવી અંતર હવે અંતર ના રાખોને, તમે ઓરા આવોને

વીતી કંઈક રાતડી ને વીત્યા કંઈક તો દિવસો

હવે વધુ ના અમને તડપાવો, તમે ઓરા આવોને

ના જાણીએ કોઈ દોષ અમારો, હોય તો બતાવોને

રહ્યા ઘણા ઘણા દૂર તમે, હવે તો તમે ઓરા આવોને

એકમેકમાં ભળી એક બનીશું, હવે તો એક રાખોને

નવ નવ નોરતાંમાં નવધા ભક્તિનું પ્રદાન કરોને

નવરાત્રિમાં હૈયાને નવ રંગે રંગવા આવોને

ઉમંગ ભરવા, જીવન શિખાવવા, તમે ઓરા આવોને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ōrā āvō ōrā āvō, havē tamē ōrā āvōnē

miṭāvī aṁtara havē aṁtara nā rākhōnē, tamē ōrā āvōnē

vītī kaṁīka rātaḍī nē vītyā kaṁīka tō divasō

havē vadhu nā amanē taḍapāvō, tamē ōrā āvōnē

nā jāṇīē kōī dōṣa amārō, hōya tō batāvōnē

rahyā ghaṇā ghaṇā dūra tamē, havē tō tamē ōrā āvōnē

ēkamēkamāṁ bhalī ēka banīśuṁ, havē tō ēka rākhōnē

nava nava nōratāṁmāṁ navadhā bhaktinuṁ pradāna karōnē

navarātrimāṁ haiyānē nava raṁgē raṁgavā āvōnē

umaṁga bharavā, jīvana śikhāvavā, tamē ōrā āvōnē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9418 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...941594169417...Last