Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9482
ઊઠવા દે શ્વાસોમાં તારા રણકાર તો વિશ્વાસનો
Ūṭhavā dē śvāsōmāṁ tārā raṇakāra tō viśvāsanō
Hymn No. 9482

ઊઠવા દે શ્વાસોમાં તારા રણકાર તો વિશ્વાસનો

  No Audio

ūṭhavā dē śvāsōmāṁ tārā raṇakāra tō viśvāsanō

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18969 ઊઠવા દે શ્વાસોમાં તારા રણકાર તો વિશ્વાસનો ઊઠવા દે શ્વાસોમાં તારા રણકાર તો વિશ્વાસનો

લઈ લે દોર છૂપી આશાઓના સંચારનો હાથમાં

રાખતા જીવનને વિશાળ, કરી દે તરબોળ એને પ્રેમમાં

મન તો રહે છે ફરતું, જગમાં ભોગવી રહું્ દઈ દિલમાં

ભાગ્યને ભૂલી જા જીવનમાં, રાખ પુરુષાર્થ ને હાથમાં

ના રાખ ખોટી આશા અન્ય પર, જગાવ વિશ્વાસ ખુદમાં

દુઃખ પર રડવાનું ભૂલી, વધ આગળ હૈયે હિંમત ભરી

માયા નિદ્રાનો કર ત્યાગ હવે, રહે હવે તું જાગૃતિમાં
View Original Increase Font Decrease Font


ઊઠવા દે શ્વાસોમાં તારા રણકાર તો વિશ્વાસનો

લઈ લે દોર છૂપી આશાઓના સંચારનો હાથમાં

રાખતા જીવનને વિશાળ, કરી દે તરબોળ એને પ્રેમમાં

મન તો રહે છે ફરતું, જગમાં ભોગવી રહું્ દઈ દિલમાં

ભાગ્યને ભૂલી જા જીવનમાં, રાખ પુરુષાર્થ ને હાથમાં

ના રાખ ખોટી આશા અન્ય પર, જગાવ વિશ્વાસ ખુદમાં

દુઃખ પર રડવાનું ભૂલી, વધ આગળ હૈયે હિંમત ભરી

માયા નિદ્રાનો કર ત્યાગ હવે, રહે હવે તું જાગૃતિમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ūṭhavā dē śvāsōmāṁ tārā raṇakāra tō viśvāsanō

laī lē dōra chūpī āśāōnā saṁcāranō hāthamāṁ

rākhatā jīvananē viśāla, karī dē tarabōla ēnē prēmamāṁ

mana tō rahē chē pharatuṁ, jagamāṁ bhōgavī rahuṁ daī dilamāṁ

bhāgyanē bhūlī jā jīvanamāṁ, rākha puruṣārtha nē hāthamāṁ

nā rākha khōṭī āśā anya para, jagāva viśvāsa khudamāṁ

duḥkha para raḍavānuṁ bhūlī, vadha āgala haiyē hiṁmata bharī

māyā nidrānō kara tyāga havē, rahē havē tuṁ jāgr̥timāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9482 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...947894799480...Last