Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9483
આવજો તમે આવજો રે, આવજો તમે ધીરેધીરે
Āvajō tamē āvajō rē, āvajō tamē dhīrēdhīrē
Hymn No. 9483

આવજો તમે આવજો રે, આવજો તમે ધીરેધીરે

  No Audio

āvajō tamē āvajō rē, āvajō tamē dhīrēdhīrē

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18970 આવજો તમે આવજો રે, આવજો તમે ધીરેધીરે આવજો તમે આવજો રે, આવજો તમે ધીરેધીરે

આવશો અચાનક, હૈયેથી હર્ષ એ નહીં જીરવાય

ધીરેધીરે જીરવ્યો વિયોગ, અચાનક હર્ષ નહીં જીરવાય

ના આવું કરશો નહીં, રે આવજો તમે ધીરેધીરે

પ્રેમની કરજો પ્રેમથી ગોઠડી, કરજો તમે ધીરેધીરે

તમારા ભાવોમાં ડૂબાડજો, ડૂબાડજો તમે ધીરેધીરે

વિચારોમાં વ્યાપજો, વ્યાપજો તમે ધીરેધીરે

દીદારે દર્શન આપજો, આપજો તમે ધીરેધીરે

રંગમાં તમારા રંગજો, રંગજો તમે ધીરેધીરે

દિલમાં તમે સમાવજો, સમાવજો તમે ધીરેધીરે
View Original Increase Font Decrease Font


આવજો તમે આવજો રે, આવજો તમે ધીરેધીરે

આવશો અચાનક, હૈયેથી હર્ષ એ નહીં જીરવાય

ધીરેધીરે જીરવ્યો વિયોગ, અચાનક હર્ષ નહીં જીરવાય

ના આવું કરશો નહીં, રે આવજો તમે ધીરેધીરે

પ્રેમની કરજો પ્રેમથી ગોઠડી, કરજો તમે ધીરેધીરે

તમારા ભાવોમાં ડૂબાડજો, ડૂબાડજો તમે ધીરેધીરે

વિચારોમાં વ્યાપજો, વ્યાપજો તમે ધીરેધીરે

દીદારે દર્શન આપજો, આપજો તમે ધીરેધીરે

રંગમાં તમારા રંગજો, રંગજો તમે ધીરેધીરે

દિલમાં તમે સમાવજો, સમાવજો તમે ધીરેધીરે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvajō tamē āvajō rē, āvajō tamē dhīrēdhīrē

āvaśō acānaka, haiyēthī harṣa ē nahīṁ jīravāya

dhīrēdhīrē jīravyō viyōga, acānaka harṣa nahīṁ jīravāya

nā āvuṁ karaśō nahīṁ, rē āvajō tamē dhīrēdhīrē

prēmanī karajō prēmathī gōṭhaḍī, karajō tamē dhīrēdhīrē

tamārā bhāvōmāṁ ḍūbāḍajō, ḍūbāḍajō tamē dhīrēdhīrē

vicārōmāṁ vyāpajō, vyāpajō tamē dhīrēdhīrē

dīdārē darśana āpajō, āpajō tamē dhīrēdhīrē

raṁgamāṁ tamārā raṁgajō, raṁgajō tamē dhīrēdhīrē

dilamāṁ tamē samāvajō, samāvajō tamē dhīrēdhīrē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9483 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...947894799480...Last