Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9488
આધિ વ્યાધિ ઉપાધિઓનું, રાજ જીવનમાં તો ચાલે છે
Ādhi vyādhi upādhiōnuṁ, rāja jīvanamāṁ tō cālē chē
Hymn No. 9488

આધિ વ્યાધિ ઉપાધિઓનું, રાજ જીવનમાં તો ચાલે છે

  No Audio

ādhi vyādhi upādhiōnuṁ, rāja jīvanamāṁ tō cālē chē

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18975 આધિ વ્યાધિ ઉપાધિઓનું, રાજ જીવનમાં તો ચાલે છે આધિ વ્યાધિ ઉપાધિઓનું, રાજ જીવનમાં તો ચાલે છે

આવે ઉપાધિ મળશે અનેક કારણોનો આધાર એનો છે

વ્યાસ છે એનો એવો મોટો, સમસ્ત જીવનને આવરી લે છે

ભૂલો કર્યાં વિના ના જીવનમાં, પ્રવેશ એનો આવે છે

દુઃખ તો એની દેન છે, એ ત્રણને આધારે એ આવે છે

કાઢે ના માર્ગ જે એમાંથી, એમાં ને એમાં એ તો ડૂબે છે

પડયા જ્યાં ચક્કરમાં એના, શાંતિ મનની એ ખોવે છે
View Original Increase Font Decrease Font


આધિ વ્યાધિ ઉપાધિઓનું, રાજ જીવનમાં તો ચાલે છે

આવે ઉપાધિ મળશે અનેક કારણોનો આધાર એનો છે

વ્યાસ છે એનો એવો મોટો, સમસ્ત જીવનને આવરી લે છે

ભૂલો કર્યાં વિના ના જીવનમાં, પ્રવેશ એનો આવે છે

દુઃખ તો એની દેન છે, એ ત્રણને આધારે એ આવે છે

કાઢે ના માર્ગ જે એમાંથી, એમાં ને એમાં એ તો ડૂબે છે

પડયા જ્યાં ચક્કરમાં એના, શાંતિ મનની એ ખોવે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ādhi vyādhi upādhiōnuṁ, rāja jīvanamāṁ tō cālē chē

āvē upādhi malaśē anēka kāraṇōnō ādhāra ēnō chē

vyāsa chē ēnō ēvō mōṭō, samasta jīvananē āvarī lē chē

bhūlō karyāṁ vinā nā jīvanamāṁ, pravēśa ēnō āvē chē

duḥkha tō ēnī dēna chē, ē traṇanē ādhārē ē āvē chē

kāḍhē nā mārga jē ēmāṁthī, ēmāṁ nē ēmāṁ ē tō ḍūbē chē

paḍayā jyāṁ cakkaramāṁ ēnā, śāṁti mananī ē khōvē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9488 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...948494859486...Last