Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9579 | Date: 05-Sep-2000
લઈ લઈ આવ્યો કંઈક મૂડીઓ આ જગમાં સાથે છે જે પાસે
Laī laī āvyō kaṁīka mūḍīō ā jagamāṁ sāthē chē jē pāsē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 9579 | Date: 05-Sep-2000

લઈ લઈ આવ્યો કંઈક મૂડીઓ આ જગમાં સાથે છે જે પાસે

  No Audio

laī laī āvyō kaṁīka mūḍīō ā jagamāṁ sāthē chē jē pāsē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

2000-09-05 2000-09-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19066 લઈ લઈ આવ્યો કંઈક મૂડીઓ આ જગમાં સાથે છે જે પાસે લઈ લઈ આવ્યો કંઈક મૂડીઓ આ જગમાં સાથે છે જે પાસે

રહ્યો ખર્ચતો એને જીવનમાં, લાગી એ શું કામમાં કે ગઈ એ નકામી

હતી મૂડી પાસે વિચારોની, ર્ક્યા વિચારો અન્ય કાજે...લાગી

હતી ભાવોની મૂડી પાસે, ખર્ચી તણાઈ તો અન્ય કાજે...લાગી

મળી મેળવી મૂડી અનુભવની, ખર્ચી એને તો અન્ય કાજે...લાગી

હતી પાસે મૂડી જે શક્તિની, ખર્ચી જીવનમાં અન્યના કાજે... લાગી

હતી પ્રેમની મૂડી જે પાસે, ખર્ચી જીવનમાં અન્યના માટ...લાગી

હતી વિશ્વાસની મૂડી જે પાસે, ખર્ચી જીવનમાં અન્યના કાજે...લાગી

હતી ધીરજની મૂડી જે પાસે, ખર્ચી એને તો અન્યના કાજે...લાગી

હતી સેવાની મૂડી જે પાસે, ખર્ચી એને તો અન્યના કાજે...લાગી
View Original Increase Font Decrease Font


લઈ લઈ આવ્યો કંઈક મૂડીઓ આ જગમાં સાથે છે જે પાસે

રહ્યો ખર્ચતો એને જીવનમાં, લાગી એ શું કામમાં કે ગઈ એ નકામી

હતી મૂડી પાસે વિચારોની, ર્ક્યા વિચારો અન્ય કાજે...લાગી

હતી ભાવોની મૂડી પાસે, ખર્ચી તણાઈ તો અન્ય કાજે...લાગી

મળી મેળવી મૂડી અનુભવની, ખર્ચી એને તો અન્ય કાજે...લાગી

હતી પાસે મૂડી જે શક્તિની, ખર્ચી જીવનમાં અન્યના કાજે... લાગી

હતી પ્રેમની મૂડી જે પાસે, ખર્ચી જીવનમાં અન્યના માટ...લાગી

હતી વિશ્વાસની મૂડી જે પાસે, ખર્ચી જીવનમાં અન્યના કાજે...લાગી

હતી ધીરજની મૂડી જે પાસે, ખર્ચી એને તો અન્યના કાજે...લાગી

હતી સેવાની મૂડી જે પાસે, ખર્ચી એને તો અન્યના કાજે...લાગી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

laī laī āvyō kaṁīka mūḍīō ā jagamāṁ sāthē chē jē pāsē

rahyō kharcatō ēnē jīvanamāṁ, lāgī ē śuṁ kāmamāṁ kē gaī ē nakāmī

hatī mūḍī pāsē vicārōnī, rkyā vicārō anya kājē...lāgī

hatī bhāvōnī mūḍī pāsē, kharcī taṇāī tō anya kājē...lāgī

malī mēlavī mūḍī anubhavanī, kharcī ēnē tō anya kājē...lāgī

hatī pāsē mūḍī jē śaktinī, kharcī jīvanamāṁ anyanā kājē... lāgī

hatī prēmanī mūḍī jē pāsē, kharcī jīvanamāṁ anyanā māṭa...lāgī

hatī viśvāsanī mūḍī jē pāsē, kharcī jīvanamāṁ anyanā kājē...lāgī

hatī dhīrajanī mūḍī jē pāsē, kharcī ēnē tō anyanā kājē...lāgī

hatī sēvānī mūḍī jē pāsē, kharcī ēnē tō anyanā kājē...lāgī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9579 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...957495759576...Last