Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9580 | Date: 06-Sep-2000
નાના કે મોટા છે દુઃખ સહુ પાસે તો જગમાં સહુનું
Nānā kē mōṭā chē duḥkha sahu pāsē tō jagamāṁ sahunuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 9580 | Date: 06-Sep-2000

નાના કે મોટા છે દુઃખ સહુ પાસે તો જગમાં સહુનું

  No Audio

nānā kē mōṭā chē duḥkha sahu pāsē tō jagamāṁ sahunuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-09-06 2000-09-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19067 નાના કે મોટા છે દુઃખ સહુ પાસે તો જગમાં સહુનું નાના કે મોટા છે દુઃખ સહુ પાસે તો જગમાં સહુનું

કરે સહન કોઈ એને હસતા, કોઈ તો જગમાં એને ગજવી મુક્તું

નાનું હોય કે મોટું, જગમાં દુઃખ સહુને સહુનું લાગે મોટું

રહેવા ના દે દુઃખ ચિત્તને કામમાં, રહે દુઃખને ચિત્ત ખેંચતું

રહેશે દુઃખમાં મન ડૂબ્યું બનશે, મુશ્કેલ અન્યમાં જોડવું

ના થાશે કોઈ કામ એમાં, રહેશે ચિત્ત, દુઃખમાં ફરતું ને ફરતું

સુકાઈ જાશે હોંશિયારી એમાં, નૂર તનડાંનું ખેંચી લેતું

સુખને વધાવવા સહુ ચાહે, દુઃખને નથી કોઈ વધાવતું
View Original Increase Font Decrease Font


નાના કે મોટા છે દુઃખ સહુ પાસે તો જગમાં સહુનું

કરે સહન કોઈ એને હસતા, કોઈ તો જગમાં એને ગજવી મુક્તું

નાનું હોય કે મોટું, જગમાં દુઃખ સહુને સહુનું લાગે મોટું

રહેવા ના દે દુઃખ ચિત્તને કામમાં, રહે દુઃખને ચિત્ત ખેંચતું

રહેશે દુઃખમાં મન ડૂબ્યું બનશે, મુશ્કેલ અન્યમાં જોડવું

ના થાશે કોઈ કામ એમાં, રહેશે ચિત્ત, દુઃખમાં ફરતું ને ફરતું

સુકાઈ જાશે હોંશિયારી એમાં, નૂર તનડાંનું ખેંચી લેતું

સુખને વધાવવા સહુ ચાહે, દુઃખને નથી કોઈ વધાવતું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nānā kē mōṭā chē duḥkha sahu pāsē tō jagamāṁ sahunuṁ

karē sahana kōī ēnē hasatā, kōī tō jagamāṁ ēnē gajavī muktuṁ

nānuṁ hōya kē mōṭuṁ, jagamāṁ duḥkha sahunē sahunuṁ lāgē mōṭuṁ

rahēvā nā dē duḥkha cittanē kāmamāṁ, rahē duḥkhanē citta khēṁcatuṁ

rahēśē duḥkhamāṁ mana ḍūbyuṁ banaśē, muśkēla anyamāṁ jōḍavuṁ

nā thāśē kōī kāma ēmāṁ, rahēśē citta, duḥkhamāṁ pharatuṁ nē pharatuṁ

sukāī jāśē hōṁśiyārī ēmāṁ, nūra tanaḍāṁnuṁ khēṁcī lētuṁ

sukhanē vadhāvavā sahu cāhē, duḥkhanē nathī kōī vadhāvatuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9580 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...957795789579...Last