Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9583 | Date: 01-Sep-2000
બન્યું ના હતું કાંઈ એવું
Banyuṁ nā hatuṁ kāṁī ēvuṁ

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

Hymn No. 9583 | Date: 01-Sep-2000

બન્યું ના હતું કાંઈ એવું

  No Audio

banyuṁ nā hatuṁ kāṁī ēvuṁ

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

2000-09-01 2000-09-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19070 બન્યું ના હતું કાંઈ એવું બન્યું ના હતું કાંઈ એવું

દિલાને તોયે લાગ્યું, જીવનમાં કોઈ મારું નથી

નજર ફેરવી બધે, તપાસ્યા તાંતણા સગપણનાં મળ્યું ના કાંઈ એમાં એવું

દૃઢ હતા પ્રેમનાં બંધનો ફરી ફરી ચકાસવાનું ના એને મન થયું

ના મળી હતી ઝાઝી નિરાશા, ના નિષ્ફળતાનું વ્હાણું વાયુ

ના હતી કોઈ મંઝિલ મોટી, ના જીવનમાં એને પહોંચી શકાયું

મળતી નજરો હાસ્યથી આવકારતી, ના નજરમાં કોઈ ખટક્યું

અનુકૂળ હતા વાયરા, હતું ના ક્યાંય તોફાનનું તો વાદળું

ના ક્યાંય રોકટોક હતી, પાથર્યું હતું સમયે મનગમતું ભાણું

ઝળક્યો વિચાર ત્યાં મનમાં, પડશે શું બધું છોડીને જવાનું
View Original Increase Font Decrease Font


બન્યું ના હતું કાંઈ એવું

દિલાને તોયે લાગ્યું, જીવનમાં કોઈ મારું નથી

નજર ફેરવી બધે, તપાસ્યા તાંતણા સગપણનાં મળ્યું ના કાંઈ એમાં એવું

દૃઢ હતા પ્રેમનાં બંધનો ફરી ફરી ચકાસવાનું ના એને મન થયું

ના મળી હતી ઝાઝી નિરાશા, ના નિષ્ફળતાનું વ્હાણું વાયુ

ના હતી કોઈ મંઝિલ મોટી, ના જીવનમાં એને પહોંચી શકાયું

મળતી નજરો હાસ્યથી આવકારતી, ના નજરમાં કોઈ ખટક્યું

અનુકૂળ હતા વાયરા, હતું ના ક્યાંય તોફાનનું તો વાદળું

ના ક્યાંય રોકટોક હતી, પાથર્યું હતું સમયે મનગમતું ભાણું

ઝળક્યો વિચાર ત્યાં મનમાં, પડશે શું બધું છોડીને જવાનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

banyuṁ nā hatuṁ kāṁī ēvuṁ

dilānē tōyē lāgyuṁ, jīvanamāṁ kōī māruṁ nathī

najara phēravī badhē, tapāsyā tāṁtaṇā sagapaṇanāṁ malyuṁ nā kāṁī ēmāṁ ēvuṁ

dr̥ḍha hatā prēmanāṁ baṁdhanō pharī pharī cakāsavānuṁ nā ēnē mana thayuṁ

nā malī hatī jhājhī nirāśā, nā niṣphalatānuṁ vhāṇuṁ vāyu

nā hatī kōī maṁjhila mōṭī, nā jīvanamāṁ ēnē pahōṁcī śakāyuṁ

malatī najarō hāsyathī āvakāratī, nā najaramāṁ kōī khaṭakyuṁ

anukūla hatā vāyarā, hatuṁ nā kyāṁya tōphānanuṁ tō vādaluṁ

nā kyāṁya rōkaṭōka hatī, pātharyuṁ hatuṁ samayē managamatuṁ bhāṇuṁ

jhalakyō vicāra tyāṁ manamāṁ, paḍaśē śuṁ badhuṁ chōḍīnē javānuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9583 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...958095819582...Last