Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9591 | Date: 09-Sep-2000
કહું છું સદા, થાય છે જીવનમાં જે જે છે એમાં મરજી તારી
Kahuṁ chuṁ sadā, thāya chē jīvanamāṁ jē jē chē ēmāṁ marajī tārī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 9591 | Date: 09-Sep-2000

કહું છું સદા, થાય છે જીવનમાં જે જે છે એમાં મરજી તારી

  No Audio

kahuṁ chuṁ sadā, thāya chē jīvanamāṁ jē jē chē ēmāṁ marajī tārī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-09-09 2000-09-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19078 કહું છું સદા, થાય છે જીવનમાં જે જે છે એમાં મરજી તારી કહું છું સદા, થાય છે જીવનમાં જે જે છે એમાં મરજી તારી

કરીને ટુકડા દિલના મારા, એવી કઈ હતી દિલમાં મરજી તારી

કર્યા ટુકડા ભેગા, ના સાંધી શક્યો એને શું છે એવી મરજી તારી

હરેક ટુકડામાં ભર્યું હતુ અસ્તિત્વ મારું, મિટાવી દેવું શું હતી મરજી તારી

ના રાખ્યા કાબૂમાં વિચાર, ઇચ્છા કે ભાવો, છે શું એમાં મરજી તારી

આવે સંકટ કરે ઘા જીવનને સુધારવા, છે શું એમાં મરજી તારી

રાખે રડતા કદી ભૂખ્યા, સમજાતી નથી છે શું એમાં મરજી તારી

માનું છું એ જ થાય છે બસ એ જ જેમ હોય મરજી તારી
View Original Increase Font Decrease Font


કહું છું સદા, થાય છે જીવનમાં જે જે છે એમાં મરજી તારી

કરીને ટુકડા દિલના મારા, એવી કઈ હતી દિલમાં મરજી તારી

કર્યા ટુકડા ભેગા, ના સાંધી શક્યો એને શું છે એવી મરજી તારી

હરેક ટુકડામાં ભર્યું હતુ અસ્તિત્વ મારું, મિટાવી દેવું શું હતી મરજી તારી

ના રાખ્યા કાબૂમાં વિચાર, ઇચ્છા કે ભાવો, છે શું એમાં મરજી તારી

આવે સંકટ કરે ઘા જીવનને સુધારવા, છે શું એમાં મરજી તારી

રાખે રડતા કદી ભૂખ્યા, સમજાતી નથી છે શું એમાં મરજી તારી

માનું છું એ જ થાય છે બસ એ જ જેમ હોય મરજી તારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kahuṁ chuṁ sadā, thāya chē jīvanamāṁ jē jē chē ēmāṁ marajī tārī

karīnē ṭukaḍā dilanā mārā, ēvī kaī hatī dilamāṁ marajī tārī

karyā ṭukaḍā bhēgā, nā sāṁdhī śakyō ēnē śuṁ chē ēvī marajī tārī

harēka ṭukaḍāmāṁ bharyuṁ hatu astitva māruṁ, miṭāvī dēvuṁ śuṁ hatī marajī tārī

nā rākhyā kābūmāṁ vicāra, icchā kē bhāvō, chē śuṁ ēmāṁ marajī tārī

āvē saṁkaṭa karē ghā jīvananē sudhāravā, chē śuṁ ēmāṁ marajī tārī

rākhē raḍatā kadī bhūkhyā, samajātī nathī chē śuṁ ēmāṁ marajī tārī

mānuṁ chuṁ ē ja thāya chē basa ē ja jēma hōya marajī tārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9591 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...958695879588...Last