Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9599
કોના રે પ્રેમના પ્યાસા બનશો તમે, કોના રે ભાવમાં ભિંજાશો તમે
Kōnā rē prēmanā pyāsā banaśō tamē, kōnā rē bhāvamāṁ bhiṁjāśō tamē

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

Hymn No. 9599

કોના રે પ્રેમના પ્યાસા બનશો તમે, કોના રે ભાવમાં ભિંજાશો તમે

  No Audio

kōnā rē prēmanā pyāsā banaśō tamē, kōnā rē bhāvamāṁ bhiṁjāśō tamē

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19086 કોના રે પ્રેમના પ્યાસા બનશો તમે, કોના રે ભાવમાં ભિંજાશો તમે કોના રે પ્રેમના પ્યાસા બનશો તમે, કોના રે ભાવમાં ભિંજાશો તમે

છે એ એવો એક જ ઉપકારી, કરી ઉપકાર રહે જે છુપાતો ને છુપાતો

એના રે પ્રેમના પ્યાસા બનજો તમે, એના રે ભાવમાં ભિંજાજો તમે –

કરો તમે તમને ગમે, એને ગમે કે ના ગમે, તરછોડે ના કદી એ તમને –

છલકાતો રહે સદા એનો પ્રેમનો સાગર, ખૂટે ના કદી એનો ભાવનો સાગર

કદી ના એ અટક્યો પ્યાર કરતા તમને, સુકાયો ના કદી ભાવનો સાગર જોજે

માતપિતાની છે બેલડી એ એકમાં, મળશે પ્રેમને ભાવ બંને એમાં તમને –

નથી એ આગળ કે પાછળ, એ તો છુપાયો છે તમારામાં ને તમારામાં–

છે કરુણાના સાગર એવા એ, રહે સદા બનીને કૃપાના સાગર એ –

ના દૂર રહે એ, પાસે એવો એ શોધવા એને તો મુશ્કેલ બને
View Original Increase Font Decrease Font


કોના રે પ્રેમના પ્યાસા બનશો તમે, કોના રે ભાવમાં ભિંજાશો તમે

છે એ એવો એક જ ઉપકારી, કરી ઉપકાર રહે જે છુપાતો ને છુપાતો

એના રે પ્રેમના પ્યાસા બનજો તમે, એના રે ભાવમાં ભિંજાજો તમે –

કરો તમે તમને ગમે, એને ગમે કે ના ગમે, તરછોડે ના કદી એ તમને –

છલકાતો રહે સદા એનો પ્રેમનો સાગર, ખૂટે ના કદી એનો ભાવનો સાગર

કદી ના એ અટક્યો પ્યાર કરતા તમને, સુકાયો ના કદી ભાવનો સાગર જોજે

માતપિતાની છે બેલડી એ એકમાં, મળશે પ્રેમને ભાવ બંને એમાં તમને –

નથી એ આગળ કે પાછળ, એ તો છુપાયો છે તમારામાં ને તમારામાં–

છે કરુણાના સાગર એવા એ, રહે સદા બનીને કૃપાના સાગર એ –

ના દૂર રહે એ, પાસે એવો એ શોધવા એને તો મુશ્કેલ બને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōnā rē prēmanā pyāsā banaśō tamē, kōnā rē bhāvamāṁ bhiṁjāśō tamē

chē ē ēvō ēka ja upakārī, karī upakāra rahē jē chupātō nē chupātō

ēnā rē prēmanā pyāsā banajō tamē, ēnā rē bhāvamāṁ bhiṁjājō tamē –

karō tamē tamanē gamē, ēnē gamē kē nā gamē, tarachōḍē nā kadī ē tamanē –

chalakātō rahē sadā ēnō prēmanō sāgara, khūṭē nā kadī ēnō bhāvanō sāgara

kadī nā ē aṭakyō pyāra karatā tamanē, sukāyō nā kadī bhāvanō sāgara jōjē

mātapitānī chē bēlaḍī ē ēkamāṁ, malaśē prēmanē bhāva baṁnē ēmāṁ tamanē –

nathī ē āgala kē pāchala, ē tō chupāyō chē tamārāmāṁ nē tamārāmāṁ–

chē karuṇānā sāgara ēvā ē, rahē sadā banīnē kr̥pānā sāgara ē –

nā dūra rahē ē, pāsē ēvō ē śōdhavā ēnē tō muśkēla banē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9599 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...959595969597...Last