Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9612 | Date: 16-Aug-2000
નયનોએ તમારામાં શું જોયું, પ્રભુ તમે એને શું દેખાડ્યું
Nayanōē tamārāmāṁ śuṁ jōyuṁ, prabhu tamē ēnē śuṁ dēkhāḍyuṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 9612 | Date: 16-Aug-2000

નયનોએ તમારામાં શું જોયું, પ્રભુ તમે એને શું દેખાડ્યું

  No Audio

nayanōē tamārāmāṁ śuṁ jōyuṁ, prabhu tamē ēnē śuṁ dēkhāḍyuṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

2000-08-16 2000-08-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19099 નયનોએ તમારામાં શું જોયું, પ્રભુ તમે એને શું દેખાડ્યું નયનોએ તમારામાં શું જોયું, પ્રભુ તમે એને શું દેખાડ્યું

ગયું જગનું સારું ભાન ભુલી, ભાન બીજું તો જ્યાં પ્રગટ્યું

માનતું હતું એને તો એના લાયક કઈ લાયકાતનું બિંદુ જોયું

પ્રેમ સંગે રહેવા ચાહતું હતું, પ્રેમમાં એવું કેવું તરબોળ કર્યુ

ગઇ ભુલી મારા તારાની ઝંઝટ નયનોમાં સ્થાન જ્યાં તમે લીધું

ગયાં ભુલી ભાન નયનો, દિલે પાછળ પાછળ તણાવું પડ્યું

દર્શન કાજે હતું જે તલસતું, એની પ્યાસને બિંદુ પાયું

હતી યુગો યુગોની દર્શનની સાધના, ફળ એજ એને એનું આપ્યું
View Original Increase Font Decrease Font


નયનોએ તમારામાં શું જોયું, પ્રભુ તમે એને શું દેખાડ્યું

ગયું જગનું સારું ભાન ભુલી, ભાન બીજું તો જ્યાં પ્રગટ્યું

માનતું હતું એને તો એના લાયક કઈ લાયકાતનું બિંદુ જોયું

પ્રેમ સંગે રહેવા ચાહતું હતું, પ્રેમમાં એવું કેવું તરબોળ કર્યુ

ગઇ ભુલી મારા તારાની ઝંઝટ નયનોમાં સ્થાન જ્યાં તમે લીધું

ગયાં ભુલી ભાન નયનો, દિલે પાછળ પાછળ તણાવું પડ્યું

દર્શન કાજે હતું જે તલસતું, એની પ્યાસને બિંદુ પાયું

હતી યુગો યુગોની દર્શનની સાધના, ફળ એજ એને એનું આપ્યું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nayanōē tamārāmāṁ śuṁ jōyuṁ, prabhu tamē ēnē śuṁ dēkhāḍyuṁ

gayuṁ jaganuṁ sāruṁ bhāna bhulī, bhāna bījuṁ tō jyāṁ pragaṭyuṁ

mānatuṁ hatuṁ ēnē tō ēnā lāyaka kaī lāyakātanuṁ biṁdu jōyuṁ

prēma saṁgē rahēvā cāhatuṁ hatuṁ, prēmamāṁ ēvuṁ kēvuṁ tarabōla karyu

gai bhulī mārā tārānī jhaṁjhaṭa nayanōmāṁ sthāna jyāṁ tamē līdhuṁ

gayāṁ bhulī bhāna nayanō, dilē pāchala pāchala taṇāvuṁ paḍyuṁ

darśana kājē hatuṁ jē talasatuṁ, ēnī pyāsanē biṁdu pāyuṁ

hatī yugō yugōnī darśananī sādhanā, phala ēja ēnē ēnuṁ āpyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9612 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...960796089609...Last