Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9739
પૂર્યા છે પ્રેમથી સાથિયા આંગણામાં અમારા
Pūryā chē prēmathī sāthiyā āṁgaṇāmāṁ amārā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 9739

પૂર્યા છે પ્રેમથી સાથિયા આંગણામાં અમારા

  No Audio

pūryā chē prēmathī sāthiyā āṁgaṇāmāṁ amārā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19226 પૂર્યા છે પ્રેમથી સાથિયા આંગણામાં અમારા પૂર્યા છે પ્રેમથી સાથિયા આંગણામાં અમારા

પાવન કરજો પ્રેમથી રે માડી, આાંગણાં અમારા

ફૂલડાં વેરી શોભાવ્યાં અમે, આંગણાં અમારા

દિલથી માડી આજ તમને તો સત્કારવા

છીએ માનવી, સ્વાર્થવિનાનાં નથી હૈયાં અમારાં

ભર્યા ભર્યા છે સ્વાર્થ કરવા દર્શન તમારા

અનેક ઇચ્છાથી છે ભર્યાં હૈયાં અમારાં

એમાંની એક ઇચ્છા એ છે, કરવા છે દર્શન તમારા

નથી કાંઈ તમે દિલની વાતથી છો અજાણ્યા

વહેલા વહેલા આવજો, માડી પ્રેમનો પ્રસાદ દેવા
View Original Increase Font Decrease Font


પૂર્યા છે પ્રેમથી સાથિયા આંગણામાં અમારા

પાવન કરજો પ્રેમથી રે માડી, આાંગણાં અમારા

ફૂલડાં વેરી શોભાવ્યાં અમે, આંગણાં અમારા

દિલથી માડી આજ તમને તો સત્કારવા

છીએ માનવી, સ્વાર્થવિનાનાં નથી હૈયાં અમારાં

ભર્યા ભર્યા છે સ્વાર્થ કરવા દર્શન તમારા

અનેક ઇચ્છાથી છે ભર્યાં હૈયાં અમારાં

એમાંની એક ઇચ્છા એ છે, કરવા છે દર્શન તમારા

નથી કાંઈ તમે દિલની વાતથી છો અજાણ્યા

વહેલા વહેલા આવજો, માડી પ્રેમનો પ્રસાદ દેવા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pūryā chē prēmathī sāthiyā āṁgaṇāmāṁ amārā

pāvana karajō prēmathī rē māḍī, āāṁgaṇāṁ amārā

phūlaḍāṁ vērī śōbhāvyāṁ amē, āṁgaṇāṁ amārā

dilathī māḍī āja tamanē tō satkāravā

chīē mānavī, svārthavinānāṁ nathī haiyāṁ amārāṁ

bharyā bharyā chē svārtha karavā darśana tamārā

anēka icchāthī chē bharyāṁ haiyāṁ amārāṁ

ēmāṁnī ēka icchā ē chē, karavā chē darśana tamārā

nathī kāṁī tamē dilanī vātathī chō ajāṇyā

vahēlā vahēlā āvajō, māḍī prēmanō prasāda dēvā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9739 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...973697379738...Last