Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9757
કરી લાખ કોશિશો જગમાં ના મરણ જીતાયું છે
Karī lākha kōśiśō jagamāṁ nā maraṇa jītāyuṁ chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 9757

કરી લાખ કોશિશો જગમાં ના મરણ જીતાયું છે

  No Audio

karī lākha kōśiśō jagamāṁ nā maraṇa jītāyuṁ chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19244 કરી લાખ કોશિશો જગમાં ના મરણ જીતાયું છે કરી લાખ કોશિશો જગમાં ના મરણ જીતાયું છે

મળ્યું કોશિશોનું ફળ એક, એમાં મરણ સુધાર્યુ છે

જન્મ્યું, પામવાનું મરણ ના એમાં બદલાવાનું છે

જે થવાનું છે એ થવાનું છે, ના દુઃખ એનું લગાડવાનું છે

ફિટયા ના કર્મો જીવનમાં જ્યાં, આવાગમન થવાનું છે

લાગી લાલસા જીવનમાં જેની, ચિત્ત એમાં જવાનું છે

બદલાતા આ વિશ્વમાં ના કાયમ કાંઈ રહેવાનું છે

મળ્યું તનડું જાશે તનડું, ના કાયમ એ રહેવાનું છે

સુખ દુઃખની ગતિ નથી જુદી, એ બદલાવાનું છે

લઈ આવ્યા જીવનમાં જે, તાંતણા સાથે એ જવાનું છે
View Original Increase Font Decrease Font


કરી લાખ કોશિશો જગમાં ના મરણ જીતાયું છે

મળ્યું કોશિશોનું ફળ એક, એમાં મરણ સુધાર્યુ છે

જન્મ્યું, પામવાનું મરણ ના એમાં બદલાવાનું છે

જે થવાનું છે એ થવાનું છે, ના દુઃખ એનું લગાડવાનું છે

ફિટયા ના કર્મો જીવનમાં જ્યાં, આવાગમન થવાનું છે

લાગી લાલસા જીવનમાં જેની, ચિત્ત એમાં જવાનું છે

બદલાતા આ વિશ્વમાં ના કાયમ કાંઈ રહેવાનું છે

મળ્યું તનડું જાશે તનડું, ના કાયમ એ રહેવાનું છે

સુખ દુઃખની ગતિ નથી જુદી, એ બદલાવાનું છે

લઈ આવ્યા જીવનમાં જે, તાંતણા સાથે એ જવાનું છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karī lākha kōśiśō jagamāṁ nā maraṇa jītāyuṁ chē

malyuṁ kōśiśōnuṁ phala ēka, ēmāṁ maraṇa sudhāryu chē

janmyuṁ, pāmavānuṁ maraṇa nā ēmāṁ badalāvānuṁ chē

jē thavānuṁ chē ē thavānuṁ chē, nā duḥkha ēnuṁ lagāḍavānuṁ chē

phiṭayā nā karmō jīvanamāṁ jyāṁ, āvāgamana thavānuṁ chē

lāgī lālasā jīvanamāṁ jēnī, citta ēmāṁ javānuṁ chē

badalātā ā viśvamāṁ nā kāyama kāṁī rahēvānuṁ chē

malyuṁ tanaḍuṁ jāśē tanaḍuṁ, nā kāyama ē rahēvānuṁ chē

sukha duḥkhanī gati nathī judī, ē badalāvānuṁ chē

laī āvyā jīvanamāṁ jē, tāṁtaṇā sāthē ē javānuṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9757 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...975497559756...Last