Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9774
જમાનો કહે છે જગમાં તો સહુને, ચાલજો મારી સાથે સહુ તમે
Jamānō kahē chē jagamāṁ tō sahunē, cālajō mārī sāthē sahu tamē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 9774

જમાનો કહે છે જગમાં તો સહુને, ચાલજો મારી સાથે સહુ તમે

  No Audio

jamānō kahē chē jagamāṁ tō sahunē, cālajō mārī sāthē sahu tamē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19261 જમાનો કહે છે જગમાં તો સહુને, ચાલજો મારી સાથે સહુ તમે જમાનો કહે છે જગમાં તો સહુને, ચાલજો મારી સાથે સહુ તમે

રહેવું છે જ્યાં મારી સાથે, રહેજો મારી સાથે તમેને તમે

રહેજો તૈયાર શીખવા, શીખવું જીવનમાં તો જે જે તમને

છે અનુભવની ખાણો પાસે મારી, તૈયાર રહેજો ખોદવા એને તમે

છું બધા ભાવોનો જાણકાર હું, જાણી લેજો બધું મારી પાસે તમે

ધર્મ અધર્મના ભેદ છે યોગ્ય, તફાવત જીવનમાં સમજી લેજો તમે

જીવન છે હાથમાં તમારા, છું સાથમાં તમારી પમાય તે પામી લેજો તમે

નીકળી જઈશ આગળ, રહી જાશો પાછળ, પકડતા થાકી જાશો તમે

દુઃખનો ચાહક નથી હું, રહો છો શાને દુઃખીને દુઃખી તો તમે

કરીશું યુતિ જગમાં જો આપણે, કાઢી નાખશો અશક્યને તમે
View Original Increase Font Decrease Font


જમાનો કહે છે જગમાં તો સહુને, ચાલજો મારી સાથે સહુ તમે

રહેવું છે જ્યાં મારી સાથે, રહેજો મારી સાથે તમેને તમે

રહેજો તૈયાર શીખવા, શીખવું જીવનમાં તો જે જે તમને

છે અનુભવની ખાણો પાસે મારી, તૈયાર રહેજો ખોદવા એને તમે

છું બધા ભાવોનો જાણકાર હું, જાણી લેજો બધું મારી પાસે તમે

ધર્મ અધર્મના ભેદ છે યોગ્ય, તફાવત જીવનમાં સમજી લેજો તમે

જીવન છે હાથમાં તમારા, છું સાથમાં તમારી પમાય તે પામી લેજો તમે

નીકળી જઈશ આગળ, રહી જાશો પાછળ, પકડતા થાકી જાશો તમે

દુઃખનો ચાહક નથી હું, રહો છો શાને દુઃખીને દુઃખી તો તમે

કરીશું યુતિ જગમાં જો આપણે, કાઢી નાખશો અશક્યને તમે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jamānō kahē chē jagamāṁ tō sahunē, cālajō mārī sāthē sahu tamē

rahēvuṁ chē jyāṁ mārī sāthē, rahējō mārī sāthē tamēnē tamē

rahējō taiyāra śīkhavā, śīkhavuṁ jīvanamāṁ tō jē jē tamanē

chē anubhavanī khāṇō pāsē mārī, taiyāra rahējō khōdavā ēnē tamē

chuṁ badhā bhāvōnō jāṇakāra huṁ, jāṇī lējō badhuṁ mārī pāsē tamē

dharma adharmanā bhēda chē yōgya, taphāvata jīvanamāṁ samajī lējō tamē

jīvana chē hāthamāṁ tamārā, chuṁ sāthamāṁ tamārī pamāya tē pāmī lējō tamē

nīkalī jaīśa āgala, rahī jāśō pāchala, pakaḍatā thākī jāśō tamē

duḥkhanō cāhaka nathī huṁ, rahō chō śānē duḥkhīnē duḥkhī tō tamē

karīśuṁ yuti jagamāṁ jō āpaṇē, kāḍhī nākhaśō aśakyanē tamē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9774 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...976997709771...Last