Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9782
નાની અમથી એવી હતી વાત, શાને દીધું મોટું રૂપ
Nānī amathī ēvī hatī vāta, śānē dīdhuṁ mōṭuṁ rūpa

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 9782

નાની અમથી એવી હતી વાત, શાને દીધું મોટું રૂપ

  No Audio

nānī amathī ēvī hatī vāta, śānē dīdhuṁ mōṭuṁ rūpa

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19269 નાની અમથી એવી હતી વાત, શાને દીધું મોટું રૂપ નાની અમથી એવી હતી વાત, શાને દીધું મોટું રૂપ

દઈ દઈ રૂપ એને મોટું, મેળવ્યું જીવનમાં શું સુખ

શાંતિ ગઈ હરાઈ એમાં તારી, આપીને મોટું રૂપ

શાને સમજી બેઠો તું તને, બહુ મોટો ને મોટો ભૂપ

કરી એવી હરકતો જીવનમાં, એમાં પામ્યો બહુ દુઃખ

ના અન્યની સાથે તાલ તે મેળવ્યું, સમજી સાચું રૂપ

સુખ સગવડ કાજે જીવનમાં, ધર્યું સ્વાર્થનું રે રૂપ

ના રાખ્યું દિલ મોટું, ના રાખ્યો જીવનમાં તે કોઈ સુખ
View Original Increase Font Decrease Font


નાની અમથી એવી હતી વાત, શાને દીધું મોટું રૂપ

દઈ દઈ રૂપ એને મોટું, મેળવ્યું જીવનમાં શું સુખ

શાંતિ ગઈ હરાઈ એમાં તારી, આપીને મોટું રૂપ

શાને સમજી બેઠો તું તને, બહુ મોટો ને મોટો ભૂપ

કરી એવી હરકતો જીવનમાં, એમાં પામ્યો બહુ દુઃખ

ના અન્યની સાથે તાલ તે મેળવ્યું, સમજી સાચું રૂપ

સુખ સગવડ કાજે જીવનમાં, ધર્યું સ્વાર્થનું રે રૂપ

ના રાખ્યું દિલ મોટું, ના રાખ્યો જીવનમાં તે કોઈ સુખ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nānī amathī ēvī hatī vāta, śānē dīdhuṁ mōṭuṁ rūpa

daī daī rūpa ēnē mōṭuṁ, mēlavyuṁ jīvanamāṁ śuṁ sukha

śāṁti gaī harāī ēmāṁ tārī, āpīnē mōṭuṁ rūpa

śānē samajī bēṭhō tuṁ tanē, bahu mōṭō nē mōṭō bhūpa

karī ēvī harakatō jīvanamāṁ, ēmāṁ pāmyō bahu duḥkha

nā anyanī sāthē tāla tē mēlavyuṁ, samajī sācuṁ rūpa

sukha sagavaḍa kājē jīvanamāṁ, dharyuṁ svārthanuṁ rē rūpa

nā rākhyuṁ dila mōṭuṁ, nā rākhyō jīvanamāṁ tē kōī sukha
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9782 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...977897799780...Last