Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4527 | Date: 06-Feb-1993
જનમી આવ્યા તો જ્યાં જગમાં, મોત તો ત્યાંથી લખાવી આવ્યાં છે
Janamī āvyā tō jyāṁ jagamāṁ, mōta tō tyāṁthī lakhāvī āvyāṁ chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4527 | Date: 06-Feb-1993

જનમી આવ્યા તો જ્યાં જગમાં, મોત તો ત્યાંથી લખાવી આવ્યાં છે

  No Audio

janamī āvyā tō jyāṁ jagamāṁ, mōta tō tyāṁthī lakhāvī āvyāṁ chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-02-06 1993-02-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=27 જનમી આવ્યા તો જ્યાં જગમાં, મોત તો ત્યાંથી લખાવી આવ્યાં છે જનમી આવ્યા તો જ્યાં જગમાં, મોત તો ત્યાંથી લખાવી આવ્યાં છે

જનમ તારો જ્યાં તારી હકીકત છે, મરણ તારી હકીકત તો બનવાની છે

જનમ તો ભૂતકાળ છે, જીવન તો વર્તમાન છે, મરણ ભવિષ્ય તારું રહેવાનું છે

જનમ ના હતું હાથમાં તો તારા, મોત ના હાથમાં તારા તો રહેવાનું છે

છે અતૂટ સંબંધો તો જનમ મરણના, ના કદી એ તો તૂટવાના છે

કર્મો લઈને આવ્યો જ્યાં તું તો સાથે, કર્મો સાથે તો તું લઈ જવાનો છે

અનુભવ જીવનનો વ્હાલથી લેવાનો છે, અનુભવ એનો તો મળવાનો છે

રહી શકીશ અલિપ્ત જો તું જગમાં, જગમાં ત્યારે ના તું બંધાવાનો છે

લાવ્યો ના જગમાં તો જે તું કાંઈ, ના સાથે કાંઈ એ તો તું લઈ જવાનો છે
View Original Increase Font Decrease Font


જનમી આવ્યા તો જ્યાં જગમાં, મોત તો ત્યાંથી લખાવી આવ્યાં છે

જનમ તારો જ્યાં તારી હકીકત છે, મરણ તારી હકીકત તો બનવાની છે

જનમ તો ભૂતકાળ છે, જીવન તો વર્તમાન છે, મરણ ભવિષ્ય તારું રહેવાનું છે

જનમ ના હતું હાથમાં તો તારા, મોત ના હાથમાં તારા તો રહેવાનું છે

છે અતૂટ સંબંધો તો જનમ મરણના, ના કદી એ તો તૂટવાના છે

કર્મો લઈને આવ્યો જ્યાં તું તો સાથે, કર્મો સાથે તો તું લઈ જવાનો છે

અનુભવ જીવનનો વ્હાલથી લેવાનો છે, અનુભવ એનો તો મળવાનો છે

રહી શકીશ અલિપ્ત જો તું જગમાં, જગમાં ત્યારે ના તું બંધાવાનો છે

લાવ્યો ના જગમાં તો જે તું કાંઈ, ના સાથે કાંઈ એ તો તું લઈ જવાનો છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

janamī āvyā tō jyāṁ jagamāṁ, mōta tō tyāṁthī lakhāvī āvyāṁ chē

janama tārō jyāṁ tārī hakīkata chē, maraṇa tārī hakīkata tō banavānī chē

janama tō bhūtakāla chē, jīvana tō vartamāna chē, maraṇa bhaviṣya tāruṁ rahēvānuṁ chē

janama nā hatuṁ hāthamāṁ tō tārā, mōta nā hāthamāṁ tārā tō rahēvānuṁ chē

chē atūṭa saṁbaṁdhō tō janama maraṇanā, nā kadī ē tō tūṭavānā chē

karmō laīnē āvyō jyāṁ tuṁ tō sāthē, karmō sāthē tō tuṁ laī javānō chē

anubhava jīvananō vhālathī lēvānō chē, anubhava ēnō tō malavānō chē

rahī śakīśa alipta jō tuṁ jagamāṁ, jagamāṁ tyārē nā tuṁ baṁdhāvānō chē

lāvyō nā jagamāṁ tō jē tuṁ kāṁī, nā sāthē kāṁī ē tō tuṁ laī javānō chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4527 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...452545264527...Last