Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4788 | Date: 05-Jul-1993
સહુ કોઈ તો ચાહે છે, જીવનમાં રે, કોઈ મમતાભર્યો હાથ માથે મૂકે
Sahu kōī tō cāhē chē, jīvanamāṁ rē, kōī mamatābharyō hātha māthē mūkē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4788 | Date: 05-Jul-1993

સહુ કોઈ તો ચાહે છે, જીવનમાં રે, કોઈ મમતાભર્યો હાથ માથે મૂકે

  No Audio

sahu kōī tō cāhē chē, jīvanamāṁ rē, kōī mamatābharyō hātha māthē mūkē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-07-05 1993-07-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=288 સહુ કોઈ તો ચાહે છે, જીવનમાં રે, કોઈ મમતાભર્યો હાથ માથે મૂકે સહુ કોઈ તો ચાહે છે, જીવનમાં રે, કોઈ મમતાભર્યો હાથ માથે મૂકે

ચાહું છું હું તો જીવનમાં રે પ્રભુ, મમતાભર્યો હાથ તારો તું માથે મૂકે

હરી લેશે થાક એ તો જીવનના રે, ફરશે મમતાભર્યો હાથ તારો તો માથે

રહેશે સાથનું સભાન જીવનમાં રે, એકલવાયું જીવનમાં ના લાગશે

ખૂટતી હિંમતને જીવનમાં રે, સાચો આધાર ત્યારે તો મળી જાશે

જીવનમાં, જીવન જીવવાના ખૂટતા બળને, જીવનનો પુરવઠો તો મળી જાશે

ચિંતાથી ઘેરાયેલા મનને ને હૈયાંને, રાહતનો અનુભવ તો મળી જાશે

ફરશે હાથ મીઠો, માથે જ્યાં તારો રે પ્રભુ, બાજી જીવની સુધરી જાશે
View Original Increase Font Decrease Font


સહુ કોઈ તો ચાહે છે, જીવનમાં રે, કોઈ મમતાભર્યો હાથ માથે મૂકે

ચાહું છું હું તો જીવનમાં રે પ્રભુ, મમતાભર્યો હાથ તારો તું માથે મૂકે

હરી લેશે થાક એ તો જીવનના રે, ફરશે મમતાભર્યો હાથ તારો તો માથે

રહેશે સાથનું સભાન જીવનમાં રે, એકલવાયું જીવનમાં ના લાગશે

ખૂટતી હિંમતને જીવનમાં રે, સાચો આધાર ત્યારે તો મળી જાશે

જીવનમાં, જીવન જીવવાના ખૂટતા બળને, જીવનનો પુરવઠો તો મળી જાશે

ચિંતાથી ઘેરાયેલા મનને ને હૈયાંને, રાહતનો અનુભવ તો મળી જાશે

ફરશે હાથ મીઠો, માથે જ્યાં તારો રે પ્રભુ, બાજી જીવની સુધરી જાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sahu kōī tō cāhē chē, jīvanamāṁ rē, kōī mamatābharyō hātha māthē mūkē

cāhuṁ chuṁ huṁ tō jīvanamāṁ rē prabhu, mamatābharyō hātha tārō tuṁ māthē mūkē

harī lēśē thāka ē tō jīvananā rē, pharaśē mamatābharyō hātha tārō tō māthē

rahēśē sāthanuṁ sabhāna jīvanamāṁ rē, ēkalavāyuṁ jīvanamāṁ nā lāgaśē

khūṭatī hiṁmatanē jīvanamāṁ rē, sācō ādhāra tyārē tō malī jāśē

jīvanamāṁ, jīvana jīvavānā khūṭatā balanē, jīvananō puravaṭhō tō malī jāśē

ciṁtāthī ghērāyēlā mananē nē haiyāṁnē, rāhatanō anubhava tō malī jāśē

pharaśē hātha mīṭhō, māthē jyāṁ tārō rē prabhu, bājī jīvanī sudharī jāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4788 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...478647874788...Last