Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4503 | Date: 18-Jan-1993
મારા ભાવેભાવમાં રે માડી, તું વસી જાજે રે, તું વસી જાજે
Mārā bhāvēbhāvamāṁ rē māḍī, tuṁ vasī jājē rē, tuṁ vasī jājē

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)



Hymn No. 4503 | Date: 18-Jan-1993

મારા ભાવેભાવમાં રે માડી, તું વસી જાજે રે, તું વસી જાજે

  Audio

mārā bhāvēbhāvamāṁ rē māḍī, tuṁ vasī jājē rē, tuṁ vasī jājē

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

1993-01-18 1993-01-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=3 મારા ભાવેભાવમાં રે માડી, તું વસી જાજે રે, તું વસી જાજે મારા ભાવેભાવમાં રે માડી, તું વસી જાજે રે, તું વસી જાજે

મારા પ્રેમેપ્રેમમાં રે માડી, તારી ફોરમ તો તું એવી ફેલાવજે

મારા હૈયાની ધડકને ને ધડકને રે માડી, તાલ તારા તું પુરાવજે

મારી નજરેનજરમાં રે માડી, ઝલક તારી સદા તું અપાવજે

મારા આંખનાં આંસુઓના મોતીમાંથી, દર્શન તારા તું કરાવજે

મારા હૈયાની ભાવની ભીનાશમાં રે માડી, હૈયું તારું ભીનું તું રાખજે

મારા વિચારોને વિચારોની ધારામાં, વિચાર તારા જીવંત તો રાખજે

મારા પ્રેમની ધારાઓને રે માડી, તારા ચરણમાં એને પહોંચવા દેજે

મારા સર્વ કાર્યો ને કર્મની ધારામાં રે માડી, શક્તિ તારી તું સ્થાપજે

મારી મુક્તિના દ્વાર બધા રે માડી, તારી કૃપાથી ખૂલ્લા કરી નાખજે
https://www.youtube.com/watch?v=g2gLYxwmRKw
View Original Increase Font Decrease Font


મારા ભાવેભાવમાં રે માડી, તું વસી જાજે રે, તું વસી જાજે

મારા પ્રેમેપ્રેમમાં રે માડી, તારી ફોરમ તો તું એવી ફેલાવજે

મારા હૈયાની ધડકને ને ધડકને રે માડી, તાલ તારા તું પુરાવજે

મારી નજરેનજરમાં રે માડી, ઝલક તારી સદા તું અપાવજે

મારા આંખનાં આંસુઓના મોતીમાંથી, દર્શન તારા તું કરાવજે

મારા હૈયાની ભાવની ભીનાશમાં રે માડી, હૈયું તારું ભીનું તું રાખજે

મારા વિચારોને વિચારોની ધારામાં, વિચાર તારા જીવંત તો રાખજે

મારા પ્રેમની ધારાઓને રે માડી, તારા ચરણમાં એને પહોંચવા દેજે

મારા સર્વ કાર્યો ને કર્મની ધારામાં રે માડી, શક્તિ તારી તું સ્થાપજે

મારી મુક્તિના દ્વાર બધા રે માડી, તારી કૃપાથી ખૂલ્લા કરી નાખજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mārā bhāvēbhāvamāṁ rē māḍī, tuṁ vasī jājē rē, tuṁ vasī jājē

mārā prēmēprēmamāṁ rē māḍī, tārī phōrama tō tuṁ ēvī phēlāvajē

mārā haiyānī dhaḍakanē nē dhaḍakanē rē māḍī, tāla tārā tuṁ purāvajē

mārī najarēnajaramāṁ rē māḍī, jhalaka tārī sadā tuṁ apāvajē

mārā āṁkhanāṁ āṁsuōnā mōtīmāṁthī, darśana tārā tuṁ karāvajē

mārā haiyānī bhāvanī bhīnāśamāṁ rē māḍī, haiyuṁ tāruṁ bhīnuṁ tuṁ rākhajē

mārā vicārōnē vicārōnī dhārāmāṁ, vicāra tārā jīvaṁta tō rākhajē

mārā prēmanī dhārāōnē rē māḍī, tārā caraṇamāṁ ēnē pahōṁcavā dējē

mārā sarva kāryō nē karmanī dhārāmāṁ rē māḍī, śakti tārī tuṁ sthāpajē

mārī muktinā dvāra badhā rē māḍī, tārī kr̥pāthī khūllā karī nākhajē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4503 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...450145024503...Last