Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4984 | Date: 11-Oct-1993
શાને તેં આવું કર્યું, શાને તેં આવું કર્યું રે માડી, શાને તેં આવું કર્યું
Śānē tēṁ āvuṁ karyuṁ, śānē tēṁ āvuṁ karyuṁ rē māḍī, śānē tēṁ āvuṁ karyuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 4984 | Date: 11-Oct-1993

શાને તેં આવું કર્યું, શાને તેં આવું કર્યું રે માડી, શાને તેં આવું કર્યું

  No Audio

śānē tēṁ āvuṁ karyuṁ, śānē tēṁ āvuṁ karyuṁ rē māḍī, śānē tēṁ āvuṁ karyuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1993-10-11 1993-10-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=484 શાને તેં આવું કર્યું, શાને તેં આવું કર્યું રે માડી, શાને તેં આવું કર્યું શાને તેં આવું કર્યું, શાને તેં આવું કર્યું રે માડી, શાને તેં આવું કર્યું

થાવા દઈ મારા મનડાંને વિચલિત, તારા નામથી વંચિત, શાને એને તેં કર્યું

નાના અમથા મારા હૈયાંમાં, જગાવી નિરર્થક આશાઓ, નિરાશાનું દ્વાર ખોલી દીધું

મારા હૈયાંમાં વિશ્વાસનો દીપક જલાવી, શંકાનું તોફાન હૈયે શાને તેં જાગાવી દીધું

નિર્મળતાના દ્વારે ધસતાં મારા હૈયાંને, લોભ લાલચમાં શાને તેં લપેટી દીધું

સરળતાની રાહમાં ચાલવા નીકળેલા મારા હૈયાંને, કૂડકપટની ખીણમાં શાને ધકેલી દીધું

જ્ઞાનનો પ્રકાશ ઢૂંઢવા નીકળેલ મારા મનને,અજ્ઞાનમાં શાને તેં પરોવી દીધું

શાંતિને ઝંખતા મારા હૈયાંને, કામ ક્રોધની જ્વાળામાં શાને તેં સળગાવી દીધું

સદ્ગુણોના ડુંગર ચડવા હતા મારે, અવગુણોની ખીણમાં શાને ધકેલી દીધું

છૂટયા ના અહં મારા, છૂટયા ના અવગુણો મારા, શાને પ્રેમનું અમૃત ઢોળાવી દીધું
View Original Increase Font Decrease Font


શાને તેં આવું કર્યું, શાને તેં આવું કર્યું રે માડી, શાને તેં આવું કર્યું

થાવા દઈ મારા મનડાંને વિચલિત, તારા નામથી વંચિત, શાને એને તેં કર્યું

નાના અમથા મારા હૈયાંમાં, જગાવી નિરર્થક આશાઓ, નિરાશાનું દ્વાર ખોલી દીધું

મારા હૈયાંમાં વિશ્વાસનો દીપક જલાવી, શંકાનું તોફાન હૈયે શાને તેં જાગાવી દીધું

નિર્મળતાના દ્વારે ધસતાં મારા હૈયાંને, લોભ લાલચમાં શાને તેં લપેટી દીધું

સરળતાની રાહમાં ચાલવા નીકળેલા મારા હૈયાંને, કૂડકપટની ખીણમાં શાને ધકેલી દીધું

જ્ઞાનનો પ્રકાશ ઢૂંઢવા નીકળેલ મારા મનને,અજ્ઞાનમાં શાને તેં પરોવી દીધું

શાંતિને ઝંખતા મારા હૈયાંને, કામ ક્રોધની જ્વાળામાં શાને તેં સળગાવી દીધું

સદ્ગુણોના ડુંગર ચડવા હતા મારે, અવગુણોની ખીણમાં શાને ધકેલી દીધું

છૂટયા ના અહં મારા, છૂટયા ના અવગુણો મારા, શાને પ્રેમનું અમૃત ઢોળાવી દીધું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śānē tēṁ āvuṁ karyuṁ, śānē tēṁ āvuṁ karyuṁ rē māḍī, śānē tēṁ āvuṁ karyuṁ

thāvā daī mārā manaḍāṁnē vicalita, tārā nāmathī vaṁcita, śānē ēnē tēṁ karyuṁ

nānā amathā mārā haiyāṁmāṁ, jagāvī nirarthaka āśāō, nirāśānuṁ dvāra khōlī dīdhuṁ

mārā haiyāṁmāṁ viśvāsanō dīpaka jalāvī, śaṁkānuṁ tōphāna haiyē śānē tēṁ jāgāvī dīdhuṁ

nirmalatānā dvārē dhasatāṁ mārā haiyāṁnē, lōbha lālacamāṁ śānē tēṁ lapēṭī dīdhuṁ

saralatānī rāhamāṁ cālavā nīkalēlā mārā haiyāṁnē, kūḍakapaṭanī khīṇamāṁ śānē dhakēlī dīdhuṁ

jñānanō prakāśa ḍhūṁḍhavā nīkalēla mārā mananē,ajñānamāṁ śānē tēṁ parōvī dīdhuṁ

śāṁtinē jhaṁkhatā mārā haiyāṁnē, kāma krōdhanī jvālāmāṁ śānē tēṁ salagāvī dīdhuṁ

sadguṇōnā ḍuṁgara caḍavā hatā mārē, avaguṇōnī khīṇamāṁ śānē dhakēlī dīdhuṁ

chūṭayā nā ahaṁ mārā, chūṭayā nā avaguṇō mārā, śānē prēmanuṁ amr̥ta ḍhōlāvī dīdhuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4984 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...498149824983...Last