Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4997 | Date: 17-Oct-1993
છું તારા દર્શનનો અભિલાષી, છું તારા પ્રેમનો રે પ્યાસી
Chuṁ tārā darśananō abhilāṣī, chuṁ tārā prēmanō rē pyāsī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4997 | Date: 17-Oct-1993

છું તારા દર્શનનો અભિલાષી, છું તારા પ્રેમનો રે પ્યાસી

  No Audio

chuṁ tārā darśananō abhilāṣī, chuṁ tārā prēmanō rē pyāsī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-10-17 1993-10-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=497 છું તારા દર્શનનો અભિલાષી, છું તારા પ્રેમનો રે પ્યાસી છું તારા દર્શનનો અભિલાષી, છું તારા પ્રેમનો રે પ્યાસી

રે માડી, હું આવ્યો તારે દ્વાર, માડી આવ્યો તારે દ્વાર

છું ઘટઘટની નિવાસી, તારા દર્શનમાં રહ્યું હું તો ઉપવાસી - રે...

છું તારા ઉપકારનો તો ઋણી, બન્યો જગમાં હું તો નગુણી - રે...

છું નખશિખ તો તારી કૃતિ, કરી ના શક્યો હૈયેથી સ્વીકૃતિ - રે...

છું ભૂલ્યો ભટક્યો રે ભોગી, નથી મનનો કાંઈ હું નિરોગી - રે...

છું હું ઇચ્છાઓથી રે દુઃખી, નથી શક્યો એને તને તો સોંપી - રે...

છે તું તો નિત્ય અવિનાશી, છે આ ઘટ મારો તો વિનાશી - રે...

છે રૂપો તારા તો બહુરંગી, છું મનનો તો સદા તરંગી - રે...
View Original Increase Font Decrease Font


છું તારા દર્શનનો અભિલાષી, છું તારા પ્રેમનો રે પ્યાસી

રે માડી, હું આવ્યો તારે દ્વાર, માડી આવ્યો તારે દ્વાર

છું ઘટઘટની નિવાસી, તારા દર્શનમાં રહ્યું હું તો ઉપવાસી - રે...

છું તારા ઉપકારનો તો ઋણી, બન્યો જગમાં હું તો નગુણી - રે...

છું નખશિખ તો તારી કૃતિ, કરી ના શક્યો હૈયેથી સ્વીકૃતિ - રે...

છું ભૂલ્યો ભટક્યો રે ભોગી, નથી મનનો કાંઈ હું નિરોગી - રે...

છું હું ઇચ્છાઓથી રે દુઃખી, નથી શક્યો એને તને તો સોંપી - રે...

છે તું તો નિત્ય અવિનાશી, છે આ ઘટ મારો તો વિનાશી - રે...

છે રૂપો તારા તો બહુરંગી, છું મનનો તો સદા તરંગી - રે...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chuṁ tārā darśananō abhilāṣī, chuṁ tārā prēmanō rē pyāsī

rē māḍī, huṁ āvyō tārē dvāra, māḍī āvyō tārē dvāra

chuṁ ghaṭaghaṭanī nivāsī, tārā darśanamāṁ rahyuṁ huṁ tō upavāsī - rē...

chuṁ tārā upakāranō tō r̥ṇī, banyō jagamāṁ huṁ tō naguṇī - rē...

chuṁ nakhaśikha tō tārī kr̥ti, karī nā śakyō haiyēthī svīkr̥ti - rē...

chuṁ bhūlyō bhaṭakyō rē bhōgī, nathī mananō kāṁī huṁ nirōgī - rē...

chuṁ huṁ icchāōthī rē duḥkhī, nathī śakyō ēnē tanē tō sōṁpī - rē...

chē tuṁ tō nitya avināśī, chē ā ghaṭa mārō tō vināśī - rē...

chē rūpō tārā tō bahuraṁgī, chuṁ mananō tō sadā taraṁgī - rē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4997 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...499349944995...Last