Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5009 | Date: 24-Oct-1993
જીવનમાં રે, તું વાવજે રે, સુગંધી પુષ્પો એવાં, પ્રભુને આવીને વસવાનું મન થાય
Jīvanamāṁ rē, tuṁ vāvajē rē, sugaṁdhī puṣpō ēvāṁ, prabhunē āvīnē vasavānuṁ mana thāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5009 | Date: 24-Oct-1993

જીવનમાં રે, તું વાવજે રે, સુગંધી પુષ્પો એવાં, પ્રભુને આવીને વસવાનું મન થાય

  No Audio

jīvanamāṁ rē, tuṁ vāvajē rē, sugaṁdhī puṣpō ēvāṁ, prabhunē āvīnē vasavānuṁ mana thāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-10-24 1993-10-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=509 જીવનમાં રે, તું વાવજે રે, સુગંધી પુષ્પો એવાં, પ્રભુને આવીને વસવાનું મન થાય જીવનમાં રે, તું વાવજે રે, સુગંધી પુષ્પો એવાં, પ્રભુને આવીને વસવાનું મન થાય

ફોરશે ફોરમ એમાં જ્યાં એની રે, મનડું પ્રભુનું રે, એમાં તો ડોલી જાય

જીવનમાં સદ્ગુણોનાં ફૂલો વિકસાવજે એવાં, ફોરમ એની પ્રભુ પાસે પહોંચી જાય

એક એક ગુણનું કરજે વાવેતર એવું, જીવનબાગ તારો એમાં તો ખીલી જાય

વીણી વીણી દેજે તું તો ફેંકી, અવગુણોના કાંટા ને ઝાંખરાંને, જોજે એક પણ ના રહી જાય

કરી જતન તારા બગીચાનું રે એવું, પ્રભુનું મન આવવાને એમાં તો લલચાઈ જાય

આવ્યા એક વાર પ્રભુ જ્યાં એમાં, જોજે રે તું, એ ત્યાં તો ઠરીઠામ તો થઈ જાય

રાત-દિવસ માંગશે એ તો મહેનત તારી, જોજે બગીચો તારો લીલોછમ રહી જાય

બનાવજે બગીચો તારો તું એવો, અન્યને પ્રેરણા, જીવનમાં એમાંથી તો મળતી જાય
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનમાં રે, તું વાવજે રે, સુગંધી પુષ્પો એવાં, પ્રભુને આવીને વસવાનું મન થાય

ફોરશે ફોરમ એમાં જ્યાં એની રે, મનડું પ્રભુનું રે, એમાં તો ડોલી જાય

જીવનમાં સદ્ગુણોનાં ફૂલો વિકસાવજે એવાં, ફોરમ એની પ્રભુ પાસે પહોંચી જાય

એક એક ગુણનું કરજે વાવેતર એવું, જીવનબાગ તારો એમાં તો ખીલી જાય

વીણી વીણી દેજે તું તો ફેંકી, અવગુણોના કાંટા ને ઝાંખરાંને, જોજે એક પણ ના રહી જાય

કરી જતન તારા બગીચાનું રે એવું, પ્રભુનું મન આવવાને એમાં તો લલચાઈ જાય

આવ્યા એક વાર પ્રભુ જ્યાં એમાં, જોજે રે તું, એ ત્યાં તો ઠરીઠામ તો થઈ જાય

રાત-દિવસ માંગશે એ તો મહેનત તારી, જોજે બગીચો તારો લીલોછમ રહી જાય

બનાવજે બગીચો તારો તું એવો, અન્યને પ્રેરણા, જીવનમાં એમાંથી તો મળતી જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvanamāṁ rē, tuṁ vāvajē rē, sugaṁdhī puṣpō ēvāṁ, prabhunē āvīnē vasavānuṁ mana thāya

phōraśē phōrama ēmāṁ jyāṁ ēnī rē, manaḍuṁ prabhunuṁ rē, ēmāṁ tō ḍōlī jāya

jīvanamāṁ sadguṇōnāṁ phūlō vikasāvajē ēvāṁ, phōrama ēnī prabhu pāsē pahōṁcī jāya

ēka ēka guṇanuṁ karajē vāvētara ēvuṁ, jīvanabāga tārō ēmāṁ tō khīlī jāya

vīṇī vīṇī dējē tuṁ tō phēṁkī, avaguṇōnā kāṁṭā nē jhāṁkharāṁnē, jōjē ēka paṇa nā rahī jāya

karī jatana tārā bagīcānuṁ rē ēvuṁ, prabhunuṁ mana āvavānē ēmāṁ tō lalacāī jāya

āvyā ēka vāra prabhu jyāṁ ēmāṁ, jōjē rē tuṁ, ē tyāṁ tō ṭharīṭhāma tō thaī jāya

rāta-divasa māṁgaśē ē tō mahēnata tārī, jōjē bagīcō tārō līlōchama rahī jāya

banāvajē bagīcō tārō tuṁ ēvō, anyanē prēraṇā, jīvanamāṁ ēmāṁthī tō malatī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5009 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...500550065007...Last