Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5013 | Date: 28-Oct-1993
એવો ને એવો, એવો ને એવો, જીવનમાં કેમ તું રહી ગયો
Ēvō nē ēvō, ēvō nē ēvō, jīvanamāṁ kēma tuṁ rahī gayō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5013 | Date: 28-Oct-1993

એવો ને એવો, એવો ને એવો, જીવનમાં કેમ તું રહી ગયો

  No Audio

ēvō nē ēvō, ēvō nē ēvō, jīvanamāṁ kēma tuṁ rahī gayō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-10-28 1993-10-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=513 એવો ને એવો, એવો ને એવો, જીવનમાં કેમ તું રહી ગયો એવો ને એવો, એવો ને એવો, જીવનમાં કેમ તું રહી ગયો

રહી છે વ્હેતી ને વ્હેતી, શક્તિની ધારા પ્રભુની તો જગમાં

કેમ એમાં તું ખાલી રહી ગયો, કેમ એવો ને એવો તું રહી ગયો

ભીંજવતી રહી સહુનાં રે હૈયાં, પ્રભુના પ્રેમની રે ધારા - કેમ...

દેતા ને દેતા રહ્યા પ્રભુ સાથ સહુને રે જગમાં, કેમ ના તું મેળવી શક્યો

વ્હેતી ને વ્હેતી રહી છે વિચારની એની રે ધારા જગમાં, કેમ ના એને તું ઝીલી શક્યો

દીધી છે સમજશક્તિ સહુને એણે રે જગમાં, સાચી સમજ કેમ ના તું પામી શક્યો

ભાવોના સાગર ભર્યા છે હૈયે, સાચા ભાવોમાંથી, બાકી કેમ તું રહી ગયો

આનંદનો સાગર છલકાવે એનો રે જગમાં, કેમ એને ના તું પામી શક્યો

સુખનો સાગર ભર્યો છે એનો રે જગમાં, કેમ એમાં ના તું નાહી શક્યો

લેવા જેવું છે ઘણું ઘણું રે જગમાં, કેમ એમાં તું ખાલી રહી ગયો
View Original Increase Font Decrease Font


એવો ને એવો, એવો ને એવો, જીવનમાં કેમ તું રહી ગયો

રહી છે વ્હેતી ને વ્હેતી, શક્તિની ધારા પ્રભુની તો જગમાં

કેમ એમાં તું ખાલી રહી ગયો, કેમ એવો ને એવો તું રહી ગયો

ભીંજવતી રહી સહુનાં રે હૈયાં, પ્રભુના પ્રેમની રે ધારા - કેમ...

દેતા ને દેતા રહ્યા પ્રભુ સાથ સહુને રે જગમાં, કેમ ના તું મેળવી શક્યો

વ્હેતી ને વ્હેતી રહી છે વિચારની એની રે ધારા જગમાં, કેમ ના એને તું ઝીલી શક્યો

દીધી છે સમજશક્તિ સહુને એણે રે જગમાં, સાચી સમજ કેમ ના તું પામી શક્યો

ભાવોના સાગર ભર્યા છે હૈયે, સાચા ભાવોમાંથી, બાકી કેમ તું રહી ગયો

આનંદનો સાગર છલકાવે એનો રે જગમાં, કેમ એને ના તું પામી શક્યો

સુખનો સાગર ભર્યો છે એનો રે જગમાં, કેમ એમાં ના તું નાહી શક્યો

લેવા જેવું છે ઘણું ઘણું રે જગમાં, કેમ એમાં તું ખાલી રહી ગયો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēvō nē ēvō, ēvō nē ēvō, jīvanamāṁ kēma tuṁ rahī gayō

rahī chē vhētī nē vhētī, śaktinī dhārā prabhunī tō jagamāṁ

kēma ēmāṁ tuṁ khālī rahī gayō, kēma ēvō nē ēvō tuṁ rahī gayō

bhīṁjavatī rahī sahunāṁ rē haiyāṁ, prabhunā prēmanī rē dhārā - kēma...

dētā nē dētā rahyā prabhu sātha sahunē rē jagamāṁ, kēma nā tuṁ mēlavī śakyō

vhētī nē vhētī rahī chē vicāranī ēnī rē dhārā jagamāṁ, kēma nā ēnē tuṁ jhīlī śakyō

dīdhī chē samajaśakti sahunē ēṇē rē jagamāṁ, sācī samaja kēma nā tuṁ pāmī śakyō

bhāvōnā sāgara bharyā chē haiyē, sācā bhāvōmāṁthī, bākī kēma tuṁ rahī gayō

ānaṁdanō sāgara chalakāvē ēnō rē jagamāṁ, kēma ēnē nā tuṁ pāmī śakyō

sukhanō sāgara bharyō chē ēnō rē jagamāṁ, kēma ēmāṁ nā tuṁ nāhī śakyō

lēvā jēvuṁ chē ghaṇuṁ ghaṇuṁ rē jagamāṁ, kēma ēmāṁ tuṁ khālī rahī gayō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5013 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...501150125013...Last