Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5051 | Date: 23-Nov-1993
મજા છે, મજા છે, મજા છે, જગમાં જીવન તો, બસ એક મજા છે
Majā chē, majā chē, majā chē, jagamāṁ jīvana tō, basa ēka majā chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5051 | Date: 23-Nov-1993

મજા છે, મજા છે, મજા છે, જગમાં જીવન તો, બસ એક મજા છે

  No Audio

majā chē, majā chē, majā chē, jagamāṁ jīvana tō, basa ēka majā chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-11-23 1993-11-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=551 મજા છે, મજા છે, મજા છે, જગમાં જીવન તો, બસ એક મજા છે મજા છે, મજા છે, મજા છે, જગમાં જીવન તો, બસ એક મજા છે

સમજો જીવનને સારી રીતે જો, જીવન તો, જગમાં બસ એક મજા છે

ના સમજો જીવનને જો સાચી રીતે તો જગમાં, જીવન તો બસ એક મજા છે

જીવન તો જગમાં બસ, ઊર્મિઓની લહેરીઓનાં તો બસ મોજાં છે

મન જો ના જોડાશે જો કાર્યો ને કર્મોમાં, તો જીવન તો બસ બોજા છે

જગમાં જીવનમાં તો બસ, મન તો સર્વે કર્મો ને કર્મોનો તો રાજા છે

છે સત્યનો સાથ દેવાવાળા જગમાં થોડા, જૂઠાનો સાથ દેવાવાળા ઝાઝા છે

છે દર્દ જીવનમાં તો અનેક, અનેક દર્દોની પ્રભુનું નામ તો દવા છે

નથી અહંથી મુક્ત કોઈ માનવ જગમાં, જગમાં અહંમાં તો સહુ ડૂબ્યા છે

રહે હૈયે જ્યાં, ફરકતી ધર્મની ધજા, દ્વાર પ્રભુનાં એના માટે ખુલ્લાં છે
View Original Increase Font Decrease Font


મજા છે, મજા છે, મજા છે, જગમાં જીવન તો, બસ એક મજા છે

સમજો જીવનને સારી રીતે જો, જીવન તો, જગમાં બસ એક મજા છે

ના સમજો જીવનને જો સાચી રીતે તો જગમાં, જીવન તો બસ એક મજા છે

જીવન તો જગમાં બસ, ઊર્મિઓની લહેરીઓનાં તો બસ મોજાં છે

મન જો ના જોડાશે જો કાર્યો ને કર્મોમાં, તો જીવન તો બસ બોજા છે

જગમાં જીવનમાં તો બસ, મન તો સર્વે કર્મો ને કર્મોનો તો રાજા છે

છે સત્યનો સાથ દેવાવાળા જગમાં થોડા, જૂઠાનો સાથ દેવાવાળા ઝાઝા છે

છે દર્દ જીવનમાં તો અનેક, અનેક દર્દોની પ્રભુનું નામ તો દવા છે

નથી અહંથી મુક્ત કોઈ માનવ જગમાં, જગમાં અહંમાં તો સહુ ડૂબ્યા છે

રહે હૈયે જ્યાં, ફરકતી ધર્મની ધજા, દ્વાર પ્રભુનાં એના માટે ખુલ્લાં છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

majā chē, majā chē, majā chē, jagamāṁ jīvana tō, basa ēka majā chē

samajō jīvananē sārī rītē jō, jīvana tō, jagamāṁ basa ēka majā chē

nā samajō jīvananē jō sācī rītē tō jagamāṁ, jīvana tō basa ēka majā chē

jīvana tō jagamāṁ basa, ūrmiōnī lahērīōnāṁ tō basa mōjāṁ chē

mana jō nā jōḍāśē jō kāryō nē karmōmāṁ, tō jīvana tō basa bōjā chē

jagamāṁ jīvanamāṁ tō basa, mana tō sarvē karmō nē karmōnō tō rājā chē

chē satyanō sātha dēvāvālā jagamāṁ thōḍā, jūṭhānō sātha dēvāvālā jhājhā chē

chē darda jīvanamāṁ tō anēka, anēka dardōnī prabhunuṁ nāma tō davā chē

nathī ahaṁthī mukta kōī mānava jagamāṁ, jagamāṁ ahaṁmāṁ tō sahu ḍūbyā chē

rahē haiyē jyāṁ, pharakatī dharmanī dhajā, dvāra prabhunāṁ ēnā māṭē khullāṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5051 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...504750485049...Last