Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5281 | Date: 15-May-1994
પ્યાર ભર્યું દિલ તો, પ્યાર ભર્યું દિલ તો માંગે છે
Pyāra bharyuṁ dila tō, pyāra bharyuṁ dila tō māṁgē chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5281 | Date: 15-May-1994

પ્યાર ભર્યું દિલ તો, પ્યાર ભર્યું દિલ તો માંગે છે

  No Audio

pyāra bharyuṁ dila tō, pyāra bharyuṁ dila tō māṁgē chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1994-05-15 1994-05-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=781 પ્યાર ભર્યું દિલ તો, પ્યાર ભર્યું દિલ તો માંગે છે પ્યાર ભર્યું દિલ તો, પ્યાર ભર્યું દિલ તો માંગે છે

પ્યાર ભર્યા દિલમાં તો, પ્યાર રહેવા તૈયાર તો થાયે છે

પ્યાર વિનાના દિલની, એકલતામાં એ અકળાઈ જાય છે

પથ્થર દિલના સંગાથમાં તો એ, મુરઝાઈ જાય છે

પ્યાર ભર્યું વર્તન તો, પ્યારથી તો ખીલતું જાયે છે

પ્યારને સમજવા, પ્યાર ભર્યા દિલની જરૂર વર્તાય છે

પ્યાર ભર્યા દિલની જીત થાતાં, સામ્રાજ્ય પ્યારનું ફેલાય છે

પ્યાર વિનાનો સંસાર, જીવનમાં મોળો કંસાર બની જાય છે

પ્યાર ભર્યું દિલ, જીવનમાં તો સુગંધ ફેલાવતું જાય છે

પ્યાર ભર્યું દિલ તો, પ્યાર ભર્યા પ્રભુનાં દર્શન કરાવી જાય છે
View Original Increase Font Decrease Font


પ્યાર ભર્યું દિલ તો, પ્યાર ભર્યું દિલ તો માંગે છે

પ્યાર ભર્યા દિલમાં તો, પ્યાર રહેવા તૈયાર તો થાયે છે

પ્યાર વિનાના દિલની, એકલતામાં એ અકળાઈ જાય છે

પથ્થર દિલના સંગાથમાં તો એ, મુરઝાઈ જાય છે

પ્યાર ભર્યું વર્તન તો, પ્યારથી તો ખીલતું જાયે છે

પ્યારને સમજવા, પ્યાર ભર્યા દિલની જરૂર વર્તાય છે

પ્યાર ભર્યા દિલની જીત થાતાં, સામ્રાજ્ય પ્યારનું ફેલાય છે

પ્યાર વિનાનો સંસાર, જીવનમાં મોળો કંસાર બની જાય છે

પ્યાર ભર્યું દિલ, જીવનમાં તો સુગંધ ફેલાવતું જાય છે

પ્યાર ભર્યું દિલ તો, પ્યાર ભર્યા પ્રભુનાં દર્શન કરાવી જાય છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pyāra bharyuṁ dila tō, pyāra bharyuṁ dila tō māṁgē chē

pyāra bharyā dilamāṁ tō, pyāra rahēvā taiyāra tō thāyē chē

pyāra vinānā dilanī, ēkalatāmāṁ ē akalāī jāya chē

paththara dilanā saṁgāthamāṁ tō ē, murajhāī jāya chē

pyāra bharyuṁ vartana tō, pyārathī tō khīlatuṁ jāyē chē

pyāranē samajavā, pyāra bharyā dilanī jarūra vartāya chē

pyāra bharyā dilanī jīta thātāṁ, sāmrājya pyāranuṁ phēlāya chē

pyāra vinānō saṁsāra, jīvanamāṁ mōlō kaṁsāra banī jāya chē

pyāra bharyuṁ dila, jīvanamāṁ tō sugaṁdha phēlāvatuṁ jāya chē

pyāra bharyuṁ dila tō, pyāra bharyā prabhunāṁ darśana karāvī jāya chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5281 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...527852795280...Last