Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5284 | Date: 17-May-1994
નિભાવી ના શક્યો, સંબંધો આપણા, પ્રભુ હું તો તારી સાથે
Nibhāvī nā śakyō, saṁbaṁdhō āpaṇā, prabhu huṁ tō tārī sāthē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 5284 | Date: 17-May-1994

નિભાવી ના શક્યો, સંબંધો આપણા, પ્રભુ હું તો તારી સાથે

  No Audio

nibhāvī nā śakyō, saṁbaṁdhō āpaṇā, prabhu huṁ tō tārī sāthē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1994-05-17 1994-05-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=784 નિભાવી ના શક્યો, સંબંધો આપણા, પ્રભુ હું તો તારી સાથે નિભાવી ના શક્યો, સંબંધો આપણા, પ્રભુ હું તો તારી સાથે

આવ્યો લઈ લઈ માંગણીઓ, સદા હું તો તારી ને તારી પાસે

જીવનમાં લઈ લઈ સુખનાં તો ફૂલો, રાખ્યાં મેં તો એ મારી પાસે

ધરાવ્યાં દુઃખનાં આંસુઓનાં મોતી, સદાં તો તારાં ચરણે

કર્યાંને કર્યાં રે કામો, જીવનમાં તો એવાં, વીસરી બધા સબંધોને

રાચી રાચી માયામાં તો તારી, રાખ્યો હૈયેથી દૂર ને દૂર તો તને

મેળવી શકું હું ક્યાંથી તો એમાં, નજર તો પ્રભુ તારી સાથે

નીચે ને નીચે ઝૂક્તી ગઈ નજર તો મારી, ખોટાં કામોમાં ભારે

ગયો જીવનમાં હું તો ભૂલી છે, ચાલે છે નાવડી તો તારા સહારે
View Original Increase Font Decrease Font


નિભાવી ના શક્યો, સંબંધો આપણા, પ્રભુ હું તો તારી સાથે

આવ્યો લઈ લઈ માંગણીઓ, સદા હું તો તારી ને તારી પાસે

જીવનમાં લઈ લઈ સુખનાં તો ફૂલો, રાખ્યાં મેં તો એ મારી પાસે

ધરાવ્યાં દુઃખનાં આંસુઓનાં મોતી, સદાં તો તારાં ચરણે

કર્યાંને કર્યાં રે કામો, જીવનમાં તો એવાં, વીસરી બધા સબંધોને

રાચી રાચી માયામાં તો તારી, રાખ્યો હૈયેથી દૂર ને દૂર તો તને

મેળવી શકું હું ક્યાંથી તો એમાં, નજર તો પ્રભુ તારી સાથે

નીચે ને નીચે ઝૂક્તી ગઈ નજર તો મારી, ખોટાં કામોમાં ભારે

ગયો જીવનમાં હું તો ભૂલી છે, ચાલે છે નાવડી તો તારા સહારે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nibhāvī nā śakyō, saṁbaṁdhō āpaṇā, prabhu huṁ tō tārī sāthē

āvyō laī laī māṁgaṇīō, sadā huṁ tō tārī nē tārī pāsē

jīvanamāṁ laī laī sukhanāṁ tō phūlō, rākhyāṁ mēṁ tō ē mārī pāsē

dharāvyāṁ duḥkhanāṁ āṁsuōnāṁ mōtī, sadāṁ tō tārāṁ caraṇē

karyāṁnē karyāṁ rē kāmō, jīvanamāṁ tō ēvāṁ, vīsarī badhā sabaṁdhōnē

rācī rācī māyāmāṁ tō tārī, rākhyō haiyēthī dūra nē dūra tō tanē

mēlavī śakuṁ huṁ kyāṁthī tō ēmāṁ, najara tō prabhu tārī sāthē

nīcē nē nīcē jhūktī gaī najara tō mārī, khōṭāṁ kāmōmāṁ bhārē

gayō jīvanamāṁ huṁ tō bhūlī chē, cālē chē nāvaḍī tō tārā sahārē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5284 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...528152825283...Last