Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5287 | Date: 19-May-1994
એ તો કેમ ચાલશે, એ તો કેમ ચાલશે
Ē tō kēma cālaśē, ē tō kēma cālaśē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 5287 | Date: 19-May-1994

એ તો કેમ ચાલશે, એ તો કેમ ચાલશે

  No Audio

ē tō kēma cālaśē, ē tō kēma cālaśē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1994-05-19 1994-05-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=787 એ તો કેમ ચાલશે, એ તો કેમ ચાલશે એ તો કેમ ચાલશે, એ તો કેમ ચાલશે

જીવનમાં એ તો ચાલશે, એ તો કેમ ચાલશે

રહી રહી તારાથી, દૂર ને દૂર રે પ્રભુ જીવનમાં, એ તો...

વધારી વધારી ભાર ને ભાર રે, ખોટાં જીવનમાં, એ તો...

રાખવા છે સબંધો મીઠા, ખોટું લગાડીને રે જીવનમાં, એ તો...

ખોટી આદતોમાંથી, કાઢવા નથી હાથ બહાર જીવનમાં, એ તો...

મેળવી ના શકે, તારાં સત્કર્મોનું પ્રમાણ પ્રભુએ જીવનમાં, એ તો...

તારા હું ને જીવનમાં, આસમાને જો ચડાવશે જીવનમાં, એ તો...

રાખીશ ઇચ્છા જીવનમાં, તારું ધાર્યું ને ધાર્યું થાય જીવનમાં, એ તો...

સામનામાં હારજીત પહેલાં, તૂટી જાશે જો તું જીવનમાં, એ તો...

આ જીવન પ્રભુનાં દર્શન વિના વીતી જાય જો, એ તો...
View Original Increase Font Decrease Font


એ તો કેમ ચાલશે, એ તો કેમ ચાલશે

જીવનમાં એ તો ચાલશે, એ તો કેમ ચાલશે

રહી રહી તારાથી, દૂર ને દૂર રે પ્રભુ જીવનમાં, એ તો...

વધારી વધારી ભાર ને ભાર રે, ખોટાં જીવનમાં, એ તો...

રાખવા છે સબંધો મીઠા, ખોટું લગાડીને રે જીવનમાં, એ તો...

ખોટી આદતોમાંથી, કાઢવા નથી હાથ બહાર જીવનમાં, એ તો...

મેળવી ના શકે, તારાં સત્કર્મોનું પ્રમાણ પ્રભુએ જીવનમાં, એ તો...

તારા હું ને જીવનમાં, આસમાને જો ચડાવશે જીવનમાં, એ તો...

રાખીશ ઇચ્છા જીવનમાં, તારું ધાર્યું ને ધાર્યું થાય જીવનમાં, એ તો...

સામનામાં હારજીત પહેલાં, તૂટી જાશે જો તું જીવનમાં, એ તો...

આ જીવન પ્રભુનાં દર્શન વિના વીતી જાય જો, એ તો...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ē tō kēma cālaśē, ē tō kēma cālaśē

jīvanamāṁ ē tō cālaśē, ē tō kēma cālaśē

rahī rahī tārāthī, dūra nē dūra rē prabhu jīvanamāṁ, ē tō...

vadhārī vadhārī bhāra nē bhāra rē, khōṭāṁ jīvanamāṁ, ē tō...

rākhavā chē sabaṁdhō mīṭhā, khōṭuṁ lagāḍīnē rē jīvanamāṁ, ē tō...

khōṭī ādatōmāṁthī, kāḍhavā nathī hātha bahāra jīvanamāṁ, ē tō...

mēlavī nā śakē, tārāṁ satkarmōnuṁ pramāṇa prabhuē jīvanamāṁ, ē tō...

tārā huṁ nē jīvanamāṁ, āsamānē jō caḍāvaśē jīvanamāṁ, ē tō...

rākhīśa icchā jīvanamāṁ, tāruṁ dhāryuṁ nē dhāryuṁ thāya jīvanamāṁ, ē tō...

sāmanāmāṁ hārajīta pahēlāṁ, tūṭī jāśē jō tuṁ jīvanamāṁ, ē tō...

ā jīvana prabhunāṁ darśana vinā vītī jāya jō, ē tō...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5287 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...528452855286...Last