Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4581 | Date: 16-Mar-1993
ઘૂઘવાતોને ઘૂઘવાતો જાય, સાગર તો મસ્તીમાં, ઘૂઘવાતોને ઘૂઘવાતો જાય
Ghūghavātōnē ghūghavātō jāya, sāgara tō mastīmāṁ, ghūghavātōnē ghūghavātō jāya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4581 | Date: 16-Mar-1993

ઘૂઘવાતોને ઘૂઘવાતો જાય, સાગર તો મસ્તીમાં, ઘૂઘવાતોને ઘૂઘવાતો જાય

  No Audio

ghūghavātōnē ghūghavātō jāya, sāgara tō mastīmāṁ, ghūghavātōnē ghūghavātō jāya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-03-16 1993-03-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=81 ઘૂઘવાતોને ઘૂઘવાતો જાય, સાગર તો મસ્તીમાં, ઘૂઘવાતોને ઘૂઘવાતો જાય ઘૂઘવાતોને ઘૂઘવાતો જાય, સાગર તો મસ્તીમાં, ઘૂઘવાતોને ઘૂઘવાતો જાય

નિરંતર એની મસ્તીમાં ઘૂઘવાતો જાય, મર્યાદા ના તોયે એ તો વીસરી જાય

યુગોથી રહ્યો છે ઘૂઘવાતો એની મસ્તીમાં, અટક્યો ના એમાં એ તો જરાય

રહ્યો ધરતી પાસેથી બધું સ્વીકારતો, ના અભિમાનમાં કદી એ તો ફુલાય

તારા હૈયાંના પ્રેમના સાગરને બનાવજે તું વિશાળ, જગ સારું એમાં સમાવી લેવાય

સંસારવિષ પણ ભળે જ્યાં એમાં, અમૃત એ પણ તો બની જાય

સાગરમાં જે આવે તે સમાઈ જાય, હોય ના તૈયાર ભળવા, કિનારે ફેંકાઈ જાય

પ્રેમનો સાગર રાખજે તારો એવો, જે આવે એમાં એ તો સમાઈ જાય

ઊછળે મોજા તો એવા એના, તરે જે એમાં, થાક એનો એમાં ઊતરતો જાય

તારા પ્રેમના સાગરમાં નવરાવજે સહુને, સહુ એમાં તો પ્રફુલ્લિત બનતા જાય
View Original Increase Font Decrease Font


ઘૂઘવાતોને ઘૂઘવાતો જાય, સાગર તો મસ્તીમાં, ઘૂઘવાતોને ઘૂઘવાતો જાય

નિરંતર એની મસ્તીમાં ઘૂઘવાતો જાય, મર્યાદા ના તોયે એ તો વીસરી જાય

યુગોથી રહ્યો છે ઘૂઘવાતો એની મસ્તીમાં, અટક્યો ના એમાં એ તો જરાય

રહ્યો ધરતી પાસેથી બધું સ્વીકારતો, ના અભિમાનમાં કદી એ તો ફુલાય

તારા હૈયાંના પ્રેમના સાગરને બનાવજે તું વિશાળ, જગ સારું એમાં સમાવી લેવાય

સંસારવિષ પણ ભળે જ્યાં એમાં, અમૃત એ પણ તો બની જાય

સાગરમાં જે આવે તે સમાઈ જાય, હોય ના તૈયાર ભળવા, કિનારે ફેંકાઈ જાય

પ્રેમનો સાગર રાખજે તારો એવો, જે આવે એમાં એ તો સમાઈ જાય

ઊછળે મોજા તો એવા એના, તરે જે એમાં, થાક એનો એમાં ઊતરતો જાય

તારા પ્રેમના સાગરમાં નવરાવજે સહુને, સહુ એમાં તો પ્રફુલ્લિત બનતા જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ghūghavātōnē ghūghavātō jāya, sāgara tō mastīmāṁ, ghūghavātōnē ghūghavātō jāya

niraṁtara ēnī mastīmāṁ ghūghavātō jāya, maryādā nā tōyē ē tō vīsarī jāya

yugōthī rahyō chē ghūghavātō ēnī mastīmāṁ, aṭakyō nā ēmāṁ ē tō jarāya

rahyō dharatī pāsēthī badhuṁ svīkāratō, nā abhimānamāṁ kadī ē tō phulāya

tārā haiyāṁnā prēmanā sāgaranē banāvajē tuṁ viśāla, jaga sāruṁ ēmāṁ samāvī lēvāya

saṁsāraviṣa paṇa bhalē jyāṁ ēmāṁ, amr̥ta ē paṇa tō banī jāya

sāgaramāṁ jē āvē tē samāī jāya, hōya nā taiyāra bhalavā, kinārē phēṁkāī jāya

prēmanō sāgara rākhajē tārō ēvō, jē āvē ēmāṁ ē tō samāī jāya

ūchalē mōjā tō ēvā ēnā, tarē jē ēmāṁ, thāka ēnō ēmāṁ ūtaratō jāya

tārā prēmanā sāgaramāṁ navarāvajē sahunē, sahu ēmāṁ tō praphullita banatā jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4581 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...457945804581...Last