Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5416 | Date: 07-Aug-1994
હે દિલ તને તો શું કહું, હે દિલ તને તો શું કહું
Hē dila tanē tō śuṁ kahuṁ, hē dila tanē tō śuṁ kahuṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 5416 | Date: 07-Aug-1994

હે દિલ તને તો શું કહું, હે દિલ તને તો શું કહું

  No Audio

hē dila tanē tō śuṁ kahuṁ, hē dila tanē tō śuṁ kahuṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1994-08-07 1994-08-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=915 હે દિલ તને તો શું કહું, હે દિલ તને તો શું કહું હે દિલ તને તો શું કહું, હે દિલ તને તો શું કહું

ના જવું હોય જ્યાં મારે, મને ત્યાં તો તું લઈ જાય છે

મુસીબતોને ચાહું છું છોડવાને, છોડવાને જીવનમાં તો જ્યાં

એમાં ને એમાં મને તું, ફસાવતું ને ફસાવતું તો જાય છે

છે રસ્તા તારા તો અલગ, છે મંઝિલ મારી તો અલગ

તારા રસ્તા ઉપર ચાલવાને, મને તું મજબૂર કરતું જાય છે

રાજી થઈ જાય જ્યારે તો તું, સોનેરી સ્વપ્નું ઊભું તું કરી જાય છે

જ્યાં ચાહું જીવનમાં તો જ્યાં જ્યાં, જ્યારે અટકાવી મને તું જાય છે

મને તો તું તારી મનગમતી દિશામાં, તું ખેંચી જાય છે

આવવા ના દે અંદાજ તું તારા, તારા અંદાજમાં મને ઘસડી જાય છે
View Original Increase Font Decrease Font


હે દિલ તને તો શું કહું, હે દિલ તને તો શું કહું

ના જવું હોય જ્યાં મારે, મને ત્યાં તો તું લઈ જાય છે

મુસીબતોને ચાહું છું છોડવાને, છોડવાને જીવનમાં તો જ્યાં

એમાં ને એમાં મને તું, ફસાવતું ને ફસાવતું તો જાય છે

છે રસ્તા તારા તો અલગ, છે મંઝિલ મારી તો અલગ

તારા રસ્તા ઉપર ચાલવાને, મને તું મજબૂર કરતું જાય છે

રાજી થઈ જાય જ્યારે તો તું, સોનેરી સ્વપ્નું ઊભું તું કરી જાય છે

જ્યાં ચાહું જીવનમાં તો જ્યાં જ્યાં, જ્યારે અટકાવી મને તું જાય છે

મને તો તું તારી મનગમતી દિશામાં, તું ખેંચી જાય છે

આવવા ના દે અંદાજ તું તારા, તારા અંદાજમાં મને ઘસડી જાય છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hē dila tanē tō śuṁ kahuṁ, hē dila tanē tō śuṁ kahuṁ

nā javuṁ hōya jyāṁ mārē, manē tyāṁ tō tuṁ laī jāya chē

musībatōnē cāhuṁ chuṁ chōḍavānē, chōḍavānē jīvanamāṁ tō jyāṁ

ēmāṁ nē ēmāṁ manē tuṁ, phasāvatuṁ nē phasāvatuṁ tō jāya chē

chē rastā tārā tō alaga, chē maṁjhila mārī tō alaga

tārā rastā upara cālavānē, manē tuṁ majabūra karatuṁ jāya chē

rājī thaī jāya jyārē tō tuṁ, sōnērī svapnuṁ ūbhuṁ tuṁ karī jāya chē

jyāṁ cāhuṁ jīvanamāṁ tō jyāṁ jyāṁ, jyārē aṭakāvī manē tuṁ jāya chē

manē tō tuṁ tārī managamatī diśāmāṁ, tuṁ khēṁcī jāya chē

āvavā nā dē aṁdāja tuṁ tārā, tārā aṁdājamāṁ manē ghasaḍī jāya chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5416 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...541354145415...Last