Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5427 | Date: 15-Aug-1994
લાગે રે જીવનમાં, તને તો જ્યારે, પડી ગયો છે એકલો તું તો જ્યારે
Lāgē rē jīvanamāṁ, tanē tō jyārē, paḍī gayō chē ēkalō tuṁ tō jyārē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5427 | Date: 15-Aug-1994

લાગે રે જીવનમાં, તને તો જ્યારે, પડી ગયો છે એકલો તું તો જ્યારે

  No Audio

lāgē rē jīvanamāṁ, tanē tō jyārē, paḍī gayō chē ēkalō tuṁ tō jyārē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1994-08-15 1994-08-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=926 લાગે રે જીવનમાં, તને તો જ્યારે, પડી ગયો છે એકલો તું તો જ્યારે લાગે રે જીવનમાં, તને તો જ્યારે, પડી ગયો છે એકલો તું તો જ્યારે

પોકારજે હૈયામાં નામ તો તું પ્રભુનું, દોડી આવશે, સાથ દેવાને એ તો ત્યારે

ઇચ્છાઓ ને ઇચ્છાઓનો સાથ લઈને, કરી છે જીવનસફર શરૂ તેં તો જ્યારે

તૂટતી ને તૂટતી ગઈ જીવનમાં એ તો, પહોંચાડી ના શકશે મંઝિલે એ તો ત્યારે

લઈ લઈ વિકારોના સાથ જીવનમાં, કરી જીવનસફર શરૂ તેં તો જ્યારે

પહોંચાડી નથી શકી એ તો તને મંઝિલે, લાગે છે પડી ગયો એકલો તું ત્યારે

લઈ લઈ વિચલિત મનડાનો સાથ જીવનમાં, કરી રહ્યો છે જીવનસફર તું તો જ્યારે

થાકતો ને થાકતો આવ્યો છે તું એમાં, પહોંચી નથી શક્યો મંઝિલે તું તો જ્યારે

લઈ લઈ વિચારોને બુદ્ધિમાં, સાથ જીવનમાં, કરી રહ્યો છે જીવનસફર તું જ્યારે

ચડાવી દીધું છે ઊંધા પાટે તારા જીવનને, પહોંચીશ ના મંઝિલે તું જ્યારે

ગોતતો ના કારણ તું જીવનમાં, લેવું છે નામ પ્રભુનું હૈયેથી જ્યારે

બની શકીશ એકરૂપ એમાં તો તું જ્યારે, દોડી આવશે પ્રભુ જરૂર ત્યારે
View Original Increase Font Decrease Font


લાગે રે જીવનમાં, તને તો જ્યારે, પડી ગયો છે એકલો તું તો જ્યારે

પોકારજે હૈયામાં નામ તો તું પ્રભુનું, દોડી આવશે, સાથ દેવાને એ તો ત્યારે

ઇચ્છાઓ ને ઇચ્છાઓનો સાથ લઈને, કરી છે જીવનસફર શરૂ તેં તો જ્યારે

તૂટતી ને તૂટતી ગઈ જીવનમાં એ તો, પહોંચાડી ના શકશે મંઝિલે એ તો ત્યારે

લઈ લઈ વિકારોના સાથ જીવનમાં, કરી જીવનસફર શરૂ તેં તો જ્યારે

પહોંચાડી નથી શકી એ તો તને મંઝિલે, લાગે છે પડી ગયો એકલો તું ત્યારે

લઈ લઈ વિચલિત મનડાનો સાથ જીવનમાં, કરી રહ્યો છે જીવનસફર તું તો જ્યારે

થાકતો ને થાકતો આવ્યો છે તું એમાં, પહોંચી નથી શક્યો મંઝિલે તું તો જ્યારે

લઈ લઈ વિચારોને બુદ્ધિમાં, સાથ જીવનમાં, કરી રહ્યો છે જીવનસફર તું જ્યારે

ચડાવી દીધું છે ઊંધા પાટે તારા જીવનને, પહોંચીશ ના મંઝિલે તું જ્યારે

ગોતતો ના કારણ તું જીવનમાં, લેવું છે નામ પ્રભુનું હૈયેથી જ્યારે

બની શકીશ એકરૂપ એમાં તો તું જ્યારે, દોડી આવશે પ્રભુ જરૂર ત્યારે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lāgē rē jīvanamāṁ, tanē tō jyārē, paḍī gayō chē ēkalō tuṁ tō jyārē

pōkārajē haiyāmāṁ nāma tō tuṁ prabhunuṁ, dōḍī āvaśē, sātha dēvānē ē tō tyārē

icchāō nē icchāōnō sātha laīnē, karī chē jīvanasaphara śarū tēṁ tō jyārē

tūṭatī nē tūṭatī gaī jīvanamāṁ ē tō, pahōṁcāḍī nā śakaśē maṁjhilē ē tō tyārē

laī laī vikārōnā sātha jīvanamāṁ, karī jīvanasaphara śarū tēṁ tō jyārē

pahōṁcāḍī nathī śakī ē tō tanē maṁjhilē, lāgē chē paḍī gayō ēkalō tuṁ tyārē

laī laī vicalita manaḍānō sātha jīvanamāṁ, karī rahyō chē jīvanasaphara tuṁ tō jyārē

thākatō nē thākatō āvyō chē tuṁ ēmāṁ, pahōṁcī nathī śakyō maṁjhilē tuṁ tō jyārē

laī laī vicārōnē buddhimāṁ, sātha jīvanamāṁ, karī rahyō chē jīvanasaphara tuṁ jyārē

caḍāvī dīdhuṁ chē ūṁdhā pāṭē tārā jīvananē, pahōṁcīśa nā maṁjhilē tuṁ jyārē

gōtatō nā kāraṇa tuṁ jīvanamāṁ, lēvuṁ chē nāma prabhunuṁ haiyēthī jyārē

banī śakīśa ēkarūpa ēmāṁ tō tuṁ jyārē, dōḍī āvaśē prabhu jarūra tyārē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5427 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...542254235424...Last