Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5462 | Date: 02-Sep-1994
રહ્યો છે કરતો ને કરતો ચિંતા તું અમારી, પ્રભુ આજ ચિંતા તારી કરવી છે
Rahyō chē karatō nē karatō ciṁtā tuṁ amārī, prabhu āja ciṁtā tārī karavī chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5462 | Date: 02-Sep-1994

રહ્યો છે કરતો ને કરતો ચિંતા તું અમારી, પ્રભુ આજ ચિંતા તારી કરવી છે

  No Audio

rahyō chē karatō nē karatō ciṁtā tuṁ amārī, prabhu āja ciṁtā tārī karavī chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1994-09-02 1994-09-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=961 રહ્યો છે કરતો ને કરતો ચિંતા તું અમારી, પ્રભુ આજ ચિંતા તારી કરવી છે રહ્યો છે કરતો ને કરતો ચિંતા તું અમારી, પ્રભુ આજ ચિંતા તારી કરવી છે

રહ્યા છીએ કરતા ફરિયાદ તો અમારી, આજ અદીઠ ફરિયાદ તારી સાંભળવી છે

રહ્યા છીએ કરતા ને કરતા દુઃખી તને, સુખી કરવાની જવાબદારી અદા કરવી છે

ઊછળતું રહ્યું છે હૈયું અમારું તારા કાજે, હૈયું તારું અમારા કાજે ઊછળવા દેવું છે

રહ્યો છે કરતો જગની સેવા તો તું, આજ અમારે તારી સેવા તો કરવી છે

રહ્યો છે જોતો ને જોતો તું તો અમને, આજ અમારે તને તો જોવા છે

રહ્યા છીએ જીવનમાં મૂંઝાતા ને મૂંઝાતા અમે, આજ તને પ્યારમાં મૂંઝવી દેવા છે

જગ તો છે જ્યાં લક્ષ્યમાં તો તારું, પ્રભુ તને અમારે લક્ષ્યમાં લેવા છે

રહ્યો છે અમારી પાસે ને પાસે પ્રભુ, તારી પાસે અમારે તો રહેવું છે

દેતો ને દેતો રહ્યો છે જગમાં તું એમાં, પ્રભુ ભક્તિભાવ અમારે તને દેવા છે
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યો છે કરતો ને કરતો ચિંતા તું અમારી, પ્રભુ આજ ચિંતા તારી કરવી છે

રહ્યા છીએ કરતા ફરિયાદ તો અમારી, આજ અદીઠ ફરિયાદ તારી સાંભળવી છે

રહ્યા છીએ કરતા ને કરતા દુઃખી તને, સુખી કરવાની જવાબદારી અદા કરવી છે

ઊછળતું રહ્યું છે હૈયું અમારું તારા કાજે, હૈયું તારું અમારા કાજે ઊછળવા દેવું છે

રહ્યો છે કરતો જગની સેવા તો તું, આજ અમારે તારી સેવા તો કરવી છે

રહ્યો છે જોતો ને જોતો તું તો અમને, આજ અમારે તને તો જોવા છે

રહ્યા છીએ જીવનમાં મૂંઝાતા ને મૂંઝાતા અમે, આજ તને પ્યારમાં મૂંઝવી દેવા છે

જગ તો છે જ્યાં લક્ષ્યમાં તો તારું, પ્રભુ તને અમારે લક્ષ્યમાં લેવા છે

રહ્યો છે અમારી પાસે ને પાસે પ્રભુ, તારી પાસે અમારે તો રહેવું છે

દેતો ને દેતો રહ્યો છે જગમાં તું એમાં, પ્રભુ ભક્તિભાવ અમારે તને દેવા છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyō chē karatō nē karatō ciṁtā tuṁ amārī, prabhu āja ciṁtā tārī karavī chē

rahyā chīē karatā phariyāda tō amārī, āja adīṭha phariyāda tārī sāṁbhalavī chē

rahyā chīē karatā nē karatā duḥkhī tanē, sukhī karavānī javābadārī adā karavī chē

ūchalatuṁ rahyuṁ chē haiyuṁ amāruṁ tārā kājē, haiyuṁ tāruṁ amārā kājē ūchalavā dēvuṁ chē

rahyō chē karatō jaganī sēvā tō tuṁ, āja amārē tārī sēvā tō karavī chē

rahyō chē jōtō nē jōtō tuṁ tō amanē, āja amārē tanē tō jōvā chē

rahyā chīē jīvanamāṁ mūṁjhātā nē mūṁjhātā amē, āja tanē pyāramāṁ mūṁjhavī dēvā chē

jaga tō chē jyāṁ lakṣyamāṁ tō tāruṁ, prabhu tanē amārē lakṣyamāṁ lēvā chē

rahyō chē amārī pāsē nē pāsē prabhu, tārī pāsē amārē tō rahēvuṁ chē

dētō nē dētō rahyō chē jagamāṁ tuṁ ēmāṁ, prabhu bhaktibhāva amārē tanē dēvā chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5462 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...545854595460...Last