Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5611 | Date: 28-Dec-1994
જાગ્યો ના જાગ્યો ભાવ તો થોડો, તો જ્યાં મારા હૈયાંમાં
Jāgyō nā jāgyō bhāva tō thōḍō, tō jyāṁ mārā haiyāṁmāṁ

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

Hymn No. 5611 | Date: 28-Dec-1994

જાગ્યો ના જાગ્યો ભાવ તો થોડો, તો જ્યાં મારા હૈયાંમાં

  No Audio

jāgyō nā jāgyō bhāva tō thōḍō, tō jyāṁ mārā haiyāṁmāṁ

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

1994-12-28 1994-12-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1110 જાગ્યો ના જાગ્યો ભાવ તો થોડો, તો જ્યાં મારા હૈયાંમાં જાગ્યો ના જાગ્યો ભાવ તો થોડો, તો જ્યાં મારા હૈયાંમાં

છલકાતો ને છલકાતો ગયો જ્યાં, ભાવનો સાગર મને હું સમજી બેઠો

છીછરો ને છીછરો રહ્યો જીવનમાં હું જ્યાં, જાગ્યો ભાવ થોડો એમાં

છલકાઈ ને છલકાઈ એ તો ગયો, ભાવનો સાગર મને હું સમજી બેઠો

જોયા ના જોયા ભાવને સમજ્યો, ના સમજ્યો એ કેવાને કેવા હતા

તણાતોને તણાતો એમાં હું તો રહ્યો, તણાતો એમાં હું તો ગયો - ભાવનો...

શમ્યા ના શમ્યા ઊછાળા રે એના, ભાવમાં ખાલી હું તો થઈ ગયો

સમજ્યો ના કેમ એ તો થયું, અનુભવનો શિકાર હું તો બની ગયો - ભાવનો...

મારા ભાવોમાં ખેંચાઈ, કંઈક નાવડીઓ તો એમાંને એમાં

કંઈક નાવડીને એમાંને એમાં હું તો,ખેંચતો ને ખેંચતો રહ્યો - ભાવનો...

કિનારા મને મારા ના મળ્યા, કિનારા હું તો શોધતો રહ્યો

મધદરિયે હું તો ઊછળતો ને ઊછળતો રહ્યો, કિનારે ના પહોંચી શક્યો - ભાવનો...
View Original Increase Font Decrease Font


જાગ્યો ના જાગ્યો ભાવ તો થોડો, તો જ્યાં મારા હૈયાંમાં

છલકાતો ને છલકાતો ગયો જ્યાં, ભાવનો સાગર મને હું સમજી બેઠો

છીછરો ને છીછરો રહ્યો જીવનમાં હું જ્યાં, જાગ્યો ભાવ થોડો એમાં

છલકાઈ ને છલકાઈ એ તો ગયો, ભાવનો સાગર મને હું સમજી બેઠો

જોયા ના જોયા ભાવને સમજ્યો, ના સમજ્યો એ કેવાને કેવા હતા

તણાતોને તણાતો એમાં હું તો રહ્યો, તણાતો એમાં હું તો ગયો - ભાવનો...

શમ્યા ના શમ્યા ઊછાળા રે એના, ભાવમાં ખાલી હું તો થઈ ગયો

સમજ્યો ના કેમ એ તો થયું, અનુભવનો શિકાર હું તો બની ગયો - ભાવનો...

મારા ભાવોમાં ખેંચાઈ, કંઈક નાવડીઓ તો એમાંને એમાં

કંઈક નાવડીને એમાંને એમાં હું તો,ખેંચતો ને ખેંચતો રહ્યો - ભાવનો...

કિનારા મને મારા ના મળ્યા, કિનારા હું તો શોધતો રહ્યો

મધદરિયે હું તો ઊછળતો ને ઊછળતો રહ્યો, કિનારે ના પહોંચી શક્યો - ભાવનો...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāgyō nā jāgyō bhāva tō thōḍō, tō jyāṁ mārā haiyāṁmāṁ

chalakātō nē chalakātō gayō jyāṁ, bhāvanō sāgara manē huṁ samajī bēṭhō

chīcharō nē chīcharō rahyō jīvanamāṁ huṁ jyāṁ, jāgyō bhāva thōḍō ēmāṁ

chalakāī nē chalakāī ē tō gayō, bhāvanō sāgara manē huṁ samajī bēṭhō

jōyā nā jōyā bhāvanē samajyō, nā samajyō ē kēvānē kēvā hatā

taṇātōnē taṇātō ēmāṁ huṁ tō rahyō, taṇātō ēmāṁ huṁ tō gayō - bhāvanō...

śamyā nā śamyā ūchālā rē ēnā, bhāvamāṁ khālī huṁ tō thaī gayō

samajyō nā kēma ē tō thayuṁ, anubhavanō śikāra huṁ tō banī gayō - bhāvanō...

mārā bhāvōmāṁ khēṁcāī, kaṁīka nāvaḍīō tō ēmāṁnē ēmāṁ

kaṁīka nāvaḍīnē ēmāṁnē ēmāṁ huṁ tō,khēṁcatō nē khēṁcatō rahyō - bhāvanō...

kinārā manē mārā nā malyā, kinārā huṁ tō śōdhatō rahyō

madhadariyē huṁ tō ūchalatō nē ūchalatō rahyō, kinārē nā pahōṁcī śakyō - bhāvanō...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5611 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...560856095610...Last