Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5613 | Date: 29-Dec-1994
આવી ગઈ છે રે, હવે એવી રે ઘડી, કરી લે રે, એમાં રે તું હવે એક દો તીન
Āvī gaī chē rē, havē ēvī rē ghaḍī, karī lē rē, ēmāṁ rē tuṁ havē ēka dō tīna

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 5613 | Date: 29-Dec-1994

આવી ગઈ છે રે, હવે એવી રે ઘડી, કરી લે રે, એમાં રે તું હવે એક દો તીન

  No Audio

āvī gaī chē rē, havē ēvī rē ghaḍī, karī lē rē, ēmāṁ rē tuṁ havē ēka dō tīna

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1994-12-29 1994-12-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1112 આવી ગઈ છે રે, હવે એવી રે ઘડી, કરી લે રે, એમાં રે તું હવે એક દો તીન આવી ગઈ છે રે, હવે એવી રે ઘડી, કરી લે રે, એમાં રે તું હવે એક દો તીન

નિર્ણયો લીધા વિના વીતી રહી છે રે ઘડી, નિર્ણય લેવાની આવી ગઈ છે ઘડી

આજનું કામ છોડયું તેં કાલ ઉપર, પૂરું કરવાની એને, આવી ગઈ છે રે ઘડી

સહન થાય જીવનમાં, સહન કર્યું ત્યાં સુધી, એના સામનાની આવી ગઈ છે રે ઘડી

આળસને આળસમાં, ચૂક્તો રહ્યો છે હરઘડી, એને ખંખેરવાની આવી ગઈ છે રે ઘડી

સુખની શૈયા પડશે હવે રે છોડવી, જીવનમાં આગળ વધવાની આવી ગઈ છે રે ઘડી

મળશે સફળતા કે નહીં, વિચાર્યું તેં હરઘડી, આવી ગઈ છે અમલની હવે એની રે ઘડી

જીવનમાં રે, શુભ કાર્યો રહેજે કરતોને કરતો, વીતી ના જાય, જોજે એવી રે ઘડી

વિચાર વિનાના વિચારો કર્યા રે ઘણાં, એને રે હવે, દિશા આપવાની આવી ગઈ છે ઘડી
View Original Increase Font Decrease Font


આવી ગઈ છે રે, હવે એવી રે ઘડી, કરી લે રે, એમાં રે તું હવે એક દો તીન

નિર્ણયો લીધા વિના વીતી રહી છે રે ઘડી, નિર્ણય લેવાની આવી ગઈ છે ઘડી

આજનું કામ છોડયું તેં કાલ ઉપર, પૂરું કરવાની એને, આવી ગઈ છે રે ઘડી

સહન થાય જીવનમાં, સહન કર્યું ત્યાં સુધી, એના સામનાની આવી ગઈ છે રે ઘડી

આળસને આળસમાં, ચૂક્તો રહ્યો છે હરઘડી, એને ખંખેરવાની આવી ગઈ છે રે ઘડી

સુખની શૈયા પડશે હવે રે છોડવી, જીવનમાં આગળ વધવાની આવી ગઈ છે રે ઘડી

મળશે સફળતા કે નહીં, વિચાર્યું તેં હરઘડી, આવી ગઈ છે અમલની હવે એની રે ઘડી

જીવનમાં રે, શુભ કાર્યો રહેજે કરતોને કરતો, વીતી ના જાય, જોજે એવી રે ઘડી

વિચાર વિનાના વિચારો કર્યા રે ઘણાં, એને રે હવે, દિશા આપવાની આવી ગઈ છે ઘડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvī gaī chē rē, havē ēvī rē ghaḍī, karī lē rē, ēmāṁ rē tuṁ havē ēka dō tīna

nirṇayō līdhā vinā vītī rahī chē rē ghaḍī, nirṇaya lēvānī āvī gaī chē ghaḍī

ājanuṁ kāma chōḍayuṁ tēṁ kāla upara, pūruṁ karavānī ēnē, āvī gaī chē rē ghaḍī

sahana thāya jīvanamāṁ, sahana karyuṁ tyāṁ sudhī, ēnā sāmanānī āvī gaī chē rē ghaḍī

ālasanē ālasamāṁ, cūktō rahyō chē haraghaḍī, ēnē khaṁkhēravānī āvī gaī chē rē ghaḍī

sukhanī śaiyā paḍaśē havē rē chōḍavī, jīvanamāṁ āgala vadhavānī āvī gaī chē rē ghaḍī

malaśē saphalatā kē nahīṁ, vicāryuṁ tēṁ haraghaḍī, āvī gaī chē amalanī havē ēnī rē ghaḍī

jīvanamāṁ rē, śubha kāryō rahējē karatōnē karatō, vītī nā jāya, jōjē ēvī rē ghaḍī

vicāra vinānā vicārō karyā rē ghaṇāṁ, ēnē rē havē, diśā āpavānī āvī gaī chē ghaḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5613 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...560856095610...Last