Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5614 | Date: 30-Dec-1994
રામા હો રામા, રામા હો રામા, રામા હો રામા
Rāmā hō rāmā, rāmā hō rāmā, rāmā hō rāmā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5614 | Date: 30-Dec-1994

રામા હો રામા, રામા હો રામા, રામા હો રામા

  No Audio

rāmā hō rāmā, rāmā hō rāmā, rāmā hō rāmā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-12-30 1994-12-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1113 રામા હો રામા, રામા હો રામા, રામા હો રામા રામા હો રામા, રામા હો રામા, રામા હો રામા

જાણે છે રે જગતમાં રે, જ્યાં તું અમારા બધા રે કારનામા

જગતમાં લખતો ને રાખતો આવ્યો છે, જ્યાં અમારા કર્મોના રે નામા

અજાણ્યા નથી રે, તારાથી રે જગમાં અમારા રે કારનામા

ગભરાઈએ છીએ, એથી રે અમે, દેતા રે તને અમારા રે સરનામા

અવગણના કરતા ને કરતા રહ્યાં છીએ, ચડાવી દીધા અભરાઈ ઉપર તમારા હુકમનામા
View Original Increase Font Decrease Font


રામા હો રામા, રામા હો રામા, રામા હો રામા

જાણે છે રે જગતમાં રે, જ્યાં તું અમારા બધા રે કારનામા

જગતમાં લખતો ને રાખતો આવ્યો છે, જ્યાં અમારા કર્મોના રે નામા

અજાણ્યા નથી રે, તારાથી રે જગમાં અમારા રે કારનામા

ગભરાઈએ છીએ, એથી રે અમે, દેતા રે તને અમારા રે સરનામા

અવગણના કરતા ને કરતા રહ્યાં છીએ, ચડાવી દીધા અભરાઈ ઉપર તમારા હુકમનામા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rāmā hō rāmā, rāmā hō rāmā, rāmā hō rāmā

jāṇē chē rē jagatamāṁ rē, jyāṁ tuṁ amārā badhā rē kāranāmā

jagatamāṁ lakhatō nē rākhatō āvyō chē, jyāṁ amārā karmōnā rē nāmā

ajāṇyā nathī rē, tārāthī rē jagamāṁ amārā rē kāranāmā

gabharāīē chīē, ēthī rē amē, dētā rē tanē amārā rē saranāmā

avagaṇanā karatā nē karatā rahyāṁ chīē, caḍāvī dīdhā abharāī upara tamārā hukamanāmā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5614 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...561156125613...Last