Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5621 | Date: 06-Jan-1995
નિર્ણયોને નિર્ણયો પડશે લેવા જીવનમાં, જીવનમાં એના અમલ વિના વળશે શું
Nirṇayōnē nirṇayō paḍaśē lēvā jīvanamāṁ, jīvanamāṁ ēnā amala vinā valaśē śuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5621 | Date: 06-Jan-1995

નિર્ણયોને નિર્ણયો પડશે લેવા જીવનમાં, જીવનમાં એના અમલ વિના વળશે શું

  No Audio

nirṇayōnē nirṇayō paḍaśē lēvā jīvanamāṁ, jīvanamāṁ ēnā amala vinā valaśē śuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-01-06 1995-01-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1120 નિર્ણયોને નિર્ણયો પડશે લેવા જીવનમાં, જીવનમાં એના અમલ વિના વળશે શું નિર્ણયોને નિર્ણયો પડશે લેવા જીવનમાં, જીવનમાં એના અમલ વિના વળશે શું

કાપવાનો છે મારગ અજાણ્યો અંધકારમાં, આગિયાના તેજથી એમાં વળશે શું

હોઈએ અજાણ્યા કે અજ્ઞાન જે વિષયમાં, ફૂંકીને બણગાં એમાં વળશે શું

આભ ફૂટયું હોય દુઃખ દર્દનું જીવનમાં, દઈને થીંગડા તો એમાં વળશે શું

ધ્રુજીએ કાતિલ ઠંડીથી તો જ્યાં, દૂરના દીપકની ગરમીથી એમાં વળશે શું

લખતાં વાંચતા આવડતું ના હોય, હાથમાં આવે એના જ્ઞાનના પોથા, એમાં વળશે શું

દુઃખ દર્દમાં ડૂબેલું છે મન જેનું, કરશો એની સામે જ્ઞાનની વાત, એમાં વળશે શું

તાપવું છે તનડું સૂર્ય તાપમાં, રહેશો ઊભા તો છાંયડે, એમાં તો વળશે શું

કંટાળેલો છે જે લાંબી વાતોથી, કરશો લાંબી વાતો એની સામે, એમાં વળશે શું

મળ્યા અજાણ્યા જીવનમાં બે જ્યાં, કરશે ના જો પરિચય તો, એમાં વળશે શું
View Original Increase Font Decrease Font


નિર્ણયોને નિર્ણયો પડશે લેવા જીવનમાં, જીવનમાં એના અમલ વિના વળશે શું

કાપવાનો છે મારગ અજાણ્યો અંધકારમાં, આગિયાના તેજથી એમાં વળશે શું

હોઈએ અજાણ્યા કે અજ્ઞાન જે વિષયમાં, ફૂંકીને બણગાં એમાં વળશે શું

આભ ફૂટયું હોય દુઃખ દર્દનું જીવનમાં, દઈને થીંગડા તો એમાં વળશે શું

ધ્રુજીએ કાતિલ ઠંડીથી તો જ્યાં, દૂરના દીપકની ગરમીથી એમાં વળશે શું

લખતાં વાંચતા આવડતું ના હોય, હાથમાં આવે એના જ્ઞાનના પોથા, એમાં વળશે શું

દુઃખ દર્દમાં ડૂબેલું છે મન જેનું, કરશો એની સામે જ્ઞાનની વાત, એમાં વળશે શું

તાપવું છે તનડું સૂર્ય તાપમાં, રહેશો ઊભા તો છાંયડે, એમાં તો વળશે શું

કંટાળેલો છે જે લાંબી વાતોથી, કરશો લાંબી વાતો એની સામે, એમાં વળશે શું

મળ્યા અજાણ્યા જીવનમાં બે જ્યાં, કરશે ના જો પરિચય તો, એમાં વળશે શું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nirṇayōnē nirṇayō paḍaśē lēvā jīvanamāṁ, jīvanamāṁ ēnā amala vinā valaśē śuṁ

kāpavānō chē māraga ajāṇyō aṁdhakāramāṁ, āgiyānā tējathī ēmāṁ valaśē śuṁ

hōīē ajāṇyā kē ajñāna jē viṣayamāṁ, phūṁkīnē baṇagāṁ ēmāṁ valaśē śuṁ

ābha phūṭayuṁ hōya duḥkha dardanuṁ jīvanamāṁ, daīnē thīṁgaḍā tō ēmāṁ valaśē śuṁ

dhrujīē kātila ṭhaṁḍīthī tō jyāṁ, dūranā dīpakanī garamīthī ēmāṁ valaśē śuṁ

lakhatāṁ vāṁcatā āvaḍatuṁ nā hōya, hāthamāṁ āvē ēnā jñānanā pōthā, ēmāṁ valaśē śuṁ

duḥkha dardamāṁ ḍūbēluṁ chē mana jēnuṁ, karaśō ēnī sāmē jñānanī vāta, ēmāṁ valaśē śuṁ

tāpavuṁ chē tanaḍuṁ sūrya tāpamāṁ, rahēśō ūbhā tō chāṁyaḍē, ēmāṁ tō valaśē śuṁ

kaṁṭālēlō chē jē lāṁbī vātōthī, karaśō lāṁbī vātō ēnī sāmē, ēmāṁ valaśē śuṁ

malyā ajāṇyā jīvanamāṁ bē jyāṁ, karaśē nā jō paricaya tō, ēmāṁ valaśē śuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5621 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...561756185619...Last