Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5623 | Date: 07-Jan-1995
તને રે, હું તો શું કહું (2) માનવું નથી જ્યાં તારે મારું રે
Tanē rē, huṁ tō śuṁ kahuṁ (2) mānavuṁ nathī jyāṁ tārē māruṁ rē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 5623 | Date: 07-Jan-1995

તને રે, હું તો શું કહું (2) માનવું નથી જ્યાં તારે મારું રે

  No Audio

tanē rē, huṁ tō śuṁ kahuṁ (2) mānavuṁ nathī jyāṁ tārē māruṁ rē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1995-01-07 1995-01-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1122 તને રે, હું તો શું કહું (2) માનવું નથી જ્યાં તારે મારું રે તને રે, હું તો શું કહું (2) માનવું નથી જ્યાં તારે મારું રે,

કરવું છે જ્યાં તારે, તારું ધાર્યું રે ત્યાં

કહેવાય એટલું રે તને મેં તો કહ્યું રે, હવે વધુ તને હું શું કહું

મજબૂર બનીને ચાલુ છું, જ્યાં સાથે તારીને તારી રે

થાક્યું ના એમાં રે તું તો, એમાં હું તો છું થાકું

પહોંચી ના શકું હું તારી ગતિને, ઘસડાઈ પછડાટ ખાતો રહું

ખેંચાતો ખેંચાતો તો રહીશ હું, ભાગતો રહીશ દૂર તો તું

ભાગતોને ભાગતો રહેશે રે તું, તને ના હું પકડી શકું

ફરતોને ફરતો રહે છે તું, દુઃખીને દુઃખી થાતો રહું છું હું

એકવાર તો તારે ને મારે મેળ ખાવા છે, વિનંતિ એટલી કરું
View Original Increase Font Decrease Font


તને રે, હું તો શું કહું (2) માનવું નથી જ્યાં તારે મારું રે,

કરવું છે જ્યાં તારે, તારું ધાર્યું રે ત્યાં

કહેવાય એટલું રે તને મેં તો કહ્યું રે, હવે વધુ તને હું શું કહું

મજબૂર બનીને ચાલુ છું, જ્યાં સાથે તારીને તારી રે

થાક્યું ના એમાં રે તું તો, એમાં હું તો છું થાકું

પહોંચી ના શકું હું તારી ગતિને, ઘસડાઈ પછડાટ ખાતો રહું

ખેંચાતો ખેંચાતો તો રહીશ હું, ભાગતો રહીશ દૂર તો તું

ભાગતોને ભાગતો રહેશે રે તું, તને ના હું પકડી શકું

ફરતોને ફરતો રહે છે તું, દુઃખીને દુઃખી થાતો રહું છું હું

એકવાર તો તારે ને મારે મેળ ખાવા છે, વિનંતિ એટલી કરું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tanē rē, huṁ tō śuṁ kahuṁ (2) mānavuṁ nathī jyāṁ tārē māruṁ rē,

karavuṁ chē jyāṁ tārē, tāruṁ dhāryuṁ rē tyāṁ

kahēvāya ēṭaluṁ rē tanē mēṁ tō kahyuṁ rē, havē vadhu tanē huṁ śuṁ kahuṁ

majabūra banīnē cālu chuṁ, jyāṁ sāthē tārīnē tārī rē

thākyuṁ nā ēmāṁ rē tuṁ tō, ēmāṁ huṁ tō chuṁ thākuṁ

pahōṁcī nā śakuṁ huṁ tārī gatinē, ghasaḍāī pachaḍāṭa khātō rahuṁ

khēṁcātō khēṁcātō tō rahīśa huṁ, bhāgatō rahīśa dūra tō tuṁ

bhāgatōnē bhāgatō rahēśē rē tuṁ, tanē nā huṁ pakaḍī śakuṁ

pharatōnē pharatō rahē chē tuṁ, duḥkhīnē duḥkhī thātō rahuṁ chuṁ huṁ

ēkavāra tō tārē nē mārē mēla khāvā chē, vinaṁti ēṭalī karuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5623 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...562056215622...Last