Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5625 | Date: 08-Jan-1995
રામ નામ જપી લે રે મનવા, રામ નામ તું જપી લે
Rāma nāma japī lē rē manavā, rāma nāma tuṁ japī lē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)



Hymn No. 5625 | Date: 08-Jan-1995

રામ નામ જપી લે રે મનવા, રામ નામ તું જપી લે

  Audio

rāma nāma japī lē rē manavā, rāma nāma tuṁ japī lē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1995-01-08 1995-01-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1124 રામ નામ જપી લે રે મનવા, રામ નામ તું જપી લે રામ નામ જપી લે રે મનવા, રામ નામ તું જપી લે

કરતોને કરતો રહ્યો કામો, જીવનભર તો તું જીવનમાં

થાક્યો ના થાક્યો જીવનમાં રે એમાં, ઉતારવા થાક એનો

કર્મો કરી કરી રહ્યો છે અજાણ્યો, જીવનમાં તું તારા કર્મોનો

કરવા કર્મોની પાટી ચોખ્ખી તો તારી તારા જીવનમાં

રહ્યો અશાંત જીવનભર તો તું જીવનમાં, શાંતિ મનની પામવા

છે બે અક્ષરનું નામ તો ટૂંકું, કાપી શકીશ મંઝિલ તું લાંબી

છે જીવન સફર તો લાંબી, બે અક્ષરના આધારે બનશે સહેલી

મૂંઝાશે જ્યારે જ્યારે તું તો જીવનમાં, કરશે દૂર તો એને રે

બનાવી દેજે તું એને એવું રે તારું, કરશે સફળ જીવનસફર મારી રે
https://www.youtube.com/watch?v=5InC-_zadyg
View Original Increase Font Decrease Font


રામ નામ જપી લે રે મનવા, રામ નામ તું જપી લે

કરતોને કરતો રહ્યો કામો, જીવનભર તો તું જીવનમાં

થાક્યો ના થાક્યો જીવનમાં રે એમાં, ઉતારવા થાક એનો

કર્મો કરી કરી રહ્યો છે અજાણ્યો, જીવનમાં તું તારા કર્મોનો

કરવા કર્મોની પાટી ચોખ્ખી તો તારી તારા જીવનમાં

રહ્યો અશાંત જીવનભર તો તું જીવનમાં, શાંતિ મનની પામવા

છે બે અક્ષરનું નામ તો ટૂંકું, કાપી શકીશ મંઝિલ તું લાંબી

છે જીવન સફર તો લાંબી, બે અક્ષરના આધારે બનશે સહેલી

મૂંઝાશે જ્યારે જ્યારે તું તો જીવનમાં, કરશે દૂર તો એને રે

બનાવી દેજે તું એને એવું રે તારું, કરશે સફળ જીવનસફર મારી રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rāma nāma japī lē rē manavā, rāma nāma tuṁ japī lē

karatōnē karatō rahyō kāmō, jīvanabhara tō tuṁ jīvanamāṁ

thākyō nā thākyō jīvanamāṁ rē ēmāṁ, utāravā thāka ēnō

karmō karī karī rahyō chē ajāṇyō, jīvanamāṁ tuṁ tārā karmōnō

karavā karmōnī pāṭī cōkhkhī tō tārī tārā jīvanamāṁ

rahyō aśāṁta jīvanabhara tō tuṁ jīvanamāṁ, śāṁti mananī pāmavā

chē bē akṣaranuṁ nāma tō ṭūṁkuṁ, kāpī śakīśa maṁjhila tuṁ lāṁbī

chē jīvana saphara tō lāṁbī, bē akṣaranā ādhārē banaśē sahēlī

mūṁjhāśē jyārē jyārē tuṁ tō jīvanamāṁ, karaśē dūra tō ēnē rē

banāvī dējē tuṁ ēnē ēvuṁ rē tāruṁ, karaśē saphala jīvanasaphara mārī rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5625 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...562056215622...Last