Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5630 | Date: 11-Jan-1995
ના કાંઈ હું તો નાનો છું, ના કાંઈ હું તો મોટો છું
Nā kāṁī huṁ tō nānō chuṁ, nā kāṁī huṁ tō mōṭō chuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5630 | Date: 11-Jan-1995

ના કાંઈ હું તો નાનો છું, ના કાંઈ હું તો મોટો છું

  No Audio

nā kāṁī huṁ tō nānō chuṁ, nā kāṁī huṁ tō mōṭō chuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-01-11 1995-01-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1129 ના કાંઈ હું તો નાનો છું, ના કાંઈ હું તો મોટો છું ના કાંઈ હું તો નાનો છું, ના કાંઈ હું તો મોટો છું

છું હું તો જેવોને જેવો, એવોને એવો હું તો છું

ના કાંઈ હું તો કાળો છું, ના કાંઈ હું તો ગોરો છું

અલિપ્ત એવો રે હું, આ બધાથી રે હું અલિપ્ત છું

રહ્યો ઉપાધિઓ ને ઉપાધિઓમાં ફરતો ને ફરતો હું

ઉપાધિ રહિત હોવા છતાં, ઉપાધિવાળો બન્યો છું

છે ના જોવાની કાંઈ જરૂર મારે, તોયે નીરખતો હું તો રહ્યો છું

દેખાય છે જે છું હું એ તો લાગ્યું અલગમાં, જ્યાં તલચિત એમાં થઈ

ના કાંઈ હું જ્ઞાની, કે ના કાંઈ હું તો અજ્ઞાની છું

તોયે જ્ઞાન પામવા કોશિશો કરતો ને કરતો રહ્યો છું
View Original Increase Font Decrease Font


ના કાંઈ હું તો નાનો છું, ના કાંઈ હું તો મોટો છું

છું હું તો જેવોને જેવો, એવોને એવો હું તો છું

ના કાંઈ હું તો કાળો છું, ના કાંઈ હું તો ગોરો છું

અલિપ્ત એવો રે હું, આ બધાથી રે હું અલિપ્ત છું

રહ્યો ઉપાધિઓ ને ઉપાધિઓમાં ફરતો ને ફરતો હું

ઉપાધિ રહિત હોવા છતાં, ઉપાધિવાળો બન્યો છું

છે ના જોવાની કાંઈ જરૂર મારે, તોયે નીરખતો હું તો રહ્યો છું

દેખાય છે જે છું હું એ તો લાગ્યું અલગમાં, જ્યાં તલચિત એમાં થઈ

ના કાંઈ હું જ્ઞાની, કે ના કાંઈ હું તો અજ્ઞાની છું

તોયે જ્ઞાન પામવા કોશિશો કરતો ને કરતો રહ્યો છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā kāṁī huṁ tō nānō chuṁ, nā kāṁī huṁ tō mōṭō chuṁ

chuṁ huṁ tō jēvōnē jēvō, ēvōnē ēvō huṁ tō chuṁ

nā kāṁī huṁ tō kālō chuṁ, nā kāṁī huṁ tō gōrō chuṁ

alipta ēvō rē huṁ, ā badhāthī rē huṁ alipta chuṁ

rahyō upādhiō nē upādhiōmāṁ pharatō nē pharatō huṁ

upādhi rahita hōvā chatāṁ, upādhivālō banyō chuṁ

chē nā jōvānī kāṁī jarūra mārē, tōyē nīrakhatō huṁ tō rahyō chuṁ

dēkhāya chē jē chuṁ huṁ ē tō lāgyuṁ alagamāṁ, jyāṁ talacita ēmāṁ thaī

nā kāṁī huṁ jñānī, kē nā kāṁī huṁ tō ajñānī chuṁ

tōyē jñāna pāmavā kōśiśō karatō nē karatō rahyō chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5630 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...562656275628...Last