Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5631 | Date: 12-Jan-1995
હર એક માનવમાં ધબકતુંને, ધબક્તું રહ્યું છે હૈયું
Hara ēka mānavamāṁ dhabakatuṁnē, dhabaktuṁ rahyuṁ chē haiyuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5631 | Date: 12-Jan-1995

હર એક માનવમાં ધબકતુંને, ધબક્તું રહ્યું છે હૈયું

  No Audio

hara ēka mānavamāṁ dhabakatuṁnē, dhabaktuṁ rahyuṁ chē haiyuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1995-01-12 1995-01-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1130 હર એક માનવમાં ધબકતુંને, ધબક્તું રહ્યું છે હૈયું હર એક માનવમાં ધબકતુંને, ધબક્તું રહ્યું છે હૈયું

એ ધબક્તું હૈયું, એ તો પ્યાર માંગે છે, એ તો પ્યાર માંગે છે

પ્યારનું પ્યાસું માનવ હૈયું, પ્રભુ તારો પ્યાર ચાહે છે, તારો પ્યાર માંગે છે

ફરતી ને ફરતી રહેતી નજર માનવની જગમાં, કાંઈને કાંઈ એ જોવા ચાહે છે

પ્યારની પ્યાસી માનવની નજર, પ્રભુ જગમાં તારા દીદાર ચાહે છે

અનેક વિધ પ્રવૃત્તિમાં ખોવાયેલું માનવનું હૈયું, ખોવાતું એ તો આવ્યું છે

માનવનું એવું ખોવાયેલું હૈયું, પ્રભુ તારા ભાવમાં ખોવા ચાહે છે

છે દુઃખથી ભરેલો સંસાર, માનવ દુઃખમાં ડૂબતો ને ડૂબતો આવ્યો છે

પડી ગઈ છે આદત ડૂબવાની એને, પ્રભુ તારા ભાવમાં એ ડૂબવા ચાહે છે

ચાલતોને ચાલતો રહ્યો છે માનવ જગમાં, એ તો ચાલવા ચાહે છે

છે મંઝિલ પ્રભુ તું એની, એની મંઝિલે એ તો પહોંચવા ચાહે છે
View Original Increase Font Decrease Font


હર એક માનવમાં ધબકતુંને, ધબક્તું રહ્યું છે હૈયું

એ ધબક્તું હૈયું, એ તો પ્યાર માંગે છે, એ તો પ્યાર માંગે છે

પ્યારનું પ્યાસું માનવ હૈયું, પ્રભુ તારો પ્યાર ચાહે છે, તારો પ્યાર માંગે છે

ફરતી ને ફરતી રહેતી નજર માનવની જગમાં, કાંઈને કાંઈ એ જોવા ચાહે છે

પ્યારની પ્યાસી માનવની નજર, પ્રભુ જગમાં તારા દીદાર ચાહે છે

અનેક વિધ પ્રવૃત્તિમાં ખોવાયેલું માનવનું હૈયું, ખોવાતું એ તો આવ્યું છે

માનવનું એવું ખોવાયેલું હૈયું, પ્રભુ તારા ભાવમાં ખોવા ચાહે છે

છે દુઃખથી ભરેલો સંસાર, માનવ દુઃખમાં ડૂબતો ને ડૂબતો આવ્યો છે

પડી ગઈ છે આદત ડૂબવાની એને, પ્રભુ તારા ભાવમાં એ ડૂબવા ચાહે છે

ચાલતોને ચાલતો રહ્યો છે માનવ જગમાં, એ તો ચાલવા ચાહે છે

છે મંઝિલ પ્રભુ તું એની, એની મંઝિલે એ તો પહોંચવા ચાહે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hara ēka mānavamāṁ dhabakatuṁnē, dhabaktuṁ rahyuṁ chē haiyuṁ

ē dhabaktuṁ haiyuṁ, ē tō pyāra māṁgē chē, ē tō pyāra māṁgē chē

pyāranuṁ pyāsuṁ mānava haiyuṁ, prabhu tārō pyāra cāhē chē, tārō pyāra māṁgē chē

pharatī nē pharatī rahētī najara mānavanī jagamāṁ, kāṁīnē kāṁī ē jōvā cāhē chē

pyāranī pyāsī mānavanī najara, prabhu jagamāṁ tārā dīdāra cāhē chē

anēka vidha pravr̥ttimāṁ khōvāyēluṁ mānavanuṁ haiyuṁ, khōvātuṁ ē tō āvyuṁ chē

mānavanuṁ ēvuṁ khōvāyēluṁ haiyuṁ, prabhu tārā bhāvamāṁ khōvā cāhē chē

chē duḥkhathī bharēlō saṁsāra, mānava duḥkhamāṁ ḍūbatō nē ḍūbatō āvyō chē

paḍī gaī chē ādata ḍūbavānī ēnē, prabhu tārā bhāvamāṁ ē ḍūbavā cāhē chē

cālatōnē cālatō rahyō chē mānava jagamāṁ, ē tō cālavā cāhē chē

chē maṁjhila prabhu tuṁ ēnī, ēnī maṁjhilē ē tō pahōṁcavā cāhē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5631 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...562656275628...Last