Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5632 | Date: 13-Jan-1995
ગાંડા ગણો કે, ડાહ્યા ગણો (2)
Gāṁḍā gaṇō kē, ḍāhyā gaṇō (2)

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5632 | Date: 13-Jan-1995

ગાંડા ગણો કે, ડાહ્યા ગણો (2)

  No Audio

gāṁḍā gaṇō kē, ḍāhyā gaṇō (2)

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1995-01-13 1995-01-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1131 ગાંડા ગણો કે, ડાહ્યા ગણો (2) ગાંડા ગણો કે, ડાહ્યા ગણો (2)

જે જે કહેશો તમે અમને રે પ્રભુ, અમે વ્હાલથી એ સ્વીકારી લેશું રે

ચાહત છે જીવનમાં રે ઘણી ઘણી, ચાહત બધી અમે છોડી દેશું રે

છોડશું ના એક ચાહત અમે, તારા પ્રેમની ચાહત ના અમે છોડશું રે

મળવું હોય તો મળજે, ના મળજે રે તું અમને

પણ અમે ના નિરાશાના, સાગરમાં તો ડૂબશું રે

કર્યા કામો અનેકના ઘણા ઘણા, તેં તો જગમાં રે

થાક્યો હશે એમાં રે તું તો, સમજ્યો ના કામ અમારું તો સોંપશું રે

પહોંચ અમારી છે કે નહીં પ્રભુ, એ અમે તો જાણતા નથી રે

પહોંચવું છે ને પહોંચીશું તમારી પાસે, એજ યાદ રાખવું છે રે
View Original Increase Font Decrease Font


ગાંડા ગણો કે, ડાહ્યા ગણો (2)

જે જે કહેશો તમે અમને રે પ્રભુ, અમે વ્હાલથી એ સ્વીકારી લેશું રે

ચાહત છે જીવનમાં રે ઘણી ઘણી, ચાહત બધી અમે છોડી દેશું રે

છોડશું ના એક ચાહત અમે, તારા પ્રેમની ચાહત ના અમે છોડશું રે

મળવું હોય તો મળજે, ના મળજે રે તું અમને

પણ અમે ના નિરાશાના, સાગરમાં તો ડૂબશું રે

કર્યા કામો અનેકના ઘણા ઘણા, તેં તો જગમાં રે

થાક્યો હશે એમાં રે તું તો, સમજ્યો ના કામ અમારું તો સોંપશું રે

પહોંચ અમારી છે કે નહીં પ્રભુ, એ અમે તો જાણતા નથી રે

પહોંચવું છે ને પહોંચીશું તમારી પાસે, એજ યાદ રાખવું છે રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

gāṁḍā gaṇō kē, ḍāhyā gaṇō (2)

jē jē kahēśō tamē amanē rē prabhu, amē vhālathī ē svīkārī lēśuṁ rē

cāhata chē jīvanamāṁ rē ghaṇī ghaṇī, cāhata badhī amē chōḍī dēśuṁ rē

chōḍaśuṁ nā ēka cāhata amē, tārā prēmanī cāhata nā amē chōḍaśuṁ rē

malavuṁ hōya tō malajē, nā malajē rē tuṁ amanē

paṇa amē nā nirāśānā, sāgaramāṁ tō ḍūbaśuṁ rē

karyā kāmō anēkanā ghaṇā ghaṇā, tēṁ tō jagamāṁ rē

thākyō haśē ēmāṁ rē tuṁ tō, samajyō nā kāma amāruṁ tō sōṁpaśuṁ rē

pahōṁca amārī chē kē nahīṁ prabhu, ē amē tō jāṇatā nathī rē

pahōṁcavuṁ chē nē pahōṁcīśuṁ tamārī pāsē, ēja yāda rākhavuṁ chē rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5632 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...562956305631...Last