Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5633 | Date: 14-Jan-1995
રિસાશો ના તમે, હવે રે રાધારાણી, મથુરાનગરી જવાની આવી ગઈ છે મારી વેળા
Risāśō nā tamē, havē rē rādhārāṇī, mathurānagarī javānī āvī gaī chē mārī vēlā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5633 | Date: 14-Jan-1995

રિસાશો ના તમે, હવે રે રાધારાણી, મથુરાનગરી જવાની આવી ગઈ છે મારી વેળા

  No Audio

risāśō nā tamē, havē rē rādhārāṇī, mathurānagarī javānī āvī gaī chē mārī vēlā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1995-01-14 1995-01-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1132 રિસાશો ના તમે, હવે રે રાધારાણી, મથુરાનગરી જવાની આવી ગઈ છે મારી વેળા રિસાશો ના તમે, હવે રે રાધારાણી, મથુરાનગરી જવાની આવી ગઈ છે મારી વેળા

હૈયાંમાં રહ્યાં છો મારા જ્યાં સદા રે તમે, નથી વાત મારી તમારાથી અજાણી

વિદાય પડે છે મારે તમારી રે લેવી, રિસાઈને બનાવશો ના એ પળને રે ભારી

એકનો બની રહી ના શકું એકનો કદી, સ્વીકારજો વાત તમે, આ તો મારી

રહ્યાં છો, રાખ્યા છે સદા પગલાં તમારા હૈયે મારા, અરે ઓ રાધારાણી

લઉં છું શ્વાસ તો જે જે જગમાં, પામે છે હૈયાંમાં ચરણ રજ તો તમારી

બનાવી પાવન શ્વાસો ચરણરજથી તમારી, દઉં છું જગમાં એને ફેલાવી

તમારા સ્પર્શથી ભરેલા શ્વાસોથી, રહી છે જગમાં ભક્તિ મારી ટકી

છું જે કાંઈ છું, છું હું એ તો તમારાથી, શાને તમે તો જુદાઈ ગણી

ભગવાન ને ભક્તિ નથી કાંઈ જુદા, જુદાઈ શાને ગણી, હવે રિસાશો ના રાધારાણી
View Original Increase Font Decrease Font


રિસાશો ના તમે, હવે રે રાધારાણી, મથુરાનગરી જવાની આવી ગઈ છે મારી વેળા

હૈયાંમાં રહ્યાં છો મારા જ્યાં સદા રે તમે, નથી વાત મારી તમારાથી અજાણી

વિદાય પડે છે મારે તમારી રે લેવી, રિસાઈને બનાવશો ના એ પળને રે ભારી

એકનો બની રહી ના શકું એકનો કદી, સ્વીકારજો વાત તમે, આ તો મારી

રહ્યાં છો, રાખ્યા છે સદા પગલાં તમારા હૈયે મારા, અરે ઓ રાધારાણી

લઉં છું શ્વાસ તો જે જે જગમાં, પામે છે હૈયાંમાં ચરણ રજ તો તમારી

બનાવી પાવન શ્વાસો ચરણરજથી તમારી, દઉં છું જગમાં એને ફેલાવી

તમારા સ્પર્શથી ભરેલા શ્વાસોથી, રહી છે જગમાં ભક્તિ મારી ટકી

છું જે કાંઈ છું, છું હું એ તો તમારાથી, શાને તમે તો જુદાઈ ગણી

ભગવાન ને ભક્તિ નથી કાંઈ જુદા, જુદાઈ શાને ગણી, હવે રિસાશો ના રાધારાણી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

risāśō nā tamē, havē rē rādhārāṇī, mathurānagarī javānī āvī gaī chē mārī vēlā

haiyāṁmāṁ rahyāṁ chō mārā jyāṁ sadā rē tamē, nathī vāta mārī tamārāthī ajāṇī

vidāya paḍē chē mārē tamārī rē lēvī, risāīnē banāvaśō nā ē palanē rē bhārī

ēkanō banī rahī nā śakuṁ ēkanō kadī, svīkārajō vāta tamē, ā tō mārī

rahyāṁ chō, rākhyā chē sadā pagalāṁ tamārā haiyē mārā, arē ō rādhārāṇī

lauṁ chuṁ śvāsa tō jē jē jagamāṁ, pāmē chē haiyāṁmāṁ caraṇa raja tō tamārī

banāvī pāvana śvāsō caraṇarajathī tamārī, dauṁ chuṁ jagamāṁ ēnē phēlāvī

tamārā sparśathī bharēlā śvāsōthī, rahī chē jagamāṁ bhakti mārī ṭakī

chuṁ jē kāṁī chuṁ, chuṁ huṁ ē tō tamārāthī, śānē tamē tō judāī gaṇī

bhagavāna nē bhakti nathī kāṁī judā, judāī śānē gaṇī, havē risāśō nā rādhārāṇī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5633 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...562956305631...Last