Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6089 | Date: 25-Dec-1995
તારી યાદ મને તો સતાવે, પ્રભુ, તારી યાદ મને તો રડાવે
Tārī yāda manē tō satāvē, prabhu, tārī yāda manē tō raḍāvē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6089 | Date: 25-Dec-1995

તારી યાદ મને તો સતાવે, પ્રભુ, તારી યાદ મને તો રડાવે

  No Audio

tārī yāda manē tō satāvē, prabhu, tārī yāda manē tō raḍāvē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1995-12-25 1995-12-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12078 તારી યાદ મને તો સતાવે, પ્રભુ, તારી યાદ મને તો રડાવે તારી યાદ મને તો સતાવે, પ્રભુ, તારી યાદ મને તો રડાવે

ચાહું છું જીવનમાં તને પ્યાર કરવા, ભલે તારી યાદ મને સતાવે

નજદીકતાની નજદીકતા મને એ આપે, ઘડીમાં એ દૂર મને લઈ જાયે

રહું ડૂબ્યો ડૂબ્યો યાદોમાં તારી, ઊછળે હૈયાંમાં યાદો તારી તો મારા

નીત નીત નવી યાદો હૈયાંમાં મારા, બતાવે નીતનવા રૂપો તારા

ક્યારે જાગી, કેમ જાગી, રહસ્ય એનું સમજણમાં ના આવ્યું મારા

કદી ઘેરીલે હૈયાંને એવી, દે ભુલાવી યાદો બીજી જીવનમાં એ મારા

કદી ઘડી, કદી બે ઘડી, આવે ઘડી ઘડી, આવી સતાવે એ તો મને

કદી મનડાંને એ બહેકાવે, કદી અસંતોષ એ તો જગાવે

યાદ જગાવે જ્યાં એ વિરહ ભરી, મીઠી મીઠી યાદે મને એ રડાવે
View Original Increase Font Decrease Font


તારી યાદ મને તો સતાવે, પ્રભુ, તારી યાદ મને તો રડાવે

ચાહું છું જીવનમાં તને પ્યાર કરવા, ભલે તારી યાદ મને સતાવે

નજદીકતાની નજદીકતા મને એ આપે, ઘડીમાં એ દૂર મને લઈ જાયે

રહું ડૂબ્યો ડૂબ્યો યાદોમાં તારી, ઊછળે હૈયાંમાં યાદો તારી તો મારા

નીત નીત નવી યાદો હૈયાંમાં મારા, બતાવે નીતનવા રૂપો તારા

ક્યારે જાગી, કેમ જાગી, રહસ્ય એનું સમજણમાં ના આવ્યું મારા

કદી ઘેરીલે હૈયાંને એવી, દે ભુલાવી યાદો બીજી જીવનમાં એ મારા

કદી ઘડી, કદી બે ઘડી, આવે ઘડી ઘડી, આવી સતાવે એ તો મને

કદી મનડાંને એ બહેકાવે, કદી અસંતોષ એ તો જગાવે

યાદ જગાવે જ્યાં એ વિરહ ભરી, મીઠી મીઠી યાદે મને એ રડાવે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārī yāda manē tō satāvē, prabhu, tārī yāda manē tō raḍāvē

cāhuṁ chuṁ jīvanamāṁ tanē pyāra karavā, bhalē tārī yāda manē satāvē

najadīkatānī najadīkatā manē ē āpē, ghaḍīmāṁ ē dūra manē laī jāyē

rahuṁ ḍūbyō ḍūbyō yādōmāṁ tārī, ūchalē haiyāṁmāṁ yādō tārī tō mārā

nīta nīta navī yādō haiyāṁmāṁ mārā, batāvē nītanavā rūpō tārā

kyārē jāgī, kēma jāgī, rahasya ēnuṁ samajaṇamāṁ nā āvyuṁ mārā

kadī ghērīlē haiyāṁnē ēvī, dē bhulāvī yādō bījī jīvanamāṁ ē mārā

kadī ghaḍī, kadī bē ghaḍī, āvē ghaḍī ghaḍī, āvī satāvē ē tō manē

kadī manaḍāṁnē ē bahēkāvē, kadī asaṁtōṣa ē tō jagāvē

yāda jagāvē jyāṁ ē viraha bharī, mīṭhī mīṭhī yādē manē ē raḍāvē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6089 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...608560866087...Last