Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6092 | Date: 26-Dec-1995
પ્રભુ સતાવ્યો ના જીવનમાં, કદી તેં તો મને, તેં તો મને
Prabhu satāvyō nā jīvanamāṁ, kadī tēṁ tō manē, tēṁ tō manē

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 6092 | Date: 26-Dec-1995

પ્રભુ સતાવ્યો ના જીવનમાં, કદી તેં તો મને, તેં તો મને

  No Audio

prabhu satāvyō nā jīvanamāṁ, kadī tēṁ tō manē, tēṁ tō manē

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1995-12-26 1995-12-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12081 પ્રભુ સતાવ્યો ના જીવનમાં, કદી તેં તો મને, તેં તો મને પ્રભુ સતાવ્યો ના જીવનમાં, કદી તેં તો મને, તેં તો મને,

મને સતાવ્યો જીવનમાં, તો મારાને મારા તો કર્મોએ

કર્યો ના કર્યો પ્યાર મેં તો તને, કર્યો પ્યાર ભલે તેં તો મને

કર્યો પ્યાર મેં તો મારા કર્મોને, કર્યો ના પ્યાર કર્મોએ તો મને

જાણી ના શક્યો જીવનમાં હું તમને, જાણી ના શક્યો હું મારા કર્મોને

કર્યો યાદ કે ના યાદ પ્રભુ અમે તને, ભૂલ્યો ના કદી તું તો અમને

દેખાયા ના પ્રભુ જગમાં તમે તો અમને, દેખાયા ના કર્મો પણ અમને

પ્રભુ જીવનમાં તારી અનુભૂતિ મળે, કર્મોની પણ અનુભૂતી મળે

અટક્યો ના સાથ તારો કદી અમને, મળતો રહ્યો સાથ કર્મોનો અમને

કર્મો થકી મળ્યું નરક તો એમને, કર્મો થકી મળશું અમે તો તને
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રભુ સતાવ્યો ના જીવનમાં, કદી તેં તો મને, તેં તો મને,

મને સતાવ્યો જીવનમાં, તો મારાને મારા તો કર્મોએ

કર્યો ના કર્યો પ્યાર મેં તો તને, કર્યો પ્યાર ભલે તેં તો મને

કર્યો પ્યાર મેં તો મારા કર્મોને, કર્યો ના પ્યાર કર્મોએ તો મને

જાણી ના શક્યો જીવનમાં હું તમને, જાણી ના શક્યો હું મારા કર્મોને

કર્યો યાદ કે ના યાદ પ્રભુ અમે તને, ભૂલ્યો ના કદી તું તો અમને

દેખાયા ના પ્રભુ જગમાં તમે તો અમને, દેખાયા ના કર્મો પણ અમને

પ્રભુ જીવનમાં તારી અનુભૂતિ મળે, કર્મોની પણ અનુભૂતી મળે

અટક્યો ના સાથ તારો કદી અમને, મળતો રહ્યો સાથ કર્મોનો અમને

કર્મો થકી મળ્યું નરક તો એમને, કર્મો થકી મળશું અમે તો તને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prabhu satāvyō nā jīvanamāṁ, kadī tēṁ tō manē, tēṁ tō manē,

manē satāvyō jīvanamāṁ, tō mārānē mārā tō karmōē

karyō nā karyō pyāra mēṁ tō tanē, karyō pyāra bhalē tēṁ tō manē

karyō pyāra mēṁ tō mārā karmōnē, karyō nā pyāra karmōē tō manē

jāṇī nā śakyō jīvanamāṁ huṁ tamanē, jāṇī nā śakyō huṁ mārā karmōnē

karyō yāda kē nā yāda prabhu amē tanē, bhūlyō nā kadī tuṁ tō amanē

dēkhāyā nā prabhu jagamāṁ tamē tō amanē, dēkhāyā nā karmō paṇa amanē

prabhu jīvanamāṁ tārī anubhūti malē, karmōnī paṇa anubhūtī malē

aṭakyō nā sātha tārō kadī amanē, malatō rahyō sātha karmōnō amanē

karmō thakī malyuṁ naraka tō ēmanē, karmō thakī malaśuṁ amē tō tanē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6092 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...608860896090...Last