Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6094 | Date: 29-Dec-1995
કરવું પડશે, કરવું પડશે રે પ્રભુ, જીવનમાં તારે મારું આટલું તો કરવું પડશે
Karavuṁ paḍaśē, karavuṁ paḍaśē rē prabhu, jīvanamāṁ tārē māruṁ āṭaluṁ tō karavuṁ paḍaśē

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

Hymn No. 6094 | Date: 29-Dec-1995

કરવું પડશે, કરવું પડશે રે પ્રભુ, જીવનમાં તારે મારું આટલું તો કરવું પડશે

  No Audio

karavuṁ paḍaśē, karavuṁ paḍaśē rē prabhu, jīvanamāṁ tārē māruṁ āṭaluṁ tō karavuṁ paḍaśē

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

1995-12-29 1995-12-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12083 કરવું પડશે, કરવું પડશે રે પ્રભુ, જીવનમાં તારે મારું આટલું તો કરવું પડશે કરવું પડશે, કરવું પડશે રે પ્રભુ, જીવનમાં તારે મારું આટલું તો કરવું પડશે

રહ્યાં છે કહેતાંને કહેતાં સહુ પ્રભુને ક્યારેને ક્યારે, તારે મારું આટલું તો કરવું પડશે

મૂંઝાઉં એવા સંજોગોમાં જ્યારે, મૂંઝારા વધે ત્યારે, મૂંઝારા મારા તારે દૂર કરવા પડશે

નાદાન ને નાદાન રહ્યો છું જીવનમાં હું, જીવનમાં નાદાનિયત મારી તારે રોકવી પડશે

રહી છે તોફાનોમાં ચાલતી જીવન નાવડી મારી, મારી એ નાવડીને સ્થિર તો રાખવી પડશે

બેજવાબદારીમાં જાઉં છું તણાઈ, વારંવાર જીવનમાં, જવાબદારીના કિનારે મને પહોંચાડવો પડશે

ઇચ્છાઓ જાગે છે હર શ્વાસે જીવનમાં, કાં એને તું રોકજે, કાં તારે પૂરી એને કરવી પડશે

વહાલાઓને વહાલા રહ્યો છું ગણતો તને, તારે મને હવે વહાલો ગણવો પડશે

ભાવોને ભાવો તાણી રહ્યાં છે અનેક દિશાઓમાંથી તારી દિશામાં એને લાવવા પડશે

કરવું પડશે, કરવું પડશે, પ્રભુ તારે મારામાં રહીને, આ બધું તો કરવું પડશે
View Original Increase Font Decrease Font


કરવું પડશે, કરવું પડશે રે પ્રભુ, જીવનમાં તારે મારું આટલું તો કરવું પડશે

રહ્યાં છે કહેતાંને કહેતાં સહુ પ્રભુને ક્યારેને ક્યારે, તારે મારું આટલું તો કરવું પડશે

મૂંઝાઉં એવા સંજોગોમાં જ્યારે, મૂંઝારા વધે ત્યારે, મૂંઝારા મારા તારે દૂર કરવા પડશે

નાદાન ને નાદાન રહ્યો છું જીવનમાં હું, જીવનમાં નાદાનિયત મારી તારે રોકવી પડશે

રહી છે તોફાનોમાં ચાલતી જીવન નાવડી મારી, મારી એ નાવડીને સ્થિર તો રાખવી પડશે

બેજવાબદારીમાં જાઉં છું તણાઈ, વારંવાર જીવનમાં, જવાબદારીના કિનારે મને પહોંચાડવો પડશે

ઇચ્છાઓ જાગે છે હર શ્વાસે જીવનમાં, કાં એને તું રોકજે, કાં તારે પૂરી એને કરવી પડશે

વહાલાઓને વહાલા રહ્યો છું ગણતો તને, તારે મને હવે વહાલો ગણવો પડશે

ભાવોને ભાવો તાણી રહ્યાં છે અનેક દિશાઓમાંથી તારી દિશામાં એને લાવવા પડશે

કરવું પડશે, કરવું પડશે, પ્રભુ તારે મારામાં રહીને, આ બધું તો કરવું પડશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karavuṁ paḍaśē, karavuṁ paḍaśē rē prabhu, jīvanamāṁ tārē māruṁ āṭaluṁ tō karavuṁ paḍaśē

rahyāṁ chē kahētāṁnē kahētāṁ sahu prabhunē kyārēnē kyārē, tārē māruṁ āṭaluṁ tō karavuṁ paḍaśē

mūṁjhāuṁ ēvā saṁjōgōmāṁ jyārē, mūṁjhārā vadhē tyārē, mūṁjhārā mārā tārē dūra karavā paḍaśē

nādāna nē nādāna rahyō chuṁ jīvanamāṁ huṁ, jīvanamāṁ nādāniyata mārī tārē rōkavī paḍaśē

rahī chē tōphānōmāṁ cālatī jīvana nāvaḍī mārī, mārī ē nāvaḍīnē sthira tō rākhavī paḍaśē

bējavābadārīmāṁ jāuṁ chuṁ taṇāī, vāraṁvāra jīvanamāṁ, javābadārīnā kinārē manē pahōṁcāḍavō paḍaśē

icchāō jāgē chē hara śvāsē jīvanamāṁ, kāṁ ēnē tuṁ rōkajē, kāṁ tārē pūrī ēnē karavī paḍaśē

vahālāōnē vahālā rahyō chuṁ gaṇatō tanē, tārē manē havē vahālō gaṇavō paḍaśē

bhāvōnē bhāvō tāṇī rahyāṁ chē anēka diśāōmāṁthī tārī diśāmāṁ ēnē lāvavā paḍaśē

karavuṁ paḍaśē, karavuṁ paḍaśē, prabhu tārē mārāmāṁ rahīnē, ā badhuṁ tō karavuṁ paḍaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6094 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...609160926093...Last