Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6096 | Date: 01-Jan-1996
મળશે મળશે જગમાં લેનારા ઘણા, તારું દુઃખ લેનારા મળશે ના કોઈ
Malaśē malaśē jagamāṁ lēnārā ghaṇā, tāruṁ duḥkha lēnārā malaśē nā kōī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6096 | Date: 01-Jan-1996

મળશે મળશે જગમાં લેનારા ઘણા, તારું દુઃખ લેનારા મળશે ના કોઈ

  No Audio

malaśē malaśē jagamāṁ lēnārā ghaṇā, tāruṁ duḥkha lēnārā malaśē nā kōī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1996-01-01 1996-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12085 મળશે મળશે જગમાં લેનારા ઘણા, તારું દુઃખ લેનારા મળશે ના કોઈ મળશે મળશે જગમાં લેનારા ઘણા, તારું દુઃખ લેનારા મળશે ના કોઈ

પ્રભુ તું તો છે એક જ મારો એવો, છે તું મારું દુઃખ લેનારો ને સુખ દેનારો

સ્વાર્થ કાજે રહેશે તો સહુ સાથે, સ્વાર્થથી રહેશે વિંટળાયેલા સહુ કોઈ

પ્રભુ તું તો છે એક જ મારો, મારું તો કલ્યાણ કરનારો ને કલ્યાણ ચાહનારો

જાગશે કે બળશે અનેક ઇર્ષ્યામાં, જીવનમાં તો પ્રગતિમાં તો મારા

પ્રભુ તું તો છે એક જ મારો સાચો, મારી પ્રગતિ ચાહનારો, એમાં રાજી થાનારો

જાગતીને જાગતી રહે ચિંતાઓ તો હૈયાંમાં, હળવી ના એને તો કોઈ કરશે

પ્રભુ તું છે એક જ મારો સાચો, મારી ચિંતાઓને ચિંતાઓ દૂર કરનારો

રાખી ના શકે જગમાં, કાયમ તો કોઈ કોઈને તો હૈયાંમાં

પ્રભુ તું તો છે એક જ મારો સાચો, કાયમ મને તારા હૈયાંમાં રાખનારો

જાણી ના શકે જગમાં કોઈ હૈયાંના ભાવો મારા, જગાવે હૈયાંમાં ભાવો મારા

પ્રભુ તું છે એક જ મારો રે સાચો, મારા ભાવો જાણનારો ને એમાં ડોલનારો
View Original Increase Font Decrease Font


મળશે મળશે જગમાં લેનારા ઘણા, તારું દુઃખ લેનારા મળશે ના કોઈ

પ્રભુ તું તો છે એક જ મારો એવો, છે તું મારું દુઃખ લેનારો ને સુખ દેનારો

સ્વાર્થ કાજે રહેશે તો સહુ સાથે, સ્વાર્થથી રહેશે વિંટળાયેલા સહુ કોઈ

પ્રભુ તું તો છે એક જ મારો, મારું તો કલ્યાણ કરનારો ને કલ્યાણ ચાહનારો

જાગશે કે બળશે અનેક ઇર્ષ્યામાં, જીવનમાં તો પ્રગતિમાં તો મારા

પ્રભુ તું તો છે એક જ મારો સાચો, મારી પ્રગતિ ચાહનારો, એમાં રાજી થાનારો

જાગતીને જાગતી રહે ચિંતાઓ તો હૈયાંમાં, હળવી ના એને તો કોઈ કરશે

પ્રભુ તું છે એક જ મારો સાચો, મારી ચિંતાઓને ચિંતાઓ દૂર કરનારો

રાખી ના શકે જગમાં, કાયમ તો કોઈ કોઈને તો હૈયાંમાં

પ્રભુ તું તો છે એક જ મારો સાચો, કાયમ મને તારા હૈયાંમાં રાખનારો

જાણી ના શકે જગમાં કોઈ હૈયાંના ભાવો મારા, જગાવે હૈયાંમાં ભાવો મારા

પ્રભુ તું છે એક જ મારો રે સાચો, મારા ભાવો જાણનારો ને એમાં ડોલનારો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

malaśē malaśē jagamāṁ lēnārā ghaṇā, tāruṁ duḥkha lēnārā malaśē nā kōī

prabhu tuṁ tō chē ēka ja mārō ēvō, chē tuṁ māruṁ duḥkha lēnārō nē sukha dēnārō

svārtha kājē rahēśē tō sahu sāthē, svārthathī rahēśē viṁṭalāyēlā sahu kōī

prabhu tuṁ tō chē ēka ja mārō, māruṁ tō kalyāṇa karanārō nē kalyāṇa cāhanārō

jāgaśē kē balaśē anēka irṣyāmāṁ, jīvanamāṁ tō pragatimāṁ tō mārā

prabhu tuṁ tō chē ēka ja mārō sācō, mārī pragati cāhanārō, ēmāṁ rājī thānārō

jāgatīnē jāgatī rahē ciṁtāō tō haiyāṁmāṁ, halavī nā ēnē tō kōī karaśē

prabhu tuṁ chē ēka ja mārō sācō, mārī ciṁtāōnē ciṁtāō dūra karanārō

rākhī nā śakē jagamāṁ, kāyama tō kōī kōīnē tō haiyāṁmāṁ

prabhu tuṁ tō chē ēka ja mārō sācō, kāyama manē tārā haiyāṁmāṁ rākhanārō

jāṇī nā śakē jagamāṁ kōī haiyāṁnā bhāvō mārā, jagāvē haiyāṁmāṁ bhāvō mārā

prabhu tuṁ chē ēka ja mārō rē sācō, mārā bhāvō jāṇanārō nē ēmāṁ ḍōlanārō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6096 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...609160926093...Last