Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6117 | Date: 15-Jan-1996
પ્રભુ મારા રે વ્હાલા, આવી અમારી પલકમાં, વસો તમે પલકવારમાં
Prabhu mārā rē vhālā, āvī amārī palakamāṁ, vasō tamē palakavāramāṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 6117 | Date: 15-Jan-1996

પ્રભુ મારા રે વ્હાલા, આવી અમારી પલકમાં, વસો તમે પલકવારમાં

  No Audio

prabhu mārā rē vhālā, āvī amārī palakamāṁ, vasō tamē palakavāramāṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1996-01-15 1996-01-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12106 પ્રભુ મારા રે વ્હાલા, આવી અમારી પલકમાં, વસો તમે પલકવારમાં પ્રભુ મારા રે વ્હાલા, આવી અમારી પલકમાં, વસો તમે પલકવારમાં

મારીશ ના હવે એક પલક હું, સહી શકીશ ના એક પલક તારો વિયોગમાં

રહ્યો નથી વિશ્વાસ મને તો મારો, તૂટી જાય ના વિશ્વાસ મને મારી પલકનો

કર્યું કંઈક તમે કંઈકનું કંઈકવાર, કર્યું એ તો તમે પલકવારમાં

લગાવો ના વાર તમે, શાને લગાવો છો વાર આજ તમે, આવો પલકવારમાં

બની ગઈ છે પલક મોંઘી મારી, તોયે આવીને વસ્યા ના તો મારી પલકમાં

પલકમાં હવે હૈયે આવીને રે વસો, આવીને વસો તમે મારી પલકમાં

સહેવાશે નહીં વિયોગ પણ પલકનો, ધરજો હૈયે તમે મારી આ વાત

દુઃખી હોઈએ કે ના અમે, કરો સુધારો ને વધારો પલકમાં, આવી પલકમાં

આવી વસશો જ્યાં તમે પલકમાં, ઉતારી દઈશું હૈયાંમાં અમે પલકવારમાં

જાગે છે અમને ચિંતાઓ પલકમાં, હટાવી દેજો બધી તમે એ પલકવારમાં
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રભુ મારા રે વ્હાલા, આવી અમારી પલકમાં, વસો તમે પલકવારમાં

મારીશ ના હવે એક પલક હું, સહી શકીશ ના એક પલક તારો વિયોગમાં

રહ્યો નથી વિશ્વાસ મને તો મારો, તૂટી જાય ના વિશ્વાસ મને મારી પલકનો

કર્યું કંઈક તમે કંઈકનું કંઈકવાર, કર્યું એ તો તમે પલકવારમાં

લગાવો ના વાર તમે, શાને લગાવો છો વાર આજ તમે, આવો પલકવારમાં

બની ગઈ છે પલક મોંઘી મારી, તોયે આવીને વસ્યા ના તો મારી પલકમાં

પલકમાં હવે હૈયે આવીને રે વસો, આવીને વસો તમે મારી પલકમાં

સહેવાશે નહીં વિયોગ પણ પલકનો, ધરજો હૈયે તમે મારી આ વાત

દુઃખી હોઈએ કે ના અમે, કરો સુધારો ને વધારો પલકમાં, આવી પલકમાં

આવી વસશો જ્યાં તમે પલકમાં, ઉતારી દઈશું હૈયાંમાં અમે પલકવારમાં

જાગે છે અમને ચિંતાઓ પલકમાં, હટાવી દેજો બધી તમે એ પલકવારમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prabhu mārā rē vhālā, āvī amārī palakamāṁ, vasō tamē palakavāramāṁ

mārīśa nā havē ēka palaka huṁ, sahī śakīśa nā ēka palaka tārō viyōgamāṁ

rahyō nathī viśvāsa manē tō mārō, tūṭī jāya nā viśvāsa manē mārī palakanō

karyuṁ kaṁīka tamē kaṁīkanuṁ kaṁīkavāra, karyuṁ ē tō tamē palakavāramāṁ

lagāvō nā vāra tamē, śānē lagāvō chō vāra āja tamē, āvō palakavāramāṁ

banī gaī chē palaka mōṁghī mārī, tōyē āvīnē vasyā nā tō mārī palakamāṁ

palakamāṁ havē haiyē āvīnē rē vasō, āvīnē vasō tamē mārī palakamāṁ

sahēvāśē nahīṁ viyōga paṇa palakanō, dharajō haiyē tamē mārī ā vāta

duḥkhī hōīē kē nā amē, karō sudhārō nē vadhārō palakamāṁ, āvī palakamāṁ

āvī vasaśō jyāṁ tamē palakamāṁ, utārī daīśuṁ haiyāṁmāṁ amē palakavāramāṁ

jāgē chē amanē ciṁtāō palakamāṁ, haṭāvī dējō badhī tamē ē palakavāramāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6117 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...611261136114...Last