Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6116 | Date: 15-Jan-1996
વારે ને વારે, વારે ને વારે (2) કરતોને કરતો રહ્યો ભૂલો જીવનમાં
Vārē nē vārē, vārē nē vārē (2) karatōnē karatō rahyō bhūlō jīvanamāṁ

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 6116 | Date: 15-Jan-1996

વારે ને વારે, વારે ને વારે (2) કરતોને કરતો રહ્યો ભૂલો જીવનમાં

  No Audio

vārē nē vārē, vārē nē vārē (2) karatōnē karatō rahyō bhūlō jīvanamāṁ

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1996-01-15 1996-01-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12105 વારે ને વારે, વારે ને વારે (2) કરતોને કરતો રહ્યો ભૂલો જીવનમાં વારે ને વારે, વારે ને વારે (2) કરતોને કરતો રહ્યો ભૂલો જીવનમાં,

સુધારી નહીં મેં એને જ્યારે થાતી ગઈ ભૂલો

સુધારી નહીં ભૂલો જીવનમાં જ્યારે, બનતો ગયો, થાતો ગયો શિકાર એનો તો

સ્વીકારી ભૂલો, ખંખેરી જવાબદારી, સુધારી ના ભૂલો, થાતી રહી તો ભૂલો

અટકાવી ના ભૂલો અધવચ્ચે જ્યારે, બચી ના શક્યો એના પરિણામોમાંથી

સહેવા પડયા દુઃખ દર્દના ઘા જીવનમાં ત્યારે, સુધારી ના ભૂલો જીવનમાં તો

અવગણી સોનેરી સલાહો જીવનમાં જ્યારે, કર્યું વિચાર્યા વિના જીવનમાં એમાં

નિર્ધારોને નિર્ધારોમાં રહ્યો તૂટતોને તૂટતો, રહ્યો જ્યારે ને ત્યારે બાકી રહી ભૂલો

સમજી સમજીને પણ, સુધારી ના ભૂલો મેં તો જ્યારે, ખેંચાયો ભૂલોમાં આદતના જોરે

અટકી જાએ તારું વારે વારે, ચલાવી ના લઈશ ભૂલો એકવાર ભી તું જ્યારે
View Original Increase Font Decrease Font


વારે ને વારે, વારે ને વારે (2) કરતોને કરતો રહ્યો ભૂલો જીવનમાં,

સુધારી નહીં મેં એને જ્યારે થાતી ગઈ ભૂલો

સુધારી નહીં ભૂલો જીવનમાં જ્યારે, બનતો ગયો, થાતો ગયો શિકાર એનો તો

સ્વીકારી ભૂલો, ખંખેરી જવાબદારી, સુધારી ના ભૂલો, થાતી રહી તો ભૂલો

અટકાવી ના ભૂલો અધવચ્ચે જ્યારે, બચી ના શક્યો એના પરિણામોમાંથી

સહેવા પડયા દુઃખ દર્દના ઘા જીવનમાં ત્યારે, સુધારી ના ભૂલો જીવનમાં તો

અવગણી સોનેરી સલાહો જીવનમાં જ્યારે, કર્યું વિચાર્યા વિના જીવનમાં એમાં

નિર્ધારોને નિર્ધારોમાં રહ્યો તૂટતોને તૂટતો, રહ્યો જ્યારે ને ત્યારે બાકી રહી ભૂલો

સમજી સમજીને પણ, સુધારી ના ભૂલો મેં તો જ્યારે, ખેંચાયો ભૂલોમાં આદતના જોરે

અટકી જાએ તારું વારે વારે, ચલાવી ના લઈશ ભૂલો એકવાર ભી તું જ્યારે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vārē nē vārē, vārē nē vārē (2) karatōnē karatō rahyō bhūlō jīvanamāṁ,

sudhārī nahīṁ mēṁ ēnē jyārē thātī gaī bhūlō

sudhārī nahīṁ bhūlō jīvanamāṁ jyārē, banatō gayō, thātō gayō śikāra ēnō tō

svīkārī bhūlō, khaṁkhērī javābadārī, sudhārī nā bhūlō, thātī rahī tō bhūlō

aṭakāvī nā bhūlō adhavaccē jyārē, bacī nā śakyō ēnā pariṇāmōmāṁthī

sahēvā paḍayā duḥkha dardanā ghā jīvanamāṁ tyārē, sudhārī nā bhūlō jīvanamāṁ tō

avagaṇī sōnērī salāhō jīvanamāṁ jyārē, karyuṁ vicāryā vinā jīvanamāṁ ēmāṁ

nirdhārōnē nirdhārōmāṁ rahyō tūṭatōnē tūṭatō, rahyō jyārē nē tyārē bākī rahī bhūlō

samajī samajīnē paṇa, sudhārī nā bhūlō mēṁ tō jyārē, khēṁcāyō bhūlōmāṁ ādatanā jōrē

aṭakī jāē tāruṁ vārē vārē, calāvī nā laīśa bhūlō ēkavāra bhī tuṁ jyārē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6116 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...611261136114...Last