1996-01-31
1996-01-31
1996-01-31
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12129
એની પાસે, એની પાસે કાંઈ કમી નથી, એની પાસે એની કાંઈ કમી નથી
એની પાસે, એની પાસે કાંઈ કમી નથી, એની પાસે એની કાંઈ કમી નથી
લઈ જવા ચાહે છે જે જે તું સાથે, એની એને જરૂર નથી, એની પાસે એની કમી નથી
લઈ જઈશ શું તું ગંગાજળ સાથે, છે અનેક પવિત્ર ગંગાઓ એના ધામમાં, ગંગાજળની કમી નથી
અનેકો કતારમાં છે ઊભા પ્રવેશ કાજે, પ્રવેશ હજી એમને મળ્યો નથી
લઈ નહીં જઈ શકે સુખ દુઃખ તારા, એની પાસે એની કોઈ કમી નથી
ફરિયાદોને ફરિયાદો લઈ જ્યાં તું શું ચાહે છે, ફરિયાદોની એની પાસે કાંઈ કમી નથી
વિચારોનું તંત્ર, અહીંનું અહીં રહી જાશે તારું, વિચારોની એની પાસે કાંઈ કમી નથી
જાવું છે શું માગવા એના રે ધામમાં, માંગનારાઓની એની પાસે કાંઈ કમી નથી
જોઈએ છે તને જે, માગે છે તું જે, એની એને જરૂર નથી, એની પાસે એની કાંઈ કમી નથી
પ્યાર વિના એ રહ્યાં નથી, એની પાસે કમી નથી, એની જરૂર વિના એ રહ્યાં નથી
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
એની પાસે, એની પાસે કાંઈ કમી નથી, એની પાસે એની કાંઈ કમી નથી
લઈ જવા ચાહે છે જે જે તું સાથે, એની એને જરૂર નથી, એની પાસે એની કમી નથી
લઈ જઈશ શું તું ગંગાજળ સાથે, છે અનેક પવિત્ર ગંગાઓ એના ધામમાં, ગંગાજળની કમી નથી
અનેકો કતારમાં છે ઊભા પ્રવેશ કાજે, પ્રવેશ હજી એમને મળ્યો નથી
લઈ નહીં જઈ શકે સુખ દુઃખ તારા, એની પાસે એની કોઈ કમી નથી
ફરિયાદોને ફરિયાદો લઈ જ્યાં તું શું ચાહે છે, ફરિયાદોની એની પાસે કાંઈ કમી નથી
વિચારોનું તંત્ર, અહીંનું અહીં રહી જાશે તારું, વિચારોની એની પાસે કાંઈ કમી નથી
જાવું છે શું માગવા એના રે ધામમાં, માંગનારાઓની એની પાસે કાંઈ કમી નથી
જોઈએ છે તને જે, માગે છે તું જે, એની એને જરૂર નથી, એની પાસે એની કાંઈ કમી નથી
પ્યાર વિના એ રહ્યાં નથી, એની પાસે કમી નથી, એની જરૂર વિના એ રહ્યાં નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
ēnī pāsē, ēnī pāsē kāṁī kamī nathī, ēnī pāsē ēnī kāṁī kamī nathī
laī javā cāhē chē jē jē tuṁ sāthē, ēnī ēnē jarūra nathī, ēnī pāsē ēnī kamī nathī
laī jaīśa śuṁ tuṁ gaṁgājala sāthē, chē anēka pavitra gaṁgāō ēnā dhāmamāṁ, gaṁgājalanī kamī nathī
anēkō katāramāṁ chē ūbhā pravēśa kājē, pravēśa hajī ēmanē malyō nathī
laī nahīṁ jaī śakē sukha duḥkha tārā, ēnī pāsē ēnī kōī kamī nathī
phariyādōnē phariyādō laī jyāṁ tuṁ śuṁ cāhē chē, phariyādōnī ēnī pāsē kāṁī kamī nathī
vicārōnuṁ taṁtra, ahīṁnuṁ ahīṁ rahī jāśē tāruṁ, vicārōnī ēnī pāsē kāṁī kamī nathī
jāvuṁ chē śuṁ māgavā ēnā rē dhāmamāṁ, māṁganārāōnī ēnī pāsē kāṁī kamī nathī
jōīē chē tanē jē, māgē chē tuṁ jē, ēnī ēnē jarūra nathī, ēnī pāsē ēnī kāṁī kamī nathī
pyāra vinā ē rahyāṁ nathī, ēnī pāsē kamī nathī, ēnī jarūra vinā ē rahyāṁ nathī
|