Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6146 | Date: 06-Feb-1996
થાતુંને થાતું એ તો થાતું જાય, કેમ થયું એ, ના કદી એ તો સમજાય
Thātuṁnē thātuṁ ē tō thātuṁ jāya, kēma thayuṁ ē, nā kadī ē tō samajāya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6146 | Date: 06-Feb-1996

થાતુંને થાતું એ તો થાતું જાય, કેમ થયું એ, ના કદી એ તો સમજાય

  No Audio

thātuṁnē thātuṁ ē tō thātuṁ jāya, kēma thayuṁ ē, nā kadī ē tō samajāya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1996-02-06 1996-02-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12135 થાતુંને થાતું એ તો થાતું જાય, કેમ થયું એ, ના કદી એ તો સમજાય થાતુંને થાતું એ તો થાતું જાય, કેમ થયું એ, ના કદી એ તો સમજાય

કાલની કાલ પણ આજ બની જાય, આજ પણ એમ ભૂતકાળમાં સમાય

પરિવર્તન ને પરિવર્તન જગમાં, આમને આમ તો થાતુંને થાતું જાય

પરિવર્તનના વર્તનની એંધાણી જો સમજાય, જીવન સાચી રીતે જીવાય

પરિવર્તન સાથે જગમાં જીવનમાં ના તાલ જો મેળવાય, જીવનમાં પાછા પડી જવાય

પરિવર્તન છે નિયમ કુદરતનો, રાખજો તૈયારી નિયમ બરાબર એ પળાય

કદી મૂંઝવી દે જીવનમાં એ એવા, જાણ બહાર એમાંથી નહીં નીકળાય

કદી તોડી મૂંઝારાના વાદળ, સરળ દૃષ્ટિનો સૂર્ય એ તપાવી જાય

કદી થાશે સારું, કદી ખોટું, જીવનમાં કેમ એ બન્યું, નહીં એ સમજાય

થાતુંને થાતું એ તો થાતું જાશે, એ તો થાતું જાશે, નહીં એ અટકાવી શકાય
View Original Increase Font Decrease Font


થાતુંને થાતું એ તો થાતું જાય, કેમ થયું એ, ના કદી એ તો સમજાય

કાલની કાલ પણ આજ બની જાય, આજ પણ એમ ભૂતકાળમાં સમાય

પરિવર્તન ને પરિવર્તન જગમાં, આમને આમ તો થાતુંને થાતું જાય

પરિવર્તનના વર્તનની એંધાણી જો સમજાય, જીવન સાચી રીતે જીવાય

પરિવર્તન સાથે જગમાં જીવનમાં ના તાલ જો મેળવાય, જીવનમાં પાછા પડી જવાય

પરિવર્તન છે નિયમ કુદરતનો, રાખજો તૈયારી નિયમ બરાબર એ પળાય

કદી મૂંઝવી દે જીવનમાં એ એવા, જાણ બહાર એમાંથી નહીં નીકળાય

કદી તોડી મૂંઝારાના વાદળ, સરળ દૃષ્ટિનો સૂર્ય એ તપાવી જાય

કદી થાશે સારું, કદી ખોટું, જીવનમાં કેમ એ બન્યું, નહીં એ સમજાય

થાતુંને થાતું એ તો થાતું જાશે, એ તો થાતું જાશે, નહીં એ અટકાવી શકાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thātuṁnē thātuṁ ē tō thātuṁ jāya, kēma thayuṁ ē, nā kadī ē tō samajāya

kālanī kāla paṇa āja banī jāya, āja paṇa ēma bhūtakālamāṁ samāya

parivartana nē parivartana jagamāṁ, āmanē āma tō thātuṁnē thātuṁ jāya

parivartananā vartananī ēṁdhāṇī jō samajāya, jīvana sācī rītē jīvāya

parivartana sāthē jagamāṁ jīvanamāṁ nā tāla jō mēlavāya, jīvanamāṁ pāchā paḍī javāya

parivartana chē niyama kudaratanō, rākhajō taiyārī niyama barābara ē palāya

kadī mūṁjhavī dē jīvanamāṁ ē ēvā, jāṇa bahāra ēmāṁthī nahīṁ nīkalāya

kadī tōḍī mūṁjhārānā vādala, sarala dr̥ṣṭinō sūrya ē tapāvī jāya

kadī thāśē sāruṁ, kadī khōṭuṁ, jīvanamāṁ kēma ē banyuṁ, nahīṁ ē samajāya

thātuṁnē thātuṁ ē tō thātuṁ jāśē, ē tō thātuṁ jāśē, nahīṁ ē aṭakāvī śakāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6146 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...614261436144...Last