Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6147 | Date: 08-Feb-1996
તું સાચવી લેજે, તું સાચવી લેજે, જીવનમાં ત્યારે તું સાચવી લેજે
Tuṁ sācavī lējē, tuṁ sācavī lējē, jīvanamāṁ tyārē tuṁ sācavī lējē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6147 | Date: 08-Feb-1996

તું સાચવી લેજે, તું સાચવી લેજે, જીવનમાં ત્યારે તું સાચવી લેજે

  No Audio

tuṁ sācavī lējē, tuṁ sācavī lējē, jīvanamāṁ tyārē tuṁ sācavī lējē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1996-02-08 1996-02-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12136 તું સાચવી લેજે, તું સાચવી લેજે, જીવનમાં ત્યારે તું સાચવી લેજે તું સાચવી લેજે, તું સાચવી લેજે, જીવનમાં ત્યારે તું સાચવી લેજે

આવેને જાગે પ્રસંગો જીવનમાં એવા, ક્રોધ જાગે જો ત્યારે જીવનમાં રે તું તારી જાતને સાચવી લેજે

કામવાસના છે અંગ જીવનનું, કાબૂ બહાર જાય જીવનમાં રે જ્યારે, ત્યારે તું સાચવી લેજે

સફળતા નિષ્ફળતા છે અંગ જીવનના, આવે અસર એની જો હૈયે, જીવનમાં ત્યારે રે તું...

લોભલાલચ તો જાગે, કુટિલતા હૈયાંમાં જો, એ જન્માવે જ્યારે, ત્યારે રે તું...

ધાર્યું અણધાર્યું જીવનમાં આવે ને થાયે, જીવનને એ તો તાણે રે જ્યારે, ત્યારે રે તું...

ભાગ્ય દુર્ભાગ્ય ખેલને ખેલ જીવનમાં, હચમચાવી જાય જીવનને એ જ્યારે, ત્યારે રે તું...

ભાવો ને ભાવો હૈયાંમાં જાગે ને જાગે, જીવનને એ તો તાણે રે જ્યારે, ત્યારે રે તું...

અનિર્ણીત બની જાય જીવનમાં તું જ્યારે, જીવનમાં અસર એની આવે ત્યારે રે તું...

સાચવતોને સાચવતો રહેશે જીવનમાં જ્યાં તું આ બધું, પ્રભુ તને ત્યારે સાચવી લેશે
View Original Increase Font Decrease Font


તું સાચવી લેજે, તું સાચવી લેજે, જીવનમાં ત્યારે તું સાચવી લેજે

આવેને જાગે પ્રસંગો જીવનમાં એવા, ક્રોધ જાગે જો ત્યારે જીવનમાં રે તું તારી જાતને સાચવી લેજે

કામવાસના છે અંગ જીવનનું, કાબૂ બહાર જાય જીવનમાં રે જ્યારે, ત્યારે તું સાચવી લેજે

સફળતા નિષ્ફળતા છે અંગ જીવનના, આવે અસર એની જો હૈયે, જીવનમાં ત્યારે રે તું...

લોભલાલચ તો જાગે, કુટિલતા હૈયાંમાં જો, એ જન્માવે જ્યારે, ત્યારે રે તું...

ધાર્યું અણધાર્યું જીવનમાં આવે ને થાયે, જીવનને એ તો તાણે રે જ્યારે, ત્યારે રે તું...

ભાગ્ય દુર્ભાગ્ય ખેલને ખેલ જીવનમાં, હચમચાવી જાય જીવનને એ જ્યારે, ત્યારે રે તું...

ભાવો ને ભાવો હૈયાંમાં જાગે ને જાગે, જીવનને એ તો તાણે રે જ્યારે, ત્યારે રે તું...

અનિર્ણીત બની જાય જીવનમાં તું જ્યારે, જીવનમાં અસર એની આવે ત્યારે રે તું...

સાચવતોને સાચવતો રહેશે જીવનમાં જ્યાં તું આ બધું, પ્રભુ તને ત્યારે સાચવી લેશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tuṁ sācavī lējē, tuṁ sācavī lējē, jīvanamāṁ tyārē tuṁ sācavī lējē

āvēnē jāgē prasaṁgō jīvanamāṁ ēvā, krōdha jāgē jō tyārē jīvanamāṁ rē tuṁ tārī jātanē sācavī lējē

kāmavāsanā chē aṁga jīvananuṁ, kābū bahāra jāya jīvanamāṁ rē jyārē, tyārē tuṁ sācavī lējē

saphalatā niṣphalatā chē aṁga jīvananā, āvē asara ēnī jō haiyē, jīvanamāṁ tyārē rē tuṁ...

lōbhalālaca tō jāgē, kuṭilatā haiyāṁmāṁ jō, ē janmāvē jyārē, tyārē rē tuṁ...

dhāryuṁ aṇadhāryuṁ jīvanamāṁ āvē nē thāyē, jīvananē ē tō tāṇē rē jyārē, tyārē rē tuṁ...

bhāgya durbhāgya khēlanē khēla jīvanamāṁ, hacamacāvī jāya jīvananē ē jyārē, tyārē rē tuṁ...

bhāvō nē bhāvō haiyāṁmāṁ jāgē nē jāgē, jīvananē ē tō tāṇē rē jyārē, tyārē rē tuṁ...

anirṇīta banī jāya jīvanamāṁ tuṁ jyārē, jīvanamāṁ asara ēnī āvē tyārē rē tuṁ...

sācavatōnē sācavatō rahēśē jīvanamāṁ jyāṁ tuṁ ā badhuṁ, prabhu tanē tyārē sācavī lēśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6147 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...614261436144...Last