Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6151 | Date: 11-Feb-1996
કિનારા કિનારા, છે એને તો, એના રે કિનારા, એના રે કિનારા
Kinārā kinārā, chē ēnē tō, ēnā rē kinārā, ēnā rē kinārā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6151 | Date: 11-Feb-1996

કિનારા કિનારા, છે એને તો, એના રે કિનારા, એના રે કિનારા

  No Audio

kinārā kinārā, chē ēnē tō, ēnā rē kinārā, ēnā rē kinārā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1996-02-11 1996-02-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12140 કિનારા કિનારા, છે એને તો, એના રે કિનારા, એના રે કિનારા કિનારા કિનારા, છે એને તો, એના રે કિનારા, એના રે કિનારા

વહેતીને વહેતી ચીજોને, હોય છે એને, એના રે કિનારા, એના રે કિનારા

જીવન તો રહે છે વહેતું ને વહેતું પ્રભુ, તારા ચરણ તો છે, એના રે કિનારા

વિચારોને વિચારો રહે વહેતાને વહેતા, દેજે પ્રભુ એને રે તું, તારા ચરણોના કિનારા

ભાવોને ભાવોની ધારા રહે વહેતીને વહેતી, સમાવી દેજે દઈને એને તારા ચરણોના કિનારા

પ્રેમની રે ધારા રહેશે અખંડ વહેતી ને વહેતી, મળશે જો એને રે ચરણોના કિનારા

કર્મોને કર્મોની રે ધારા રહે જગમાં વહેતી ને વહેતી, અટકશે મળશે જ્યાં એને તારા ચરણોનાં કિનારા

જ્ઞાનને જ્ઞાનની ધારા રહે વહેતી ને વહેતી, મળશે જ્યાં એને તો તારા ચરણોના કિનારા

દુઃખ દર્દની ધારા રહે વહેતી, અટકશે ના એ, મળશે ના જો એને તારા ચરણોના કિનારા

દૃશ્ય રહેશે દેખાતુંને દેખાતું, હશે અને મળશે એને દૃષ્ટિના કિનારાને કિનારા

દેજે પ્રભુ સદા મારી દૃષ્ટિને, પ્રભુ તારા ચરણોના કિનારાને કિનારા
View Original Increase Font Decrease Font


કિનારા કિનારા, છે એને તો, એના રે કિનારા, એના રે કિનારા

વહેતીને વહેતી ચીજોને, હોય છે એને, એના રે કિનારા, એના રે કિનારા

જીવન તો રહે છે વહેતું ને વહેતું પ્રભુ, તારા ચરણ તો છે, એના રે કિનારા

વિચારોને વિચારો રહે વહેતાને વહેતા, દેજે પ્રભુ એને રે તું, તારા ચરણોના કિનારા

ભાવોને ભાવોની ધારા રહે વહેતીને વહેતી, સમાવી દેજે દઈને એને તારા ચરણોના કિનારા

પ્રેમની રે ધારા રહેશે અખંડ વહેતી ને વહેતી, મળશે જો એને રે ચરણોના કિનારા

કર્મોને કર્મોની રે ધારા રહે જગમાં વહેતી ને વહેતી, અટકશે મળશે જ્યાં એને તારા ચરણોનાં કિનારા

જ્ઞાનને જ્ઞાનની ધારા રહે વહેતી ને વહેતી, મળશે જ્યાં એને તો તારા ચરણોના કિનારા

દુઃખ દર્દની ધારા રહે વહેતી, અટકશે ના એ, મળશે ના જો એને તારા ચરણોના કિનારા

દૃશ્ય રહેશે દેખાતુંને દેખાતું, હશે અને મળશે એને દૃષ્ટિના કિનારાને કિનારા

દેજે પ્રભુ સદા મારી દૃષ્ટિને, પ્રભુ તારા ચરણોના કિનારાને કિનારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kinārā kinārā, chē ēnē tō, ēnā rē kinārā, ēnā rē kinārā

vahētīnē vahētī cījōnē, hōya chē ēnē, ēnā rē kinārā, ēnā rē kinārā

jīvana tō rahē chē vahētuṁ nē vahētuṁ prabhu, tārā caraṇa tō chē, ēnā rē kinārā

vicārōnē vicārō rahē vahētānē vahētā, dējē prabhu ēnē rē tuṁ, tārā caraṇōnā kinārā

bhāvōnē bhāvōnī dhārā rahē vahētīnē vahētī, samāvī dējē daīnē ēnē tārā caraṇōnā kinārā

prēmanī rē dhārā rahēśē akhaṁḍa vahētī nē vahētī, malaśē jō ēnē rē caraṇōnā kinārā

karmōnē karmōnī rē dhārā rahē jagamāṁ vahētī nē vahētī, aṭakaśē malaśē jyāṁ ēnē tārā caraṇōnāṁ kinārā

jñānanē jñānanī dhārā rahē vahētī nē vahētī, malaśē jyāṁ ēnē tō tārā caraṇōnā kinārā

duḥkha dardanī dhārā rahē vahētī, aṭakaśē nā ē, malaśē nā jō ēnē tārā caraṇōnā kinārā

dr̥śya rahēśē dēkhātuṁnē dēkhātuṁ, haśē anē malaśē ēnē dr̥ṣṭinā kinārānē kinārā

dējē prabhu sadā mārī dr̥ṣṭinē, prabhu tārā caraṇōnā kinārānē kinārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6151 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...614861496150...Last